Bloomberg đưa tin vào 16/6, Huawei Technologies chuẩn bị giảm 40% đến 60% các lô hàng điện thoại thông minh cung ứng ra thị trường quốc tế.
Thị trường chứng khoán Tokyo (Nhật Bản) đã giảm nhẹ phiên mở cửa ngày 17/6, khi giới đầu tư chờ đợi diễn biến "thương chiến" Mỹ-Trung Quốc.
Mạng xã hội lớn nhất thế giới đã gỡ bỏ một số quảng cáo của Huawei vì vi phạm tiêu chuẩn minh bạch và có xu hướng chính trị.
Vinamilk là thương hiệu được chọn mua nhiều nhất trong ngành hàng sữa và sản phẩm từ sữa ở cả thành thị và nông thôn 7 năm liền.
Mục đích của VPBank là tăng quy mô nguồn vốn huy động, đa dạng hóa nguồn huy động vốn trung dài hạn để phục vụ cho các hoạt động cho vay.
Báo cáo của Chính phủ về nợ công cho thấy nợ công Việt Nam ở ngưỡng 3,2 triệu tỷ đồng. Trung bình mỗi người dân gánh 32 triệu đồng nợ công.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 17/6 đang ở sát "ranh giới đỏ" và nhiều chuyên gia cho rằng trong tương lai gần nó sẽ vượt qua mốc này.
Giá vàng hôm nay 17/6 diễn biến theo chiều hướng tăng nhẹ từ tuần trước, điều này giúp cho vàng tiếp tục giữ vững đỉnh cao nhất hơn 1 năm qua.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 17/6 diễn biến theo chiều hướng đồng USD tăng mạnh được hỗ trợ từ sự sụt giảm của đồng Euro.
Giá Bitcoin hôm nay 17/6 đã lặng lẽ tăng vượt ngưỡng 9.200 USD, mức cao nhất từ hơn 1 năm qua, giúp thị trường tiền ảo hồi phục mạnh.
CEO Group nộp bổ sung thuế giá trị gia tăng 1,13 tỷ đồng. Bổ sung thuế thu nhập doanh nghiệp 665 triệu, tăng thu thuế thu nhập cá nhân 377 triệu đồng.
Giá Bitcoin hôm nay 16/6 chứng kiến sự hồi phục trong âm thầm của đồng tiền này sau khi lên gần mức 9.000 USD.
Giá vàng tuần tới (17 - 22/6) được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ hồi phục mạnh trở lại, tiếp tục đà tăng của tuần trước.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 15/6 chứng kiến sự sụt giảm của đồng tiền này sau khi kinh tế Trung Quốc liên tục nhận được những tin tức xấu.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 15/6 chứng kiến sự hồi phục của đồng USD, sau khi các tin tức cho thấy căng thẳng Mỹ-Trung vẫn đang rất nóng.
Giá vàng hôm nay 15/6 tăng mạnh ở ở châu Á do kỳ vọng cắt giảm lãi suất, nhưng mức tăng được giới hạn bởi sự phục hồi của chứng khoán Mỹ.
Giá Bitcoin hôm nay 15/6 đã tăng hơn 2% lên mức 8.200 USD, tuy nhiên thị trường tiền ảo lại chìm trong sắc đỏ.
Novaland Expo 2019, vừa chính thức khai mạc, tại Khu nhà mẫu ở đường Mai Chí Thọ, quận 2, TP HCM.
Giá vàng trong nước chiều nay 14/6 đã bất ngờ tăng mạnh lên đến 400.000 đồng/lượng, nguyên nhân đến từ giá vàng thế giới đang chạm đỉnh hơn 1 năm qua.
Hãng nghiên cứu thị trường IDC tiết lộ rằng các thiết bị nhà thông minh đang dẫn đầu trong thị trường tiêu dùng, các phương tiện được kết nối đứng thứ hai.
Tính từ đầu năm 2019, tiền ảo Litecoin đã tăng giá hơn 330%, mức tăng mạnh nhất trên tiền ảo, "qua mặt" những đồng tiền lớn khác như Bitcoin, Ether và XRP
Dự luật của Thượng viện sẽ tác động đến các doanh nghiệp Trung Quốc niêm yết tại Hoa Kỳ, bao gồm một số công ty công nghệ như Alibaba, Yahoo và JD.com.
Theo báo cáo mới nhất của Nielsen Vietnam, Vinamilk tiếp tục dẫn đầu thị trường với sản phẩm Sữa tươi 100% và toàn ngành hàng sữa nước...
Tỷ giá nhân dân tệ ngày 14/6 tiếp tục chứng kiến sự sụt giảm của đồng tiền này sau khi nhiều chuyên gia dự báo sẽ rơi xuống đáy 10 năm.
Walmart Inc, Target Corp và hơn 600 công ty khác của Mỹ hôm 13/6 viết thư nói rằng thuế quan làm tổn thương doanh nghiệp và người tiêu dùng Mỹ.
Thời báo Chứng khoán Việt Nam trích lược một số nhận định của các công ty chứng khoán về diễn biến giao dịch cho ngày 14/6.
Giá Bitcoin hôm nay 14/6 chứng kiến hầu hết các đồng tiền ảo lớn đã hồi phục, chỉ có Litecoin và Tether là ngoại lệ.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 14/6 đồng USD giữ ổn định so với rổ các loại tiền tệ chính khác sau khi hồi phục từ mức thấp 2 tháng.
Giá vàng hôm nay 14/6 tăng do tâm lý ưa rủi ro trê thị trường vẫn còn, ngoài ra kỳ vọng FED cắt giảm lãi suất cũng hỗ trợ giá vàng.
Một quan chức của Huawei Technologies cho biết họ đã yêu cầu Verizon Communications trả phí cấp phép cho hơn 230 bằng sáng chế công nghệ thuộc sở hữu của Huawei.