Chủ nhật, 21/10/2018

Tin tức mới nhất sức khoẻ

Tin tức sức khoẻ, Hình ảnh sức khoẻ, Video sức khoẻ mới nhất và hot nhất.

sức khoẻ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về sức khoẻ

Một ly nước dừa tươi sẽ giúp bạn giải nhanh cơn khát. Không những thế, theo các chuyên gia dinh dưỡng, nước dừa còn có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.
Đôi khi một số người đã làm ngược lại những lời khuyên truyền thống mà vẫn có cơ thể và trí tuệ lành mạnh.
Chúng ta biết rằng hệ thống máu của con người là phức tạp. Đó là lý do vì sao bạn cần chăm sóc tim và biết nhóm máu của mình.
Ngoài cà phê, còn nhiều loại thực phẩm cũng như thói quen tai hại khác đã và đang âm thầm phá hoại giấc ngủ hàng đêm của bạn.
Để thay đổi tư thế ngủ không phải dễ với hầu hết chúng ta. Theo các chuyên gia, bạn có thể ngủ vị trí yêu thích và không gây hại sức khỏe.
Bạn có biết rằng một số yếu tố như thực phẩm, cảm xúc và phẩu thuật có thể làm thay đổi màu mắt cơn người?
Những đốm trắng trên móng tay tuy không phải căn bệnh nguy hiểm, nhưng có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang có vấn đề về sức khỏe.
Mỡ nội tạng không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gây nên các bệnh lý nguy hiểm, đặc biệt là ung thư.
Chỉ cần 120 giây là bạn sẽ có một giấc ngủ nhanh và sâu như cách của Hải quân Mỹ.
Mèo được xem là động vật được yêu thích và phổ biến nhất trên thế giới. Riêng tại nước Mỹ đã có đến 88 triệu thú cưng là loài mèo.
Cho đến nay, đã có 57 người bị nhiễm khuẩn salmonella do ăn thịt bò được phân phối bởi JBS Tolleson của Mỹ.
Ngày 30/9, tại Hội trường Thành ủy TP.HCM diễn ra lễ mừng thọ và chăm sóc sức khỏe cho gần 1.000 người cao tuổi trên địa bàn thành phố.
Muối biển là một trong những loại gia vị tuyệt vời cho sức khoẻ. Nếu biết sử dụng đúng cách, bạn sẽ thấy được những hiệu quả lmà nó đem lại.
Chìa khóa để sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho thế hệ ngày nay là nhờ vào những phương châm sống đã trở thành chân lý của bậc cha ông ngày xưa.
Uống nước là nhu cầu quan trọng đối với sức khoẻ, nhưng có những loại nước chúng ta nghĩ là bình thường, hóa ra lại rất nguy hại.