Thứ sáu, 17/08/2018

Tin tức mới nhất smartphone

Tin tức smartphone, Hình ảnh smartphone, Video smartphone mới nhất và hot nhất.

smartphone – tin tức, hình ảnh nóng nhất về smartphone

Người ta dự đoán Samsung Galaxy Note 9 có giá khá cao, và các dòng máy khác của Samsung sau khi giảm giá sẽ là những lựa chọn tốt.
Rất nhanh sau khi ra mắt toàn cầu tại Mỹ, Samsung Galaxy Note 9 đã chính thức trình làng tại thị trường Việt Nam, với giá khởi điểm 23 triệu đồng.
TCL dự kiến sẽ ra mắt một điện thoại thông minh BlackBerry khác vào ngày 30/8. Sản phẩm đó có thể là KEY2 LE vừa bị rò rỉ tuần trước.
Công bằng mà nói, Galaxy Note 9 vượt trội hơn khá nhiều so với iPhone X, ở mức giá giống nhau, cùng là 999 USD.
Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 9 sẽ diễn ra lúc 22h (giờ Việt Nam) hôm nay (9/8).
Vượt qua Apple, Huawei trở thành hãng smartphone bán chạy thứ hai thế giới chỉ sau Samsung.
Smartphone đã đi một chặng đường dài, tuy nhiên không có nhiều đột phá khi nói đến công nghệ pin. Tiết kiệm pin luôn là vấn đề quan tâm của người dùng.
Galaxy Note 9 có thể sẽ là chiếc Note cuối cùng được Samsung ra mắt, trước khi sáp nhập với dòng Galaxy S vào năm tới.
Bạn đã sẵn sàng cho 5G? Moto Z3 mới của Motorola là chiếc điện thoại thông minh 5G đầu tiên trên thế giới vừa chính thức được công bố.
Trung Quốc lần đầu tiên vượt Mỹ về thị phần điện thoại thông minh, theo đó cùng với Hàn Quốc thống lĩnh ngành công nghiệp sản xuất này trên toàn cầu.
BlackBerry Mobile đang tìm kiếm 20 người dùng thử mẫu smartphone Delta KEY2 của hãng, qua đó có những điều chỉnh phù hợp trước khi sản xuất hàng loạt.
BlackBerry Key 2 đủ hấp dẫn khiến các fan phải thèm thuồng, nhưng mức giá 16,99 triệu sẽ là rào cản không nhỏ.
Huawei Nova 3i có giá 6,99 triệu đồng, vừa được ra mắt tại Việt Nam cùng với sản phẩm khác là Nova 3 giá 11,99 triệu.
Trong một sự kiện diễn ra tại Madrid, Tây Ban Nha, Xiaomi đã ra mắt hai sản phẩm chiến lược thuộc phân khúc tầm trung là Mi A2 và A2 Lite.
Bút S-Pen trên Samsung Galaxy Note 9 sẽ là vũ khí đặc biệt để sản phẩm này tạo nên sự khác biệt so với phần còn lại của smartphone trên thế giới.