Thứ hai, 19/08/2019

Từ khóa: QUÂN ĐỘI

Ban Tuyển sinh Quân sự (Bộ Quốc phòng) vừa công bố điểm sàn tuyển sinh năm 2019 từ 15 đến 23 điểm tùy theo từng trường và học viện.
Quân đội Trung Quốc gần đây đã tiến hành các cuộc tập trận hải quân và không quân dọc theo bờ biển Đông Nam.
Sáng 25/4, Bộ Quốc phòng công bố quyết định buộc thôi học 7 thí sinh do bị giảm điểm sau khi chấm thẩm định.
Tối 10/2, nhiều trang mạng xã hội tại Thái Lan lan truyền tin đồn về việc quân đội "chuẩn bị đảo chính”, khiến nhiều người dân nước này hoang mang.
Mâu thuẫn trong vụ radar giữa Hàn Quốc và Nhật Bản không còn dừng lại ở việc quân đội 2 nước, mà trở thành "khẩu chiến" giữa cư dân mạng 2 nước.
Cuối năm 2018 và đầu năm mới 2019, giới lãnh đạo Trung Quốc liên tục đưa ra những bình luận cứng rắn và đầy tự tin trong lĩnh vực quân sự.
Một loạt hãng tin Trung Quốc dẫn lời giới chức Trung Quốc cho biết quả ngư lôi dạt vào bờ biển Phú Yên “do dòng hải lưu đẩy tới Việt Nam”.
Chiếc SUV BJ80 có số điểm sau bài kiểm tra độ bền cao gấp 7 lần đối thủ Mercedes-Benz G270CDI, trước đó BJ80 bị cáo buộc copy mẫu của Mercedes.
Một số kỹ năng quân đội rất phù hợp với cuộc sống đời thường. Nó giúp bạn có tư duy như một chiến binh, xử lý thông minh nhiều tình huống.
Chiều 31/7, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã tổ chức trao quyết định về công tác cán bộ.
Quân đội Nga đã được đặt trong tình trạng báo động trong bối cảnh nhiều khả năng các lực lượng Mỹ có thể tấn công Syria.
Một máy bay trực thăng Apache của quân đội Mỹ đã bị rơi trong lúc bay huấn luyện vào ngày 7/4 làm 2 binh sĩ thiệt mạng.
Hơn 70 người đã thiệt mạng và 30 người bị thương khi quân đội Afghanistan không kích vào một nhà thờ ở tỉnh Kunduz vào ngày 2/4.
Báo Triều Tiên trong một bài viết hôm này nói người dân Hàn Quốc muốn Mỹ rút quân vô điều kiện.
Lần đầu tiên trong lịch sử, Saudi Arab chính thức cho phép phụ nữ nước này tham gia quân đội và bổ nhiệm một phụ nữ làm Thứ trưởng Bộ lao động.