Giá vàng sụt giảm khi các nhà đầu tư lại 'thèm muốn rủi ro'
Giá vàng giảm nhẹ trong phiên giao dịch đầu tuần, do áp lực từ các nhà đầu tư bất chấp các yếu tố bất ổn trên thị trường tài chính.
Ông Nguyễn Gia Khoa và bà Lâm Thị Thúy xin từ chức diễn ra 5 ngày trước thềm đấu giá cổ phần MBLand Holdings do VNH nắm giữ.
Ngày 22/10, Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án gây thiệt hại cho Ngân hàng Đại Tín hơn 6.300 tỷ đồng.
Chứng khoán Phương Đông chỉ được phép bán các khoản đầu tư hiện tại, không được làm phát sinh các khoản đầu tư mới và tăng giá trị các khoản đầu tư.
Trong quý III, Nam Long đạt doanh thu hơn 1.330 tỷ đồng, tăng 253% so với cùng kỳ năm ngoái, nhờ doanh thu bán đất, căn hộ, nhà phố và biệt thự.
Dư nợ cấp tín dụng của VPBank đạt 211.092 tỷ đồng và huy động tiền gửi đạt 212.701 tỷ đồng, tăng lần lượt 17% và 11% so với cùng kỳ.
C919, máy bay phản lực chở khách cỡ lớn đầu tiên do Trung Quốc sản xuất, đã nhận được 815 đơn đặt hàng trên khắp thế giới.
Khi đồng USD có phần chao đảo và khả năng tăng lãi suất của Fed hé lộ, vàng giữ vững đà tăng. Điều này có nghĩa là vàng sẵn sàng tỏa sáng.
Các hãng logistics Việt đã tận dụng công nghệ như thế nào để tối ưu hóa bài toán kho vận, hậu cần trong điều kiện hạ tầng còn nhiều hạn chế?
Với đà tăng mang tính bước ngoặt và có nền tảng kỹ thuật vững chắc, Wall Street và Main Street đều dự đoán giá vàng sẽ thẳng tiến vào tuần tới.
Từ đầu năm đến nay, lưu chuyển tiền thuần từ hoạt động kinh doanh Ngân hàng Quốc tế Việt Nam âm 2.001 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ dương 3.610 tỷ đồng.
Trong khi đối thủ của Coteccons là HoaBinhCorp phải chật vật giải bài toán sử dụng vốn vay quá nhiều thì CTD lại có tới 4.800 tỷ đồng tiền gửi ngân hàng.
Hàng tồn kho của PNJ tăng 21,2% lên con số gần 4.124 tỷ đồng. Vay và nợ thuê tài chính ngắn hạn của PNJ cũng tăng lên con số 1.286 tỷ đồng.
Lần thứ 2 trong tháng 10 này, The Ton Poh Fund đã bán ra hơn 2,5 triệu cổ phiếu MWG của Thế giới Di động cho các đối tác.
LienVietPostBank lãi hơn 280 tỷ đồng trong quý III, giảm 33% so cùng kỳ. 9 tháng đầu năm, LBP lãi trước thuế 1.014 tỷ đồng, giảm 29% so với cùng kỳ.
Chỉ trong 3 năm, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã chi ra hàng ngàn tỷ đồng mua một loạt trường học. Nhưng tham vọng của doanh nghiệp này không chỉ có vậy.
Đồng euro, bảng Anh tăng giá so với đồng USD sau khi Bloomberg News cho hay chính phủ Anh đồng ý chấp nhận một điều kiện ký thỏa thuận Brexit với EU.
Giá vàng tiếp tục giữ mức tăng nhẹ, sau khi báo cáo cho thấy doanh số bán nhà suy giảm, trong khi thị trường chứng khoán có thêm phiên giảm điểm.
HAG vừa có văn bản giải trình về vụ việc “FPT Capital khởi kiện ông Đoàn Nguyên Đức và công ty liên quan tranh chấp hợp đồng góp vốn”.
Tổng Giám đốc Vinamilk là người phụ nữ duy nhất được Forbes Việt Nam vinh danh với giải thưởng “Thành tựu trọn đời”.
Với việc chứng khoán Mỹ giảm hơn 1% trong phiên giao dịch hôm qua, chứng khoán Việt Nam cùng với châu Á cũng giảm ngay trong phiên sáng 19/10.
Doanh nghiệp Việt thanh toán trước 10-30% sau khi ký hợp đồng, thậm chí có trường hợp trả trước 100% nhưng không nhận được hàng giao như đã thỏa thuận…
Các nhà hoạch định chính sách tại Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) quyết tâm duy trì chính sách tăng lãi suất, khiến đồng USD nhanh chóng tăng giá.
Tỷ lệ sở hữu nước ngoài tại VPBank vừa giảm từ 22,784% xuống mức 22,532%. VPBank sẽ khóa room ngoại ở mức này để phát hành thêm 379 triệu cổ phiếu.
Lãi thuần từ hoạt động kinh doanh ngoại hối, mua bán chứng khoán đầu tư cộng với giảm dự phòng rủi ro đã giúp KienlongBank đạt 73 tỷ đồng, tăng 37%.
Giá vàng hôm nay 19/10 lại tăng do được hỗ trợ bởi triển vọng kỹ thuật, trong khi thị trường tiếp tục giằng co với đồng USD mạnh hơn.
HNX sẽ huỷ buổi đấu giá 45,6 triệu cổ phiếu Eximbank do Vietcombank sở hữu vào ngày 22/10 vì hết thời hạn đặt cọc, không có nhà đầu tư nào đăng ký.
Theo các chuyên gia thì nhiều dấu hiệu lịch sử của đồng tiền điện tử này sẽ tái lập trở lại trong năm nay.
Tình hình kinh doanh của các công ty Mỹ trong quý 3 khá tốt so với kỳ vọng khiến USD tăng giá mạnh.
Giá vàng hôm nay 18/10 (theo giờ Việt Nam) tại Mỹ chỉ tăng nhẹ so với phiên trước, tuy nhiên vẫn trên đà hồi phục.
F&N Dairy Investments sẽ tăng sở hữu từ 301,49 triệu cổ phiếu lên 318,9 triệu cổ phiếu, tương đương 18,31% vốn điều lệ Vinamilk.