Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 15/8 của các công ty chứng khoán.
HOSE thông báo bổ sung thêm 2 cổ phiếu vào danh sách chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ (margin), bao gồm YEG và DXV.
Giá vàng trong nước chiều 14/8 chứng kiến mức giảm mạnh, nguyên nhân đến từ sự phục hồi của chứng khoán trong nước và thế giới.
Ngày 14/8, dữ liệu chính thức từ Trung Quốc cho thấy nền kinh tế nước này đã suy yếu do áp lực từ cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung.
Sau 3 tháng bay cho thấy, Bamboo Airways lỗ 329 tỉ đồng. Vì hãng này mới bắt đầu khai thác kinh doanh nên chưa đủ cơ sở để đánh giá hiệu quả.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 14/8 chứng kiến đồng tiền này tiếp tục được điều chỉnh ở mốc 7 CNY/USD, đây là ngày thứ 9 liên tiếp ở mốc đó.
HAGL Agrico không còn là không ty con của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Trong khi đó, nhóm Thaco nắm khoảng 36% vốn điều lệ của HAGL Agrico.
Mỹ vừa thông báo sẽ loại bỏ một số hàng hóa Trung Quốc khỏi danh sách áp thuế, đồng thời hoãn thời hạn áp thuế từ ngày 1/9 sang ngày 15/12.
Trên đồ thị ngày, VN-Index tiếp tục giữ vững được vùng hỗ trợ 960-970 điểm. Lực cầu bắt đáy gia tăng mở ra cơ hội hồi phục trong những phiên tới.
Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/8 của các công ty chứng khoán.
Giá Bitcoin hôm nay 14/8 chứng kiến đồng tiền ảo này bốc hơi gần 500 USD, khiến thị trường tiền ảo ảnh hưởng, chìm trong sắc đỏ.
Giá vàng hôm nay 14/8 giảm nhẹ trong bối cảnh bất ổn chính trị đang diễn ra ở Hồng Kông và những bất ổn xung quanh cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 14/8 chứng kiến đồng USD hồi phục mạnh, trong khi đó Yên Nhật chạm đỉnh cao nhất 7 tháng do căng thẳng ở Hồng Kông.
Ngày 1/9 sắp tới, Mỹ dự kiến áp thuế 10% với 300 tỷ USD hàng hóa của Trung Quốc. Nhiều công ty đã rời Trung Quốc nhằm tránh bị đánh thuế.
Trong phiên giao dịch sáng 13/8, đồng Yên (JPY) của Nhật Bản tăng giá mạnh so với USD và giao dịch gần ngưỡng 105 JPY/USD.
Việc Mỹ đánh thuế 10% đối với 300 tỷ USD hàng nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ không ảnh hưởng đến giá giày Adidas, CEO Adidas - Kasper Rorsted cho biết.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 13/8 chứng kiến đồng tiền này tiếp tục bị điều chỉnh giảm giá sau khi có mức ổn định trong vài ngày vừa qua.
Theo PwC, tính đến ngày 31/3, Microsoft là công ty đạt giá trị vốn hoá cao nhất thế giới sau nhiều năm nỗ lực thay đổi.
Giá vàng trong nước sáng nay 13/8 đã có phiên tăng mạnh trở lại, sau chuỗi ngày chững lại vào hôm qua, do tác động từ đà tăng của vàng thế giới.
Các thị trường chứng khoán trên thế giới đồng loạt giảm điểm trong phiên giao dịch ngày 12/8.
Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 13/8 của các công ty chứng khoán.
Giá Bitcoin hôm nay 13/8 giảm nhẹ nhưng không đáng kể, trong khi đó thị trường tiền ảo cũng không có dấu hiệu khá hơn.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 13/8 chứng kiến đồng USD giảm nhẹ khi lo ngại căng thẳng Mỹ-Trung sẽ tác động tiêu cực lên thị trường ngày càng tăng.
Giá vàng hôm nay 13/8 chứng kiến mức tăng mạnh sau khi thị trường lo ngại biểu tình ở Hồng Kông đang ngày càng leo thang, ảnh hưởng đến toàn cầu.
Agribank thông báo phát hành Trái phiếu kỳ hạn 7 năm ra công chúng năm 2019 với số lượng đăng ký chào bán là 5.000.000 trái phiếu, tương đương 5.000 tỷ đồng.
Giá vàng hôm nay 12/8 chứng kiến kim loại quý này có mức giảm nhẹ, trái ngược với dự báo của nhiều chuyên gia sẽ có mức tăng đột phá.
Giá Bitcoin hôm nay 12/8 chứng kiến đồng tiền này có mức đột phá qua ngưỡng 11.500 USD, qua đó đưa thị trường tiền ảo ngập trong sắc xanh.
Tại các ngân hàng thương mại, sáng nay giá USD và giá đồng nhân dân tệ (CNY) đồng loạt giảm.
Lo ngại xung đột thương mại và công nghệ đang ảnh hưởng đến đầu tư và làm gia tăng các rủi ro cho nền kinh tế toàn cầu khiến lãi suất giảm.
Lãi suất vay mua nhà của các ngân hàng đang dao động từ 6,49%/năm đến 9.99%/năm nhưng lãi suất này chỉ được áp dụng trong kỳ hạn từ 3-36 tháng.