Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.42 41.66
Vàng nữ trang 24 K 40.84 41.64
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.329,13
JPY Yên Nhật 214,68
USD Đô Mỹ 23.260,00
Chứng khoán
VNIndex 1,000.56 -7.79 -0.78%
HNX 104.91 -0.58 -0.55%
UPCOM 57.02 0.1 0.18%
Thứ năm, 21/11/2019

Từ khóa: SỨC KHOẺ

Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia đã tổng kết lại những thói quen ăn uống của nhóm người có sức khỏe tốt, sống thọ và rất dễ thực hiện.
Một ly nước chanh ấm vào buổi sáng sẽ kích thích và kích hoạt toàn bộ quá trình tiêu hóa, giúp bạn khỏe mạnh hơn.
Chất béo rất cần thiết cho hoạt động của cơ thể cũng như sức khỏe của tim mạch. Tuy nhiên, lựa chọn chất béo để nấu ăn như thế nào là đúng?
94% người dân trên thế giới tin rằng nhà cửa luôn tươm tất, sạch sẽ sẽ bảo vệ tốt sức khỏe các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Bảo hiểm y tế là loại giấy tờ có thời hạn, ra đời nhằm hỗ trợ sức khỏe cho bất cứ ai tham gia BHYT mà không vì mục đích lợi nhuận.
Để có mái tóc dài mà không cần phải nối tóc, bạn nên tham khảo những thực phẩm dưới đây để bổ sung chúng vào bữa ăn hàng ngày.
Bạn có biết, những tai hại trong cách sử dụng thiết bị điện gia dụng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là máy phun sương.
Thiết lập và duy trì những thói quen lành mạnh luôn được khuyến khích, tuy nhiên nếu đó là thói quen lành mạnh quá mức thì lại gây tác dụng ngược.
Ăn tối sớm cho thấy thay đổi đáng kinh ngạc về tình trạng sức khỏe và mức độ thể lực, thời gian lý tưởng cho bữa tối là tầm 7 giờ tối.
Nhịn ăn gián đoạn hay nhịn ăn không liên tục là một phần của lối sống cân bằng, vì vậy chế độ ăn uống và tập luyện đóng vai trò quan trọng.
Độ pH là gì và tại sao chúng ta phải lưu ý chỉ số này để kiểm tra chất lượng nước ăn uống hằng ngày của chúng ta.
Khát nước kéo dài không đơn thuần là do uống ít nước, tình trạng mất nước này có thể là dấu hiệu báo động về tình hình sức khỏe, theo Reader's Digest.
Các nghiên cứu chuyên khoa đã chỉ ra rằng người phụ nữ xinh đẹp nhất và ham muốn tình dục đỉnh điểm vào ngày 14 và ngày 15 của chu kỳ.
Hiện nay, nhiều sản phẩm gel rửa tay khô với thiết kế bắt mắt, có thể tiêu diệt đến 99% vi trùng thông thường, vừa tiện lợi vừa hợp túi tiền.
Theo một nghiên cứu mới đây tại Trung Quốc, phụ nữ mang thai dưới 3 tháng có nguy cơ bị sảy thai nếu tiếp xúc không khí ô nhiễm nặng.