Thứ hai, 24/06/2019

Tin tức mới nhất quốc cường gia lai

Tin tức quốc cường gia lai, Hình ảnh quốc cường gia lai, Video quốc cường gia lai mới nhất và hot nhất.

quốc cường gia lai – tin tức, hình ảnh nóng nhất về quốc cường gia lai

Tối 14/5, Công an TP.HCM đã thực hiện lệnh bắt tạm giam, khám xét nơi ở của ông Tề Trí Dũng, nguyên tổng giám đốc Công ty Tân Thuận (TP.HCM).
Nhiều chuyên gia, nhà khoa học đã bày tỏ lo ngại về nguồn nước của Đà Nẵng sẽ bị đe dọa nghiêm trọng bởi các dự án "bức tử" sông Hàn.
Nhiều chuyên gia cho rằng, dự án lấn sông Hàn ảnh hưởng đến môi trường, dòng chảy gây lũ lụt nhưng cũng có ý kiến nói những tác động này không lớn.
Ngoài Marina Complex của Quốc Cường Gia Lai đang bị tạm dừng thì nhiều dự án khác cũng đang lấn sông Hàn một cách thô bạo, gây ra nhiều lo ngại.
Nợ phải trả của QCG tính đến cuối quý I năm đã vượt 2.320 tỷ đồng, ghi nhận 6.484 tỷ đồng. Riêng phải trả ngắn hạn khác chiếm hơn 4.642 tỷ đồng.
Đà Nẵng giao 4 sở ngành làm việc với chủ đầu tư tạm ngừng triển khai dự án Marina Complex để kiểm tra, rà soát pháp lý.
Bên trong dự án lấn sông này đang hình thành các tuyến đường nội bộ để chuẩn bị phân lô, bán nền.
Dự án lấn sông Hàn để phân lô bán nền được Thanh tra Chính phủ xác định là có sai phạm nghiêm trọng trong việc định giá đất.
Hình ảnh từ tiệc cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang vừa được người đẹp Lạng Sơn chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.
QCG chậm công bố thông tin, thiếu sót đã gây ảnh hưởng đến tính công khai, minh bạch trên thị trường chứng khoán và quyền lợi của các nhà đầu tư.
Đối với khoản phải trả cho bên liên quan 2.271 tỷ đồng, QCG nói đây là tiền mượn từ các bên có liên quan như công ty con, công ty liên kết…
Sau khi rút khỏi Thành viên Hội đồng quản trị Công ty Quốc Cường Gia Lai, Cường “Đô la” cũng xin từ nhiệm cả vị trí Phó tổng giám đốc.
Quốc Cường Gia Lai sẽ tìm kiếm ứng viên phù hợp thay thế trong thời gian sớm nhất và trình đại hội đồng cổ đông gần nhất theo luật định.
Quốc Cường Gia Lai phải mượn hơn 3.000 tỷ đồng để duy trì hoạt động. Doanh thu từ bất động sản chỉ 2,7 tỷ đồng và lợi nhuận chỉ 1,3 tỷ đồng.
Chung cư Quốc Cường Gia Lai dính hàng loạt lỗi về thiết kế, phòng cháy chữa cháy… nên TP.HCM yêu cầu Sở Xây dựng xử lý nghiêm.