Evan Spiegel là một trong những gương mặt trẻ và mới nổi trong lĩnh vực công nghệ ngày nay với thành công vang dội từ ứng dụng tin nhắn hình ảnh Snapchat.
Nếu muốn làm việc mà không muốn phải đến văn phòng, hay vừa làm vừa đi du lịch, thì đây là 8 ý tưởng kinh doanh cho bạn.
Nếu bạn còn đang thắc mắc làm sao để kinh doanh online, thì sau đây là 7 bước đơn giản để người khác chú ý vào trang của bạn.
Một số doanh nhân xã hội thành công nhất năm nay chia sẻ câu chuyện của họ và cách họ vượt qua nhữnh khó khăn khi khởi nghiệp.
Ở tuổi 27, nhiều người còn đang tìm kiếm một công việc phù hợp, nhưng Ankiti Bose đã thành lập cho mình một đế chế thời trang trị giá 1 tỷ USD.
Tài chính công nghệ (fintech) ngày càng phát triển và trở thành lĩnh vực "khai sinh" ra nhiều start-up kỳ lân (có giá trị từ 1 tỷ USD) ở Mỹ.
Nếu bạn đang cố gắng tìm ra các nguyên tắc để khởi nghiệp thành công, thì 3 điều dưới đây đặc biệt quan trọng.
Ông Nguyễn Bảo Hoàng. Tổng Giám đốc IDG Ventures Vietnam - nhắc lại lời khuyên này trong chuỗi thảo luận với chủ đề “Harvard đã dạy và không dạy bạn những gì?”.
Mặc dù sinh sau đẻ muộn, nhưng Lyft đang dần bắt kịp các đối thủ của mình trong thị trường gọi xe, nhờ vào sự quyết tâm của những người sáng lập.
Là Giám đốc Facebook Việt Nam, bà Kiều Trang vừa tuyên bố mình sẽ nghỉ làm ở nơi này từ cuối năm 2018.
Có hay không cách khởi nghiệp mà không đòi hỏi bất kỳ khoản đầu tư nào? Với Internet, mọi người đều có cơ hội trở thành doanh nhân mà không cần vốn.
Tự làm chủ, tự do thời gian và tài chính. Tất cả những yếu tố ấy thúc đẩy mọi người trở thành doanh nhân.
Hãy thu hẹp sự tập trung của bạn vào một nhóm người tiêu dùng nhất định, hoặc một ngành cụ thể và tối đa hóa nỗ lực của bạn cho nó.
Forbes đang tìm kiếm những nhà sáng tạo trẻ tuổi và các doanh nhân đến từ châu Á để gia nhập hàng ngũ của cộng đồng Under 30 toàn cầu.
Hong Kong vượt New York về số lượng người siêu giàu trong năm 2017, khi lượng người siêu giàu tại thành phố này trong năm ngoái tăng 31%.
Có được một trong bốn yếu tố sau đây, một startup có thể kêu gọi được nguồn vốn từ các nhà đầu tư.
Muốn bán hàng trực tuyến thành công, có 2 câu hỏi cơ bản cần giải đáp: bán ở đâu và cách thức bán như thế nào?
Thương mại điện tử là một lĩnh vực đầy tiềm năng, nhưng cũng có nhiều trở ngại hơn bạn tưởng. Để startup thành công, doanh nhân cần có kiến thức cơ bản.
Các thành phố Đông Á đang từng bước giành chiến thắng trong cuộc đua trở thành “nhà” của các công ty khởi nghiệp (startup).
Đó là điều Andy Josuweit học được khi thành lập Student Loan Hero, một trang tài chính cá nhân chuyên giúp mọi người quản lý khoản nợ sinh viên.
Việc Petracca tại Brooklyn (California, Mỹ) đột ngột quyết định chuyển đến Hà Nội để khởi nghiệp khiến nhiều người ngỡ ngàng.
CB Insights đã đưa ra một số lý do các startup thất bại. Những lý do này đều có liên quan đến sai lầm trong quản lý của các lãnh đạo.
Khởi nghiệp thành công từ 1 triệu đồng. Nghe có vẻ khó tin, nhưng lại là chuyện có thật.
Lần thứ 5 tổ chức, 4 start-up Đông Nam Á đã được Google Launchpad chọn hỗ trợ 100.000 USD với nhiều tiêu chí khắt khe về nội dung và công nghệ.
Tiếp nối eDoctor, mô hình khởi nghiệp Monkey Junior đón nhận 100.000 USD tài trợ từ chương trình khởi nghiệp lần thứ năm của Google.
Hai anh em nhà Collison - Patrick và John - đồng sáng lập nên Stripe, nơi cung cấp phần mềm cho hơn 100.000 doanh nghiệp, trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới.
Hàng chục triệu người Việt dùng Facebook để chia sẻ thông tin, kết nối với bạn bè và giờ là cả làm giàu.
Ryan thường mua hàng giảm giá từ các chuỗi siêu thị, cửa hàng, sau đó đăng bán chúng trên Amazon. Chính anh cũng không ngờ rằng công việc này đã mang lại cho mình khoản lợi nhuận khổng lồ
Bệnh tật và cái chết của lãnh đạo Apple đã giúp Gates thêm hiểu tầm quan trọng của mọi việc trong cuộc sống.
Rất nhiều người trẻ cho biết họ có kế hoạch khởi nghiệp trong 1-3 năm tới, phần lớn trong đó khởi nghiệp vì muốn trở nên giàu có.