CenLand muốn phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ lên 800 tỷ đồng
Cơ cấu cổ đông của CenLand có 2 quỹ ngoại là Dragon Capital và VinaCapital đang nắm tổng cộng 25% vốn. Thời gian lấy ý kiến cổ đông từ tháng 12/2018-1/2019.
Bảng Anh giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 21 tháng qua, sau khi tín hiệu về sự không chắc chắn của một thoả thuận Brexit càng lang rộng.
Giá bitcoin hôm nay 11/12 chỉ đạt 3.466 USD, các đồng tiền khác đồng loạt giảm giá. Vương quốc Anh đề xuất dùng Bitcoin để thanh toán cho hệ thống thuế.
Sau tác động của Brexit và căng thằng Mỹ-Trung, giá vàng hôm nay 11/12 giảm nhẹ, tuy nhiên vẫn đang ở mức cao so với thời gian qua.
Chứng khoán châu Á giảm điểm ở phiên giao dịch 10/12 trong bối cảnh các nhà đầu tư tiếp nhận khá nhiều thông tin tiêu cực.
Sau thời gian đề nghị tăng vốn điều lệ, KienlongBank vừa được nhận quyết định tăng vốn điều lệ từ Ngân hàng Nhà nước lên 3.236 tỷ đồng.
TTC Group đang là cổ đông lớn nhất của TTC Sugar với 24,93% vốn điều lệ, tương đương 123 triệu cổ phiếu nên nhận về khoảng gần 50 tỷ đồng cổ tức.
Các công ty Hoa Kỳ đang được định giá quá cao, khiến cho thị trường ở đây vô cùng đắt đỏ, là trở ngại khiến nhiều nhà đầu tư dè dặt.
Chứng khoán toàn cầu tiếp tục giảm điểm trong phiên sáng 10/12 với cổ phiếu của Mỹ và châu Á tiếp tục đi xuống.
VietABank sẽ chào bán 70 triệu cổ phiếu phổ thông, không hạn chế chuyển nhượng cho cổ đông hiện hữu. Tỷ lệ thực hiện quyền dự kiến là 100:20.
Nhà đầu tư nín thở chờ đợi dữ liệu của báo cáo giá tiêu dùng và doanh số bán lẻ của nền kinh tế Mỹ.
Giá Bitcoin ngày 10/12, thị trường tiền điện tử đang tràn ngập sắc xanh tươi mới. Bitcoin (BTC) giao dịch tiến gần hơn với mức giá 3.700 USD.
Giá vàng hôm nay 10/12, Kitco giao dịch ở mức 1.247 - 1.248 USD/ounce. Giá vàng kỳ hạn tháng 2 đã tăng 5,50 USD lên mức 1.249 USD/ounce.
Chi phí lãi vay cao do việc huy động vốn vay để tăng công suất trong 2016- 2018 và lỗ tỷ giá là các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận HSG.
Hà Đô sẽ mua Công ty Mua bán nợ Minh Long Sài Gòn, để hoạt động dịch vụ tài chính khác chưa được phân vào đâu và hoạt động mua bán nợ.
Kết thúc phiên giao dịch tuần này, các sàn đều ngập trong sắc xanh khi có lúc chạm mức cao nhất 1.254 USD/ounce, cao nhất từ tháng 7.
UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Quyết định số 5311/QĐ-UBND xử phạt hành chính 40 triệu đồng đối với bà Trần Thị Việt (SN 1964).
UBS Global Wealth Management dự đoán đồng USD có thể sẽ yếu đi một thời gian trong năm 2019, bất chấp sự vững giá trong ngắn hạn.
Cái tên Huawei (Hoa Vi) đã tràn ngập các mặt báo trong những ngày qua sau khi con gái ông chủ tập đoàn này vừa bị Canada bắt giữ.
Vsmart được hoàn thiện và ra mắt 4 dòng điện thoại thông minh trong vòng chưa đầy 6 tháng Vingroup gia nhập lĩnh vực công nghiệp, công nghệ.
Cổ phiếu DXG bị loại do có room nước ngoài giảm xuống dưới ngưỡng 2%. Còn HBC, HSG  bị loại do vốn hóa giảm mạnh, không đủ điều kiện nằm trong chỉ số.
Đồng USD bị kéo giảm sức mạnh so với các đồng tiền khác trên thế giới ngay sau khi cơ quan chức năng Mỹ báo cáo chỉ số kinh tế quan trọng.
Giữa các cơn bão trong thị trường tiền kỹ thuật số thời gian gần đây đã đẩy Bitcoin, đồng tiền mạnh nhất trên thị trường rơi vào vòng xoáy tử thần.
Giá vàng hôm nay 8/12 tăng nhẹ sau khi Mỹ công bố những báo cáo về tình hình việc làm, tuy nhiên lại không đạt như kỳ vọng.
Số liệu mới nhất của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) cho thấy dự trữ ngoại tệ của nước này bất ngờ tăng trong tháng 11.
Dù có bậc tăng nhẹ trong 24 giờ qua, nhưng với tác động của kinh tế, thị trường, hiện đồng USD trải qua một tuần giảm mạnh nhất trong 2 tháng qua.
Ngày 6/12 vừa qua, tại TPHCM đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình thẩm duyệt an toàn tòa nhà giữa Underwrites Laboratories và Phúc Khang (Phuc Khang Corporation).
Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới về vốn hóa thị trường, một lần nữa xuống mức thấp năm 2018 trong bối cảnh thị trường bán tháo ào ạt.
Cơ quan Lương thực Quốc gia Philippines (NFA) mới đây chấp nhận mua 123.000 tấn gạo 25% tấm của Việt Nam với giá tham chiếu 470 USD/tấn.