Cửa sổ không chỉ mang đến sự thông thoáng, vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn là nơi thu nạp vượng khí, tạo năng lượng …
Để trở thành chốn đi về yên bình của mỗi thành viên trong gia đình, phòng ngủ rất cần được chăm chút từ nội thất cho đến trần, tường.
Có rất nhiều yếu tố phong thuỷ chi phối các nguồn năng lượng trong ngôi nhà của bạn.
Thoáng nhìn qua những bức tranh cá tung tăng bơi lội của bạn Huỳnh Văn Pháp (Nha Trang) thì bạn chẳng thể nào tin được đó là tranh vẽ.
Cách bố trí tủ lạnh đúng phong thủy sẽ mang lại nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình. Nên tham khảo 5 cách sau nhé.
Đây là 5 loại cây trồng trong nhà tốt nhất giúp thanh lọc, đem lại bầu không khí trong lành mát mẻ trong những ngày nắng nóng.
Dùng hoa khô trang trí cho phòng ngủ là sở thích của không ít gia đình. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc khi đặt hoa khô trong phòng ngủ.
Khi nhìn tổng quan một ngôi nhà, bạn có thể nhận biết căn nhà có phong thủy tốt hay xấu thông qua 5 yếu tố sau.
Nếu ở trong một ngôi nhà có phong thủy tốt, các thành viên trong gia đình sẽ có sức khỏe và công việc thuận buồm xuôi gió.
Văn phòng giám đốc đặc biệt quan trọng, cần bố trí hợp lý để cả công ty ăn nên làm ra, nhanh chóng phát triển mạnh mẽ.
Kê giường sát tường, di chuyển cóc phong thủy, để cây khô héo trong nhà... là những việc mà phần lớn các gia đình đều phạm phải.
Phong thủy nhà bếp là một trong những vấn đề mà gia chủ quan tâm đầu tiên khi xây dựng một ngôi nhà.
Trong phong thủy, hướng nhà rất quan trọng. Do đó, khi lựa chọn màu sơn nhà, bạn cũng cần tham khảo những màu sắc phù hợp với hướng nhà của mình.
Cây phong thủy trước nhà vừa có tác dụng trang trí, làm đẹp thêm cho khuôn viên ngôi nhà vừa mang nhiều ý nghĩa, thu hút tài vận, may mắn.
Sân thượng, ban công là kênh đón khí vào ngôi nhà. Do vậy, có một số quy tắc phong thủy đối với ban công mà bạn nên biết.
Bàn làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc cũng như sức khỏe của bạn. Muốn công danh, tài lộc ngày càng phát triển cần chọn vị trí thích hợp.
Đặt tên công ty, cửa hàng theo luật Âm Dương, Ngũ Hành ...sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp trong suốt quá trình làm ăn, kinh doanh cho gia chủ.
Các vật phẩm phong thủy dùng để bài trí trong công ty, nơi làm việc nên là những vật phẩm mang ý nghĩa tài lộc và hưng thịnh.
Khi cửa chính đối diện với cửa hậu hoặc cửa sổ ở cuối nhà, nhà sẽ bị tản khí không tụ lại trong nhà. Hóa giải như thế nào?
Ngoài việc cúng lễ Thần tài vào ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng. Thì mùng 10 cũng được coi là ngày cúng Thần tài.
Vía Thần tài là ngày lễ đặc biệt trong năm vì theo quan niệm dân gian Thần tài là vị thần luôn mang tới tài lộc cho gia đình.
Bài văn khấn giao thừa trong nhà và ngoài trời chi tiết nhất, nghi thức cúng đêm giao thừa để gia chủ có một năm mới an khang, thịnh vượng, may mắn.
Ngày cuối năm người người, nhà nhà cùng làm lễ cúng giao thừa nhưng phải cúng thế nào là chuẩn và phù hợp với phong tục.
Ngày 23 tháng Chạp năm Mậu Tuất là ngày Ất Sửu. Vì thế, nếu tiến hành ở các khung giờ dưới đây, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn.
Hướng dẫn cúng ông Công ông Táo cách sắm lễ và bài văn khấn Táo quân theo phong tục cổ truyền của dân tộc.
Khi xây dựng nhà cửa, kê bàn làm việc, ghế sofa hay giường ngủ mà áp dụng thế kháo sơn thì đảm bảo năm 2019 tài lộc đầy nhà.
Việc đặt bàn thờ Thần Tài đúng cách đóng vai trò quan trọng giúp việc kinh doanh buôn bán của bạn trở nên thuận lợi, tài lộc và may mắn hơn.
Không phải ai cũng phù hợp để treo tranh con giáp trong nhà. Đây là vấn đề tuy nhỏ bé nhưng lại có tác dụng phong thủy rất lớn.
Có thể đặt két sắt trong phòng ngủ, nhưng vẫn nên chọn vị trí và hướng theo nguyên tắc phong thủy.
Không phải ai cũng biết bàn thờ ông táo gồm những gì và bàn thờ ông táo nên đặt ở đâu để gia đình luôn được phù hộ, thuận hòa, khỏe mạnh.