Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung quả thực đã ảnh hưởng tới các ngành nghề của Đài Loan, tác động tới chuỗi cung ứng.
Tiền ảo Libra của Facebook một khi ra đời sẽ đẩy phần lớn quyền kiểm soát chính sách tiền tệ từ các Ngân hàng Trung ương sang các công ty tư nhân.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 22/6 chứng kiến sự giảm nhẹ của USD sau cuộc họp Fed, một phần cũng đến từ căng thẳng chính trị Mỹ-Iran.
Giá Bitcoin hôm nay 22/6 chứng kiến mức tăng lên gần đỉnh 10.000 USD, kỷ lục hơn 1 năm qua, đẩy thị trường tiền ảo hồi phục trong sắc xanh.
Giá vàng hôm nay 22/6 chứng kiến vượt ngưỡng hơn 5 năm qua sau khi căng thẳng chính trị giữa Iran và Mỹ đang ngày càng căng thẳng.
Giám đốc điều hành của ngân hàng trực tuyến Current cho biết Facebook "đạo nhái" logo cho công ty con Calibra quản lý đồng tiền ảo sắp ra mắt.
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tác động mạnh mẽ đến thói quen mua sắm của khách hàng, buộc các doanh nghiệp phải chuyển mình bắt kịp xu hướng doanh nghiệp số…
Tại ĐHCĐ Eximbank 2019 diễn ra vào sáng 21/6 có nhiều ý kiến của cổ đông phản đối tư cách của Chủ tịch HĐQT Cao Xuân Ninh.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 21/6 chứng kiến sự tăng nhẹ của đồng tiền này, mặc dù thời gian qua liên tục chạm đáy nhưng không vượt quá 7 CNY/USD.
Nếu thực hiện thành công, Petrolimex sẽ giảm lượng cổ phiếu quỹ từ 123 triệu xuống 103 triệu đơn vị, tương đương 8% vốn điều lệ.
Doanh thu từ Thế Giới Di Động giảm 6,7% đạt 11.601 tỷ đồng (so với mức tăng 5,2% tính đến tháng 4/2018), đóng góp 34% tổng doanh thu của MWG.
Giá Bitcoin hôm nay 21/6 tiếp tục tăng lên mức 9.300 USD, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử lên tới gần 290 tỷ USD.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/6 diễn biến đồng USD đi xuống khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ cho biết sẽ không giảm lãi suất do kinh tế thuy soái.
Giá vàng hôm nay 21/6 đã tăng vọt tại châu Á sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ để ngỏ khả năng giảm lãi suất vào cuối năm nay.
Ngân hàng trung ương Anh (BoE) thông báo giữ nguyên lãi suất ở mức 0,75%.
So với ngày hôm qua, giá vàng trong nước hôm nay 20/6 đã tăng lên đến gần 1 triệu đồng/lượng, cao nhất trong 2 năm qua.
Triển lãm "Le Bourget 2019" sẽ là nơi các doanh nghiệp tiếp xúc, trao đổi, tìm kiếm đối tác và ký kết đơn đặt hàng từ ngày 17-20/6.
Libra giống như một loại tiền ổn định, có tất cả các đặc điểm của một loại tiền tệ pháp định, khác với Bitcoin thường lên xuống thất thường.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có nguy cơ làm mọi thứ tồi tệ hơn nếu ông bãi nhiệm ông Jerome Powell đang là Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang.
Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook vừa tiết lộ về việc sẽ ra mắt tiền điện tử của mình trong tuần này.
Trao đổi với CNBC ngày 19/6, CEO Nhậm Chính Phi cho rằng doanh thu của Huawei sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi lệnh trừng phạt của Mỹ.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 20/6 chứng kiến đồng tiền này duy trì mức đáy thấp nhất năm nay, và có nguy cơ rơi về mốc 7.
Đây là trái phiếu không chuyển đổi, có tài sản đảm bảo với mệnh giá 1 tỷ đồng/trái phiếu, kỳ hạn trái phiếu tối đa 36 tháng.
Gần một nửa quan chức Fed sẵn sàng hạ lãi suất trong 6 tháng tới, bỏ quan điểm “kiên nhẫn” trong chính sách tiền tệ.
STB sẽ hồi phục trở về vùng giá 12.500 đồng/cổ phiếu trong vài phiên giao dịch tới do chỉ báo MACD và RSI đang ủng hộ xu hướng tăng giá ngắn hạn.
Giá vàng hôm nay 20/6 giảm nhẹ tại thị trường châu Á khi các nhà đầu tư chờ kết quả cuộc họp hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.
Giá Bitcoin hôm nay 20/6 chứng kiến sự sụt giảm nhẹ của thị trường tiền ảo khi thông tin đồng Libra của Facebook bị hoãn ra mắt.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/6 ổn định khi thị trường hy vọng tiến triển trong tranh chấp thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/6 của các công ty chứng khoán.
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ tuyên bố có cắt giảm lãi suất lần đầu tiên sau một thập kỷ hay không sau khi kết thúc hai ngày họp.