Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 8/8 chứng kiến đồng USD hồi phục nhẹ, trong khi đó Yên Nhật vẫn đang là nơi trú ẩn an toàn của các nhà đầu tư.
Giá Bitcoin hôm nay 8/8 chứng kiến đồng tiền ảo này có mức tăng nhẹ, lên sát ngưỡng 12.000 USD, tuy nhiên thị trường tiền ảo lại giảm nhẹ.
Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung không thể ngăn cản khách du lịch Trung Quốc ra nước ngoài.
Sáng nay (7/8), tại một số cửa hàng kinh doanh vàng tại TP. HCM, lượng khách thất thường có nơi đông, nơi thưa thớt.
Central Group Việt Nam cho biết đã bắt tay trở lại với 169 doanh nghiệp Việt Nam, trong khi đó có 31 doanh nghiệp chủ động ngừng cung cấp hàng cho BigC.
Giá vàng trong nước hôm nay 7/8 đã chứng kiến mức tăng đột biến hơn 500.000 đồng/lượng, đưa vàng chạm sát đỉnh 42 triệu đồng/lượng.
Nguồn vốn được lấy từ quỹ đầu tư phát triển (1.100 tỷ đồng), quỹ dự phòng bổ sung vốn điều lệ (56 tỷ đồng), lợi nhuận chưa phân phối (297 tỷ đồng).
Cổ phiếu KDH sẽ kiểm tra lại vùng kháng cự 24.500 đồng/cổ phiếu-25.000 đồng/cổ phiếu trong các phiên giao dịch tới.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 7/8 chứng kiến đồng tiền này đã có mức ổn định trở lại, sau khi liên tiếp lao về dốc thấp nhất 11 năm qua.
Ghi nhận tối 6/8 tại các cửa hàng kinh doanh vàng ở TP.HCM, lượng khách đổ về mỗi lúc một đông khi giá vàng lên sát ngưỡng 41 triệu đồng/lượng.
Giá Bitcoin hôm nay 7/8 có mức giảm nhẹ tuy nhiên không đáng kể, Bitcoin đã tăng trước đó lên mốc 11.700 USD do thương chiến Mỹ-Trung.
Giá vàng hôm nay 7/8 tăng nhẹ sau khi đạt mức cao nhất trong 6 năm trong phiên trước đó trong bối cảnh căng thẳng thương mại Trung-Mỹ leo thang.
Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 7/8 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.
Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 7/8 của các công ty chứng khoán.
Thị trường tạo một GAP khá rộng, mức hồi phục trong phiên rất tốt nhờ lực cầu bắt đáy tiếp tục gia tăng.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 7/8 chứng kiến đồng USD có mức hồi phục nhẹ, Yên Nhật trong khi đó cũng đạt đỉnh 7 tháng qua.
Đóng cửa phiên giao dịch 6/8, chỉ số Vn-Index giảm 8,54 điểm (0,88%) còn 964,61 điểm. Khối lượng giao dịch trị giá hơn 5.998 tỷ đồng.
Do ảnh hưởng của cơn bão Francisco tại khu vực Hàn Quốc và điều kiện gió mạnh tại Đà Lạt, Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay.
Tính tới trưa 6/8, giá vàng trong nước quanh ngưỡng 40,4 triệu đồng/lượng mua vào và 40,95 triệu đồng/lượng bán ra.
Số cổ phiếu quỹ VPBank mua lại trong đợt này chưa được tiết lộ. VPBank đang có 73,2 triệu cổ phiếu quỹ trên tổng số hơn 2,45 tỷ cổ phiếu phổ thông.
Chứng khoán toàn cầu đã lao dốc trong ngày 6/8 sau khi Donald Trump chỉ trích gay gắt Trung Quốc thao túng đồng Nhân dân tệ.
500 người giàu nhất trên thế giới đã mất 2,1% giá trị ròng vào thứ Hai (5/8) khi chứng khoán Mỹ lao dốc trong đợt giảm giá lớn nhất trong năm nay.
Bộ Thương mại Trung Quốc ngày 6/8 thông báo các doanh nghiệp nước này đã ngừng mua nông sản của Mỹ.
Với công nghệ hiện nay, cần phải mất ba ngày để hoàn thành các giao dịch nhưng với dịch vụ FedNow, sẽ cho phép chuyển tiền ngay lập tức.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 6/8 tiếp tục chứng kiến đà giảm ở mốc 7 CNY/USD, mức thấp nhất 11 năm qua do cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung.
Ông Trump ngày 5/8 đã cáo buộc Trung Quốc thao túng tiền tệ sau khi đồng nhân dân tệ (CNY) trượt xuống mức thấp nhất trong hơn 10 năm qua.
Apple cho biết công ty sẽ tạm thời đình chỉ hoạt động phân tích các đoạn ghi âm giọng nói được thu bởi Siri từ người dùng.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 6/8 chứng kiến đồng USD giảm mạnh sau khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang, giúp cho các tài sản trú ẩn an toàn tăng giá.
Giá Bitcoin hôm nay 6/8 chứng kiến mức tăng mạnh gần 10% của đồng tiền ảo này, giúp cho thị trường tiền ảo tăng trong sắc xanh.
Nhóm bluechip giảm mạnh sau những tuần tăng tốt vừa qua là kịch bản đã được giới đầu tư dự phóng.