HDBank giảm lãi suất cho vay đến 2,5 %/năm so với lãi suất thông thường dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ.
Sau khi bị dịch tả lợn châu Phi càn quét, 1/3 tổng dàn lợn ở Trung Quốc đã biến mất khiến cho giá thịt heo tăng từ 40-70%.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 20/8 có mức giảm mạnh so với các loại ngoại tệ khác, nhằm bù đắp thiệt hại thuế quan của Mỹ.
Từ khi thói quen dùng ứng dụng smartphone để gọi taxi trở nên phổ biến, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực này đang ngày càng gay gắt hơn.
Thanh khoản sụt giảm mạnh cho thấy thị trường có thể sớm trở lại xu hướng giảm giá hoặc sẽ cần thêm thời gian để củng cố vùng giá hiện tại.
Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/8 của các công ty chứng khoán.
Giá Bitcoin hôm nay 20/8 chứng kiến mức tăng mạnh của đồng tiền ảo này, qua đó giúp thị trường tiền ảo hồi phục mạnh.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 20/8 có mức tăng nhẹ, sau khi các nhà đầu tư vẫn còn thận trọng trước các quyết định của FED sắp được công bố.
Giá vàng hôm nay 20/8 chứng kiến mức giảm mạnh sau khi thị trường chứng khoán châu Á phục hồi mạnh mẽ.
Ngày 14.08.2019, tại Huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác “Xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh...
Đội Quản lý thị trường số 1 tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện, thu giữ lượng lớn hàng hóa do Trung Quốc sản xuất được nhập lậu về tiêu thụ.
Trong bữa ăn tối hôm 16/8, Tổng thống Donald Trump cho biết ông đã nói chuyện với Tim Cook về thuế quan và đối thủ cạnh tranh của Apple - Samsung.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 19/8 chứng kiến Trung Quốc tiếp tục để cho đồng tiền này hạ giá nhằm hỗ trợ các nhà xuất khỏi khỏi thuế quan.
Số cổ phiếu này không bị hạn chế chuyển nhượng. Dự kiến sau phát hành, vốn điều lệ Techcombank đạt 35.001 tỷ đồng.
Một số nhà phân tích có quan điểm lạc quan nhận định vàng đang trên đà hướng tới mức cao kỷ lục 2.000 USD/ounce.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 19/8 chứng kiến đồng USD tăng nhẹ, sau khi Mỹ công bố dữ liệu kinh tế bán lẻ mạnh hơn dự kiến.
Giá Bitcoin hôm nay 19/8 tăng nhẹ, khi căng thẳng Mỹ-Trung khiến cho nhiều người dùng Bitcoin làm nơi trú ẩn, qua đó thị trường tiền ảo hồi phục theo.
Giá vàng hôm nay 19/8 đã giảm sau khi thị trường chứng khoán và USD hồi phục trở lại.
Các nhóm cổ phiếu sẽ trở nên phân hóa hơn, mặc dù vậy, sẽ khó có nhóm nào có thể tăng mạnh ở thời điểm hiện tại.
Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 19/8 của các công ty chứng khoán.
Vị trí đắc địa, giá trị quảng bá thương hiệu cao là những lý do khiến mặt bằng quanh Nhà thờ Đức Bà (TP.HCM) luôn trong tình trạng được săn đón.
Amazon đang ngày càng vượt qua Facebook trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, khi mà họ có nhiều tính năng và đánh đúng đối tượng khách hàng hơn.
Từ 0h đến 3h ngày 31/8 và 2/9, Shinhan Bank sẽ tạm ngưng các dịch vụ như rút tiền qua hệ thống ATM, dịch vụ Internet Banking, Mobile, SMS, ví điện tử...
Giá vàng tuần tới (19-24/8) được chuyên gia dự đoán tiếp tục tăng mạnh, tuy nhiên một số ý kiến cũng lo ngại đà tăng đang bị gián đoạn.
Tổng thống Donald Trump đã tổ chức một cuộc gọi với các CEO 3 ngân hàng lớn nhất của Mỹ khi thị trường chứng khoán sụt giảm vào ngày 14/8.
Cổ phiếu HDBank đang giao dịch quanh mức 26.400 đồng/cổ phiếu. Tạm tính theo giá này, số tiền ngân hàng dự tính chi ra khoảng 1.275 tỷ đồng.
Canada đã xuất sang Trung Quốc 1,9 triệu tấn lúa mỳ trong vụ mùa kết thúc vào tháng Sáu vừa qua, tăng tới 92% so với vụ trước.
Tuỳ theo mục đích và tình hình tài chính của bạn mà có thể lựa chọn một trong các hình thức vay thế chấp hoặc tín chấp.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 17/8 chứng kiến đồng USD ổn tăng nhẹ, đồng Yên giảm sau khi Mỹ công bố dữ liệu bán lẻ tốt hơn mong đợi.
Giá Bitcoin hôm nay 17/8 chứng kiến mức tăng nhẹ của đồng tiền ảo này, tuy nhiên thị trường tiền ảo lại không có nhiều biến động.