Thứ hai, 19/08/2019

Từ khóa: SÁT HẠI

Liên quan đến vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên, đối tượng chủ mưu Vì Văn Toán đã có lời khai mới về bà Hiền gây "sốc".
Vụ đâm dao hàng loạt ở Nhật xảy ra vào sáng nay (28/5) khi các học sinh tiểu học chờ xe buýt đến trường ở thành phố Kawasaki, phía nam Tokyo.
Bà Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên) bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Lên cơn ngáo đá, nghi can đã sát hại mẹ, dì và bà nội. Hai người em của nghi can trốn vào tủ quần áo nên thoát chết.
Đoàn Thị Hương hiện là nghi phạm duy nhất còn bị xét xử tại Malaysia trong vụ sát hại công dân Triều Tiên tại sân bay Kuala Lumpur năm 2017.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố đối với Nguyễn Cảnh An về tội danh giết người.
Liên quan đến vụ nữ sinh viên ở huyện Điện Biên (Điện Biên) bị sát hại, ban chuyên án đang tích cực điều tra.
Sau khi tòa tuyên phạt thủ phạm mức án tù chung thân, gia đình bé Nhật Linh đã bày tỏ với cơ quan công tố muốn kháng cáo lên tòa phúc thẩm.
Ngày 6/7, tòa án sơ thẩm tại thành phố Chiba của Nhật Bản tuyên phạt bị cáo Yasumasa Shibuya án tù không xác định thời hạn.
Ngày 27/6, Toà Thượng thẩm Malaysia đã nối lại phiên xét xử 2 nữ bị cáo, gồm Siti Aisyah người Indonesia và Đoàn Thị Hương người Việt Nam.
Thi thể của nam hướng dẫn viên bị sát hại ở Mỹ hiện vẫn chưa được đưa về nước vì gia đình không đủ khả năng do chi phí quá cao.
Cuộc truy lùng người đàn ông bị tình nghi giết chết ít nhất 6 người ở Arizona (Mỹ) đã kết thúc khi nghi phạm tự sát trong một khách sạn ở Scottsdale.
Phiên tòa xét xử vụ bé Nhật Linh bị sát hại tại Nhật Bản, diễn ra sáng 4/6 đã thu hút sự quan tâm của dư luận trong vào ngoài nước.
Theo thông tin mới nhất hai người Việt bị sát hại ở Mỹ là nữ giám đốc 39 tuổi và nam nhân viên 30 tuổi.
Phóng viên Babchenko, người giả chết ở Ukraine nói rằng anh ta dùng máu heo để làm giả việc bị mưu sát.