Rủi ro bên ngoài tuy đã hạ nhiệt chưa đảm bảo để nhà đầu tư “thở phào”, trong khi đó, khối ngoại bán ròng sang phiên thứ 7 liên tiếp.
Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/8 của các công ty chứng khoán.
Giá vàng tuần tới (12-17/8) được chuyên gia dự đoán sẽ tăng mạnh trong tuần tới, khi căng thẳng địa chính trị đang tiếp tục leo thang.
Trong phiên giao dịch sáng nay (10/8), giá vàng trong nước lại tiếp tục giảm từ 120.000 - 350.000 đồng/lượng ở cả chiều mua và bán.
Năm 2019, Công ty Bất động sản An Dương Thảo Điền đặt chỉ tiêu 150 tỷ đồng doanh thu và 40 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.
Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Vasco cũng cho biết, nhiều chuyến bay nội địa khác của 3 hãng cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do điều kiện thời tiết xấu.
Giá Bitcoin hôm nay 10/8 ít biến động, trong khi đó thị trường tiền ảo lại có mức giảm mạnh.
Giá vàng hôm nay 10/8 tiếp tục giữ ổn định trên mức 1.500 USD, chứng khiến mức tăng 4% trong tuần này, do nhu cầu trú ẩn an toàn của thị trường.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 10/8 chứng kiến đồng USD dao động nhẹ, sau khi nhân dân tệ kế thúc tuần với mức ổn định.
Sau chuỗi ngày tăng liên tiếp, chiều nay (9/8) giá vàng đã giảm từ 70.000 - 280.000 đồng/lượng ở chiều mua và bán.
Giá vàng hôm nay 9/8 tiếp tục tăng sau nhiều phiên giao dịch đột biến. Đáng chú ý là giá vàng tại ngân hàng MSB tăng đến 2 triệu đồng/lượng.
Đại diện công ty Facebook ngày 8/8 hé lộ thông tin sẽ trả tới 3 triệu USD một năm để mua nội dung tin bài của một số tờ báo lớn.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 9/8 chứng kiến đồng tiền này đã có mức ổn định trở lại, sau khi Trung Quốc báo cáo dữ liệu kinh tế lạc quan.
Giao dịch được TTC Group thực hiện để cơ cấu lại nguồn tài chính. Sau giao dịch, TTC Group sẽ giảm tỷ lệ sở hữu tại TID xuống còn gần 27,3%.
Giá Bitcoin hôm nay 9/8 đã có phiên giảm khá mạnh, sau khi thị trường chứng khoán thế giới hồi phục, khiến sức hấp dẫn của Bitcoin hạ nhiệt.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 9/8 chứng kiến đồng USD ổn định, sau khi Trung Quốc điều chỉnh Nhân dân tệ mạnh hơn, giúp căng thẳng Mỹ-Trung hạ nhiệt.
Dù giá vàng trong nước chạm ngưỡng 42 triệu đồng, nhưng lượng khách đến tiệm vàng giao dịch lại thưa thớt, có nơi còn vắng tanh.
Khả năng thị trường có thể tiếp tục tăng điểm trong phiên ngày mai (9/8) và hướng về ngưỡng kháng cự tiếp theo là vùng 980-985.
Giá vàng hôm nay 9/8 giảm mạnh sua khi thị trường chứng khoán phục hồi do Trung Quốc điều chỉnh tỷ giá nhân dân tệ mạnh hơn dự kiến.
Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/8 của các công ty chứng khoán.
Nông dân trồng đậu nành ở Mỹ đang nhắm vào các thị trường mới vì nhu cầu từ Trung Quốc đã giảm mạnh do cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung leo thang.
Nga sẵn sàng thế chỗ nông sản và các mặt hàng khác của Mỹ tại những mảng thị trường bị bỏ trống ở Trung Quốc do thương chiến Mỹ-Trung tạo ra.
Ngày 8/8, Trung Quốc đã báo cáo dữ liệu thương mại tốt hơn mong đợi, mặc dù áp lục kinh tế từ thuế quan của Mỹ ngày càng gia tăng.
Đồng nhân dân tệ có thể suy yếu hơn 7,5 CNY/USD nếu Tổng thống Trump áp thuế lên tới 25% đối với hàng hóa trị giá 300 tỷ USD của Trung Quốc.
Giá vàng trong nước hôm nay 8/8 đã có phiên tăng mạnh lên đến gần 500.000 đồn/lượng, giúp vàng trong nước chạm mốc 42 triệu đồng/lượng.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 8/8 chứng kiến đồng tiền này tiếp tục chạm ở đáy 10 năm, trong khi thương chiến Mỹ-Trung không hề cải thiện.
Ngoài cuộc chiến tranh tiền tệ nhiều người đang lo lắng sẽ bùng nổ giữa Mỹ và Trung Quốc hiện tại, thế giới từng chứng kiến nhiều cuộc tương tự.
Cuộc chiến tiền tệ nổ ra sẽ gây bất ổn cho thị trường tài chính, do nó khiến giá tài sản từ địa ốc đến cổ phiếu đi xuống.
Tổng thống Donald Trump muốn Fed phải cắt giảm lãi suất mạnh hơn và nhanh hơn. Đồng thời chấm dứt chính sách thắt chặt định lượng của mình ngay lập tức.
Giá vàng hôm nay 8/8 chứng kiến mức tăng mạnh vượt ngưỡng 1.500 USD do căng thẳng thương mại Mỹ-Trung gia tăng và thị trường chứng khoán sụp đổ.