Thứ hai, 19/08/2019

Samsung bất ngờ "nhá hàng" Galaxy A8s thiết kế nhỏ gọn và màn hình có... lỗ

Thứ năm, 25/10/2018 | 15:01 GMT+7

KHÔI NGUYÊN

Trong một động thái bất ngờ, hôm nay 25/10, Samsung đã công bố Galaxy A8s trong buối ra mắt hai smartphone Galaxy A6 và A9 tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, Samsung không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về mặt kỹ thuật hoặc tính năng của mẫu điện thoại thông minh mới này, ngoài tuyên bố thiết bị sẽ được trang bị công nghệ “lần đầu tiên được sử dụng”. Samsung cũng không đưa ra lời giải thích nào về công nghệ mới này

Samsung bất ngờ tiết lộ smartphone mới Galaxy A8s tại một sự kiện ở Trung Quốc.
Samsung bất ngờ tiết lộ smartphone mới Galaxy A8s tại một sự kiện ở Trung Quốc.

Dựa trên hình ảnh ngắn ngủi từ teaser do Samsung cung cấp, giới công nghệ cho rằng  đây là mẫu điện thoại thông minh có thiết kế toàn màn hình. Công nghệ “lần đầu tiên” này là một màn hình mới, với một lỗ nhỏ ở một trong các góc trên cùng hoặc về phía trung tâm - chứa camera phía trước. Màn hình Galaxy A8 áp dụng tỷ lệ mới 19.5: 9, với viền bezel nhỏ ở trên và dưới bảng điều khiển.

PhoneArena dẫn lời một nguồn thạo tin cho hay, Samsung Galaxy A8s là điện thoại thông minh chạy Snapdragon 710 - bộ vi xử lý chỉ mới được biết qua lời đồn cách nay vài ngày. Bên cạnh đó, dự kiến A8s sẽ được trang bị một cụm ba máy ảnh phía sau. Thiết bị có một pin dung lượng tương đối thấp 3.000mAh.

Giả định về vị trí lỗ nhỏ trên màn hình Samsung Galaxy A8s. Ảnh: PhoneArena
Giả định về vị trí lỗ nhỏ trên màn hình Samsung Galaxy A8s. Ảnh: PhoneArena

Người khổng lồ Hàn Quốc vẫn chưa xác nhận thời điểm Galaxy A8s sẽ tới tay người tiêu dùng, nhưng theo thông tin gần đây, điện thoại thông minh mới này sẽ được ra mắt vào tháng 1/2019. 

Từ khóa:
id news:164758