Giá vàng hôm nay 20/6 giảm nhẹ tại thị trường châu Á khi các nhà đầu tư chờ kết quả cuộc họp hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.
Giá Bitcoin hôm nay 20/6 chứng kiến sự sụt giảm nhẹ của thị trường tiền ảo khi thông tin đồng Libra của Facebook bị hoãn ra mắt.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/6 ổn định khi thị trường hy vọng tiến triển trong tranh chấp thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/6 của các công ty chứng khoán.
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ tuyên bố có cắt giảm lãi suất lần đầu tiên sau một thập kỷ hay không sau khi kết thúc hai ngày họp.
Trích lược một số nhận định của các công ty chứng khoán về diễn biến giao dịch cho ngày 20/6/2019.
Theo Interfax, nhà lãnh đạo Mỹ cam kết sẽ không để thiệt “dù chỉ 10 cent” trong giao dịch thương mại với Trung Quốc.
Tại Triển lãm hàng không Paris ngày 18/6, Boeing đã nhận được đơn đặt hàng 200 máy bay 737 MAX của Tập đoàn hàng không quốc tế (IAG).
Hãng hàng không Bamboo Airways thực hiện tổng cộng 1.573 chuyến bay, trong đó có 1.497 chuyến bay đúng giờ, chiếm tỷ lệ 95,2% (cao hơn mức chung 86,3%).
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 19/6 chứng kiến sự suy yếu của đồng tiền àny khi mà tăng trưởng công nghiệp Trung Quốc chạm đáy 17 năm.
Cổ phiếu VNM nhiều khả năng sẽ tích lũy quanh ngưỡng giá 126.000 đồng/cổ phiếu trước khi kiểm tra lại ngưỡng giá 135.000 đồng/cổ phiếu.
HAGL Agrico vừa chuyển nhượng toàn bộ vốn góp tại Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Cao su Đông Dương cho Công ty Thadi của ô tô Trường Hải.
Ông Trần Đình Long đăng ký mua gần 5,6 triệu cổ phiếu HPG. Còn bà Vũ Thị Hiền, vợ ông Long cũng mua 849.249 cổ phiếu HPG.
Những sản phẩm công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo sẽ được các ngân hàng ứng dụng vào năm 2020.
Pháp và Đức có thể là những quốc gia hưởng lợi lớn nhất trong cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung leo thang, các chuyên gia kinh tế của ngân hàng Barclays nhận định.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 19/6 diễn biến theo chiều hướng phục hồi của đồng USD, tuy nhiên bảng Anh chạm đáy thấp nhất 2019 do lo ngại về Brexit.
Giá Bitcoin hôm nay 19/6 diễn biến thị trường tiền ảo đa số tăng nhẹ, Bitcoin vẫn neo trên 9.000 USD trước tin tức tiền ảo của Facebook ra mắt.
Giá vàng hôm nay 19/6 tăng ở châu Á khi các nhà đầu tư chờ đợi cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ được bắt đầu cùng ngày.
Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 19/6 của các công ty chứng khoán.
Trích lược một số nhận định của các công ty chứng khoán về diễn biến giao dịch cho ngày 19/6/2019.
Phụ lục II đính kèm Nghị định 163 đã quy định cụ thể các nội dung, khoản mục mà tổ chức phát hành cần công bố khi thông tin...
Kể từ tháng 5/2019, đa số các nhà đầu tư nước ngoài đều bán ròng chứng khoán tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.
Nhà sản xuất máy bay Airbus đã tiết lộ các thiết kế cho A321XLR - được tuyên bố là "máy bay một lối đi có tầm bay xa nhất thế giới".
Công ty tiền ảo Ripple đã công bố đối tác lớn là MoneyGram, để thực hiện hoạt động chuyển tiền xuyên biên giới.
Ông Nhậm Chính Phi, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Huawei thừa nhận “không ngờ Mỹ lại quyết tâm và kiên định tấn công Huawei như vậy”.
Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch Hội đồng quản trị MWG tham gia đảm nhiệm vị trí quan sát viên Hội đồng quản trị Tập đoàn Lộc Trời nhiệm kỳ 2019-2024.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 18/6 chứng kiến sự giảm mạnh của đồng tiền này khi kinh tế Trung Quốc trong tháng năm chạm đáy thấp nhất 17 năm qua.
Visa, Mastercard, PayPal, Uber sẽ đầu tư khoảng 10 triệu USD mỗi bên vào một liên danh tài trợ để “chống lưng” cho đồng tiền điện tử mới của Facebook.
VRE tiếp tục xu hướng tích lũy và hồi phục trong ngắn hạn, có khả năng giữ đà hồi phục trong trung hạn. Ngưỡng kháng cự của VRE là 36.610 đồng/cổ phiếu.