Thứ tư, 24/04/2019

Tin tức mới nhất quân đội

Tin tức quân đội, Hình ảnh quân đội, Video quân đội mới nhất và hot nhất.

quân đội – tin tức, hình ảnh nóng nhất về quân đội

Tối 10/2, nhiều trang mạng xã hội tại Thái Lan lan truyền tin đồn về việc quân đội "chuẩn bị đảo chính”, khiến nhiều người dân nước này hoang mang.
Mâu thuẫn trong vụ radar giữa Hàn Quốc và Nhật Bản không còn dừng lại ở việc quân đội 2 nước, mà trở thành "khẩu chiến" giữa cư dân mạng 2 nước.
Cuối năm 2018 và đầu năm mới 2019, giới lãnh đạo Trung Quốc liên tục đưa ra những bình luận cứng rắn và đầy tự tin trong lĩnh vực quân sự.
Một loạt hãng tin Trung Quốc dẫn lời giới chức Trung Quốc cho biết quả ngư lôi dạt vào bờ biển Phú Yên “do dòng hải lưu đẩy tới Việt Nam”.
Chiếc SUV BJ80 có số điểm sau bài kiểm tra độ bền cao gấp 7 lần đối thủ Mercedes-Benz G270CDI, trước đó BJ80 bị cáo buộc copy mẫu của Mercedes.
Một số kỹ năng quân đội rất phù hợp với cuộc sống đời thường. Nó giúp bạn có tư duy như một chiến binh, xử lý thông minh nhiều tình huống.
Chiều 31/7, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã tổ chức trao quyết định về công tác cán bộ.
Quân đội Nga đã được đặt trong tình trạng báo động trong bối cảnh nhiều khả năng các lực lượng Mỹ có thể tấn công Syria.
Một máy bay trực thăng Apache của quân đội Mỹ đã bị rơi trong lúc bay huấn luyện vào ngày 7/4 làm 2 binh sĩ thiệt mạng.
Hơn 70 người đã thiệt mạng và 30 người bị thương khi quân đội Afghanistan không kích vào một nhà thờ ở tỉnh Kunduz vào ngày 2/4.
Báo Triều Tiên trong một bài viết hôm này nói người dân Hàn Quốc muốn Mỹ rút quân vô điều kiện.
Lần đầu tiên trong lịch sử, Saudi Arab chính thức cho phép phụ nữ nước này tham gia quân đội và bổ nhiệm một phụ nữ làm Thứ trưởng Bộ lao động.
Ít nhất 5 người đã thiệt mạng, hàng chục người bị thương trong hai vụ đánh bom tự sát ở thành phố cảng Aden, miền Nam Yemen vào ngày 24/2.
Ngày 8/2, Triều Tiên đã tổ chức lễ diễu binh đánh dấu sự kiện quan trọng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Triều Tiên.
Có vẻ như Mỹ đang liên lạc với Triều Tiên thông qua Nga để thăm dò khả năng đối thoại