Thứ bảy, 18/08/2018

Sony Xperia XZ3 lộ ảnh, thiết kế giống như XZ2 Premium

Thứ năm, 14/06/2018 | 05:04 GMT+7

TÔ TÙNG

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy sản phẩm sắp ra mắt của Sony là Xperia XZ3 có thiết kế không mới.

Theo những đồn đoán, tháng 8 sẽ là thời điểm Sony tung ra thị trường mẫu smartphone cao cấp, chiếc Xperia XZ3. Sony đã khá lâu mờ nhạt với những sản phẩm smartphone của mình, vì vậy người ta mong muốn một sự đổi khác.

Tuy nhiên có vẻ như Sony sẽ khiến nhiều người phải thất vọng, những hình ảnh rò rỉ của Xperia XZ3 cho thấy nó có thiết kế giống Sony Xperia XZ2 Premium.

Mặt sau của sản phẩm được cho là Sony Xperia XZ3
Mặt sau của sản phẩm được cho là Sony Xperia XZ3

Cụ thể, đây sẽ là thiết kế mặt trước không phím cứng, với màn hình cảm ứng hình chữ nhật, cạnh trên và cạnh dưới rất dày, phía dưới sẽ có logo Sony. Thiết kế cạnh trên và dưới dày đã có phần lỗi thời, nhưng có vẻ như Sony sẽ không thay đổi. Như vậy, ít nhất sẽ có thêm một sản phẩm nói không với Tai thỏ.

Ở mặt sau, Sony Xperia XZ3 có camera kép và cách bố trí gần như y hệt với Xperia XZ2 Premium. Điểm khác biệt nằm ở cụm camera, khi nó được tách rời chứ không bo lại thành một khối như XZ2 Premium. Phía trên camera là đèn LED, trong khi phía dưới là cảm biến bảo mật vân tay.

Mặt trước của máy, cạnh trên vẫn rất dày.
Mặt trước của máy, cạnh trên vẫn rất dày.

Theo các thông tin rò rỉ trước đó, Sony Xperia XZ3 sẽ có vi xử lý Snapdragon 845 mạnh mẽ, RAM dung lượng 6GB, bộ nhớ trong tối đa 128GB. Camera trước của Sony Xperia XZ3 là 13 megapixel, trong khi camera kép phía sau là bộ đôi 19 megapixel và 12 megapixel.

Theo dự đoán, Sony Xperia XZ3 sẽ ra mắt trong khuôn khổ sự kiện công nghệ IFA 2018 diễn ra tại Đức vào cuối tháng 8.

Sony Xperia XZ2 Premium.
Sony Xperia XZ2 Premium.

theo Tin tức 24h

Từ khóa: