Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 42.05 42.42
Vàng nữ trang 24 K 41.7 42.4
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.307,74
JPY Yên Nhật 218,65
USD Đô Mỹ 23.260,00
Chứng khoán
VNIndex 992.45 -4.81 -0.48%
HNX 103.25 -0.24 -0.24%
UPCOM 57.93 0.1 0.16%
Đó là một trong những nội dung quan trọng tại Văn bản số 6544/NHNN-VP về việc đảm bảo an toàn hoạt động ngân hàng trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam...
Thông tin trên được Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng cho biết tại buổi Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 8/2016 diễn ra chiều 31/8.
Ngày 31/8/2016, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu Chính phủ do Kho bạc Nhà nước phát hành với tổng khối lượng gọi thầu 7.000 tỷ đồng cho 3 loại...
Giá vàng phiên 1/9 tăng trở lại từ mức thấp nhất 2 tháng qua khi USD giảm do số liệu sản xuất của Mỹ bất ngờ thu hẹp so với dự đoán.
Đồng USD giảm 1% so với bảng Anh xuống 1,327USD/GBP. Bảng Anh tăng giá gần đây sau loại số liệu cho thấy nền kinh tế duy trì phong độ tốt hơn dự đoán sau sự kiện Brexit.
Sau thời gian ngắn nhường vị thế cho vàng, đồng USD đang tăng nhanh trở lại để khẳng định vị thế không suy chuyển của mình. USD đang đứng trước một bước ngoặt mới khi Mỹ lại...
Xóa bỏ chức năng chủ quản của các bộ, ngành để giải phóng các doanh nghiệp nhà nước.
Tập đoàn KIDO (KDC – sàn HOSE) công bố văn bản chào mua công khai đến 65% vốn tại CTCP Dầu Thực vật Tường An (TAC). Đồng thời, TAC cũng vừa công bố nghị quyết HĐQT về việc tổ chức...
Giá vàng vẫn trượt xuống mức thấp nhất hai tháng trong khi đồng đôla mạnh lên mức cao nhất 3 tuần nhờ đồn đoán lãi suất tăng.
Giá vàng phiên 31/8 bắt đáy 2 tháng sau số liệu việc làm Mỹ tốt hơn dự báo, tăng đồn đoán Fed sẽ nâng lãi suất, USD lên cao nhất 3 tuần.
Nếu bể than sông Hồng thử nghiệm thành công và đưa vào thăm dò mở rộng ở quy mô công nghiệp, cơ quan quản lý cho rằng thời gian khai thác than ở Việt Nam có thể kéo dài vài trăm năm.
Doanh nghiệp trong nước đã điều chỉnh giảm vài chục nghìn đồng một lượng vàng trước diễn biến thế giới, trong khi giá USD tại ngân hàng cũng sụt 5 đồng.
Cùng với việc hút ròng mạnh trên thị trường mở (qua kênh tín phiếu Ngân hàng Nhà nước), diễn biến lãi suất liên ngân hàng giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử cho thấy trạng thái...
Bên cạnh việc phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư xử lý những vướng mắc về nới rộng tỷ lệ đầu tư tối đa trong DN đại chúng, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK) Vũ...
Giá vàng phiên 30/8 xuống thấp nhất 6 tuần sau bình luận chủ chiến của các quan chức Fed, đẩy tăng USD, giới đầu tư tập trung vào số liệu việc làm.
Nhiều tín hiệu cho thấy Iran đang lên kế hoạch tăng sản lượng trong khi giới phân tích dự báo nguồn cung tiếp tục tăng.
Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn-Hà Nội (SHB) vừa cho ra mắt hai chương trình “Đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp lớn” và chương trình “Lãi suất siêu ưu đãi dành cho khách...
Trong phiên 31/8, giá vàng đã bứt khỏi mức thấp kỷ lục hai tháng trong phiên trước, song vẫn hướng tới tháng giảm đầu tiên kể từ tháng Năm.
Việt Nam và Thái Lan đã giành được gói thầu xuất khẩu 250.000 tấn gạo cho Philippines vào sáng nay (31/8), sau khi cân nhắc và hạ mức giá bán xuống để tương thích với khoản ngân sách...
Hai thành viên Hội đồng quản trị TAC xin từ nhiệm, trong đó có một đại diện đến từ Vocarimex.
Lo ngại chiến lược vốn mỏng của doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), Chính phủ đã yêu cầu kiểm soát chặt chẽ. Nhưng thực sự doanh nghiệp FDI mỏng vốn đến...
Nhà đầu tư nước ngoài ngày càng có xu hướng khắt khe hơn trong lựa chọn đối tác, vì vậy, ngân hàng nội không phải cứ nới room là có thể hấp dẫn được đối tác ngoại.
HAGL sẽ có khoản nợ vay ngắn hạn 12.000 tỷ đồng cần thanh toán trong vòng 12 tháng tới. Nếu tái cơ cấu không được thực hiện sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động liên tục.
Giá vàng SJC vẫn chưa có dấu hiệu tích cực, mở cửa chiều ngày 31/8, loại kim loại quý này vẫn tiếp đà giảm sâu, sắp về mốc 36 triệu đồng/lượng.
Warren Buffett nổi tiếng với lối sống tằn tiện, nhưng không hề keo kiệt và luôn đấu tranh để thế giới trở nên tốt đẹp hơn.
Trong nước, giá vàng SJC giảm 100.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng 130.000 đồng/lượng ở chiều bán ra và giao dịch ở mốc 36,27 – 36,56 triệu đồng/lượng(MV-BR).
Nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh, Ngày 29/08/2016,Ngân hàng Phương Đông (OCB) chính thức ban hành sản phẩm ưu đãi cho vay mua ô tô dành cho khách hàng doanh...
Có một nhận xét đáng chú ý là, số liệu về nợ công có chính xác hay không, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) không khẳng định được, vì không có đủ bằng chứng để xác nhận.
Lãnh đạo của hàng loạt ngân hàng cho biết đến nay họ vẫn nuôi hy vọng bán cổ phần để có thêm nguồn lực tái cơ cấu.
Giá vàng phiên 29/8 hồi phục từ mức thấp nhất 5 tuần khi USD đi xuống, phớt lờ áp lực từ bình luận của các quan chức Fed về tăng lãi suất.