Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.56 41.85
Vàng nữ trang 24 K 41.03 41.83
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.181,77
JPY Yên Nhật 215,35
USD Đô Mỹ 23.265,00
Chứng khoán
VNIndex 993.57 1.73 0.17%
HNX 106.05 0.78 0.74%
UPCOM 56.97 0.36 0.64%
Trong khi năm 2016 dần kết thúc, nếu mục tiêu giàu có vẫn chưa thành thì 5 bước gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn để đạt được vào năm sau.
Ông Trần Phương Bình, nguyên Tổng giám đốc DongA Bank vừa bị Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an bắt do liên quan đến sai phạm trong hoạt động kinh doanh.
Ngày 9/12, thị trường liên ngân hàng khép lại một tuần giao dịch đầy biến động: tăng cao đầu tuần rồi giảm sâu bốn phiên liên tiếp.
Từ đầu năm đến nay, Vn-Index đã tăng gần 15%, vượt qua qua các kênh đầu tư truyền thống khác như: vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng, bất động sản và USD đều có tỷ suất sinh lời dưới...
Phiên đấu giá cổ phần của CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk) ngày 12/12 tới đây chỉ là cuộc chiến nội bộ giữa hai công ty con trong tập đoàn do tỷ phú giàu nhất Thái Lan sở hữu.
Kênh đầu tư vàng, ngoại tệ, bất động sản được cho là rủi ro cao, trong khi gửi tiền tiết kiệm và đầu tư cổ phiếu được nhiều chuyên gia lựa chọn.
Ông Trần Phương Bình đã có một thời gian dài gắn bó với Ngân hàng cổ phần Đông Á - DongA Bank (DAF) và từng cùng với vợ được mệnh danh là cặp vợ chồng đại gia kim tiền số 1 Việt Nam.
Ngân hàng Nhà nước vừa gửi thông điệp sáng nay, ngay sau khi cơ quan công an khởi tố và bắt tạm giam một số cán bộ nguyên là lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank).
Tính đến cuối ngày đăng ký tham gia đấu giá cạnh tranh, chỉ có hai tổ chức nước ngoài đăng ký phiên đấu giá cổ phần Vinamilk số lượng đăng ký mua tương ứng 60% tổng số lượng cổ...
Liên tiếp các vụ mất tiền tỷ xảy ra thời gian qua vì người dân đặt niềm tin trọn vẹn vào nhân viên viên ngân hàng. Tiền có lấy lại được hay không còn phải chờ cơ quan chức năng vào...
Với giá chào sàn 44.000 đồng một cổ phần, vốn hóa ngày lên sàn của Giầy Thượng Đình là gần 410 tỷ đồng.
Cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) bắt giữ các cựu lãnh đạo ngân hàng, trong đó có ông Trần Phương Bình - nguyên Tổng giám đốc DongA Bank và 4 cá nhân khác.
Công điện của Thống đốc Lê Minh Hưng yêu cầu rà soát lại toàn bộ quy trình và hệ thống cảnh báo an toàn tại các phòng giao dịch vừa gửi đến các nhà băng sau vụ cướp 700 triệu đồng...
Sự phục hồi của đồng USD khiến giá vàng chịu nhiều sức ép trong tuần và thậm chí xuống 1.157,6 USD trong phiên thứ 6.
Hơn 10 tỷ USD đang chôn trong nợ xấu sẽ được gỡ rất đơn giản, bởi 90% nợ xấu có tài sản đảm bảo. Song việc xử lý số tài sản đảm bảo khổng lồ này chỉ khả thi nếu quyền chủ...
Giá vàng sáng nay (10/12) tiếp tục giảm mạnh. Những thông tin khó lường từ thị trường thế giới trong thời gian tới khiến vàng khó có khả năng phục hồi.
Sau cuộc họp của ECB cho thấy nền kinh tế khu vực EU vẫn chưa thể vực dậy khiến Euro giảm sâu và USD tăng trở lại.
Người tiêu dùng có thể vào ứng dụng này để so sánh các sản phẩm thẻ tín dụng, các khoản vay trước khi quyết định để giảm chi phí.
Do vẫn chưa đưa ra kế hoạch tái cơ cấu, do đó báo cáo tài chính kiểm toán năm 2015 và 6 tháng đầu năm 2016 của Ngân hàng Sacombank chưa được công bố, Đại hội đồng cổ đông cũng bị hoãn...
Giá cổ phiếu ngân hàng sụt giảm, trong khi nhu cầu tăng vốn của ngành ngân hàng gia tăng những nằm gần đây, nhất là trước làn sóng M&A và đẩy mạnh tái cấu trúc ngành. Vì thế, không ít...
Ngày 10/12, Ngân hàng Đông Á ra thông tin báo chí về việc cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) bắt giữ các cựu lãnh đạo ngân hàng, trong đó có ông Trần Phương Bình - nguyên Tổng giám đốc...
Phủ nhận chuyện tăng giá chóng mặt, hay nguy cơ bán tháo cổ phiếu ROS, Chủ tịch Tập đoàn FLC cho rằng mã cổ phiếu này tăng giá mạnh vừa qua là do cung cầu của thị trường.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 9/12 diễn biến theo xu hướng đồng USD tăng mạnh trên thị trường thế giới và euro giảm kỷ lục kể từ sự kiện Brexit do giới đầu tư nhìn thấy sự lo lắng sau phiên...
Giới đầu cơ và doanh nghiệp neo vàng miếng SJC ở mức quá cao so với giá thế giới khiến người mua vàng lúc này có thể bị thiệt hại nặng.
Giá vàng sáng nay (9/12) giảm mạnh sau cú tăng ngoạn mục ở phiên liền trước. Những diễn biến khó lường của thị trường là nguyên nhân khiến giá vàng ảm đạm.
Đại diện Cục Thuế TP.HCM cho biết đến nay Uber B.V (Hà Lan) đã nộp gần 13,3 tỉ đồng tiền thuế. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần trên tổng số khoảng 19 tỉ đồng được đề nghị nộp.
Khi có biến động về giá vàng hay tỷ giá, người dân cần thận trọng trong mỗi quyết định mua, bán của mình.
Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh (REE) xác nhận đã mua 19,2% cổ phần của Công ty Cổ phần Thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh (VSH) từ SCIC.
Trong khi doanh số giao dịch bằng VND trên liên ngân hàng giảm hơn 7.000 tỷ đồng thì vay bằng USD (quy đổi theo VND) lại vọt hơn 16.000 tỷ đồng so với tuần trước đó.
Thời điểm cuối năm nhu cầu vốn của doanh nghiệp tăng cao nên động thái giảm lãi suất huy động của một số ngân hàng hiện nay được đánh giá là khá bất ngờ, bởi theo thông lệ, mặt...