Thứ ba, 25/06/2019

Tin tức mới nhất tả heo

Tin tức tả heo, Hình ảnh tả heo, Video tả heo mới nhất và hot nhất.

tả heo – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tả heo

Cần Thơ đang có cân nhắc công bố dịch tả heo châu Phi toàn thành phố này khi mức độ lây lan rất mạnh. Giá heo hơi trong vùng cũng giảm.
Sau khi các doanh nghiệp chăn nuôi lớn tại phía Nam giảm (mức giảm bình quân 1.000 đồng/kg), giá heo thịt bán ra thị trường, giá heo mảnh đã giảm nhẹ.
Giá heo hơi tại các tỉnh phía Nam dù chưa tăng nhưng theo các đầu mối, sau nhiều ngày người nuôi đẩy mạnh bán, hiện tại nguồn heo đã giảm khá nhiều.
Giá heo hơi tại một số tỉnh miền Bắc mức cao nhất vẫn ở 42.000-45.000 đồng/kg nhưng mặt bằng chung tại nhiều tỉnh chỉ còn 38.000-39.000 đồng/kg.
Giá thịt heo tại các chợ đầu mối của TP.HCM giảm nhẹ do lượng heo mảnh về chợ những đêm gần đây có xu hướng tăng.
Giá heo hơi tại nhiều địa phương tiếp tục chịu tác động từ tình trạng người nuôi bán tháo vì lo heo nhiễm dịch tả châu Phi.
Giá thịt heo bán lẻ tại TP.HCM đã tăng trở lại khi sức tiêu thụ mặt hàng này phục hồi trong thời gian gần đây.
Giá heo hơi cả nước duy trì mức bình quân 37.000-38.000 đồng/kg, không có sự chênh lệch quá lớn giữa các vùng miền.
Giá heo hơi tại các tỉnh miền Bắc hôm nay (17/6) khó có thể phục hồi như dự đoán, giá heo thịt ở hầu hết các tỉnh đều giữ nguyên.
Dù giá heo hơi tại nhiều tỉnh miền Bắc đã xuống dưới mức 40.000 đồng/kg, tuy nhiên nhiều đầu mối chăn nuôi heo tin rằng giá có thể sớm tăng trở lại.
Giá heo hơi tại nhiều tỉnh phía Bắc tiếp tục giảm nhẹ, phổ biến ở mức 500-1.000 đồng/kg.
Giá heo hơi tại nhiều tỉnh phía Bắc không còn tăng mạnh như những ngày trước. Thời tiết nắng nóng khiến tiêu dùng thịt giảm được cho là nguyên nhân.
Theo chính quyền TP.HCM, vùng đệm trong phạm vi 10km xung quanh ổ dịch cũng được triển khai các biện pháp tiêu độc khử trùng.
Giá heo hơi tại các tỉnh Đông Nam bộ và Tây Nam bộ có thể ảnh hưởng tiêu cực sau khi TP.HCM công bố ổ dịch tả heo châu Phi đầu tiên.
Ổ dịch tả heo châu Phi đầu tiên được TP.HCM xác nhận xảy ra tại địa bàn phường Phú Hữu, quận 9.