Là Giám đốc Facebook Việt Nam, bà Kiều Trang vừa tuyên bố mình sẽ nghỉ làm ở nơi này từ cuối năm 2018.
Có hay không cách khởi nghiệp mà không đòi hỏi bất kỳ khoản đầu tư nào? Với Internet, mọi người đều có cơ hội trở thành doanh nhân mà không cần vốn.
Tự làm chủ, tự do thời gian và tài chính. Tất cả những yếu tố ấy thúc đẩy mọi người trở thành doanh nhân.
Hãy thu hẹp sự tập trung của bạn vào một nhóm người tiêu dùng nhất định, hoặc một ngành cụ thể và tối đa hóa nỗ lực của bạn cho nó.
Forbes đang tìm kiếm những nhà sáng tạo trẻ tuổi và các doanh nhân đến từ châu Á để gia nhập hàng ngũ của cộng đồng Under 30 toàn cầu.
Hong Kong vượt New York về số lượng người siêu giàu trong năm 2017, khi lượng người siêu giàu tại thành phố này trong năm ngoái tăng 31%.
Có được một trong bốn yếu tố sau đây, một startup có thể kêu gọi được nguồn vốn từ các nhà đầu tư.
Muốn bán hàng trực tuyến thành công, có 2 câu hỏi cơ bản cần giải đáp: bán ở đâu và cách thức bán như thế nào?
Thương mại điện tử là một lĩnh vực đầy tiềm năng, nhưng cũng có nhiều trở ngại hơn bạn tưởng. Để startup thành công, doanh nhân cần có kiến thức cơ bản.
Các thành phố Đông Á đang từng bước giành chiến thắng trong cuộc đua trở thành “nhà” của các công ty khởi nghiệp (startup).
Đó là điều Andy Josuweit học được khi thành lập Student Loan Hero, một trang tài chính cá nhân chuyên giúp mọi người quản lý khoản nợ sinh viên.
Việc Petracca tại Brooklyn (California, Mỹ) đột ngột quyết định chuyển đến Hà Nội để khởi nghiệp khiến nhiều người ngỡ ngàng.
CB Insights đã đưa ra một số lý do các startup thất bại. Những lý do này đều có liên quan đến sai lầm trong quản lý của các lãnh đạo.
Khởi nghiệp thành công từ 1 triệu đồng. Nghe có vẻ khó tin, nhưng lại là chuyện có thật.
Lần thứ 5 tổ chức, 4 start-up Đông Nam Á đã được Google Launchpad chọn hỗ trợ 100.000 USD với nhiều tiêu chí khắt khe về nội dung và công nghệ.