Vàng Mua Bán
SJC HN 59,600 61,420
SJC HCM 59,600 61,400
DOJI AVPL / HN 59,500 60,900
DOJI AVPL / HCM 59,500 60,950
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,060.00 23,090.00
EUR 26,844.20 27,115.35
GBP 29,695.59 29,995.55
JPY 212.31 214.45
Chứng khoán
VNIndex 840.04 2.24 0.27%
HNX 113.35 -0.67 -0.59%
UPCOM 56.06 0.16 0.29%
Phòng ngủ cần bố trí nội thất hợp lý để giúp vượng khí tụ lại lâu và nhiều hơn, mang đến thuận lợi, may mắn cho các thành viên trong gia đình.
Vấn đề phong thủy trong việc chọn số tầng, số phòng là yếu tố rất được quan tâm đối với các gia chủ ở nhà chung cư.
Ghế sofa là đồ dùng thường thấy trong phòng khách, nó rất cần bày trí hợp lý vừa mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà và vừa đúng phong thủy.
Dưới đây là những cách đơn giản bạn có thể kiểm tra không gian nhà ở có đáp ứng phong thủy hay không?
Khi làm nhà bạn không nên bỏ qua đá ốp phong thuỷ nếu muốn rước may mắn, phước lộc vào nhà.
Theo phong thủy nhà ở, nhà bếp là trái tim của cả căn nhà, nơi khởi tạo ra nguồn năng lượng hỏa, có thể tiêu diệt các năng lượng tiêu cực.
5 quy tắc đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tránh những sai lầm khi treo đồng hồ, thậm chí còn giúp rước tài lộc vào nhà.
Với sự phát triển của internet, ngày càng có nhiều người lựa chọn làm việc ở nhà, vậy làm sao để phòng, bàn làm việc tại nhà hợp phong thủy?
Rèm cửa không chỉ trang trí, mà còn có ảnh hưởng đến tài vận chủ nhà. Nếu kết hợp đúng mệnh chủ nhà rèm sẽ giúp bạn vượng khí may mắn.
Phong thủy nhà ở rất quan trọng chúng ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc,… của các thành viên trong gia đình.
Trong phong thủy, có nhiều vật phẩm trưng bày trong nhà có thể mang lại may mắn, tài vận, sự giàu sang phú quý cho gia chủ.
Gia chủ cần lưu ý gì khi bố trí cửa sổ theo phong thủy để thêm vượng khí vào nhà
Bạn có biết rằng, một ly nước cũng là vật "chiêu tài" trong phong thủy không? Vậy đặt ly nước ở đâu trong nhà để hút tài lộc?
Chọn kích thước của cửa sổ như thế nào là chuẩn nhất theo phong thủy, bố trí cửa sổ ở đâu, hướng nào là tốt nhất?
Nếu bàn làm việc của bạn phạm vào cấm kỵ phong thủy, tham khảo cách hóa giải hướng bàn làm việc không hợp tuổi dưới đây.
Trong phong thủy nhà ở, cầu thang giữ vai trò rất quan trọng, vì cầu thang là nơi dẫn khí và tiếp khí cho các khu chức năng ở tầng trên.
Chọn đúng cây phù hợp phong thủy đặt trên bàn làm việc sẽ giúp không gian thêm phần sang trọng, đem tới sự may mắn và tài lộc cho chủ nhân.
Việc đo hướng nhà là quan trọng nhất khi xem xét về phong thủy cho ngôi nhà. Cách do hướng nhà thế nào để có kết quả chính xác?
Không gian nhà ống thường hạn chế về khả năng lấy sáng, gió. Phong thủy sẽ thiếu cân đối, hài hòa nếu không biết cách lựa chọn thiết kế hợp phong thủy.
Ưu điểm chung cư cũ là giá thành rẻ lại được nhận nhà ngay, hạ tầng giao thông sẵn có nên vẫn được khách hàng tìm mua.
Tuổi Sửu thích hợp treo các loại tranh như sơn thủy, tranh thư pháp, tranh mai lan cúc trúc... đem lại may mắn, thành công và sức khỏe cho người tuổi Sửu.
Tuổi Tý thích hợp treo các loại tranh như sơn thủy, tranh rồng và tranh thuận buồm xuôi gió, đem lại may mắn, thành công và sức khỏe cho người tuổi Tý.
Những loại tranh hợp phong thủy với người tuổi Tỵ bao gồm: Tranh anh hùng tương ngộ, tranh sơn thủy, núi non trùng điệp, tranh đại bàng tung cánh.
Sử dụng thực vật trong phong thủy nhà ở không chỉ giúp vận khí của ngôi nhà tốt lên mà còn tạo môi trường sống đẹp, trong lành.
Việc chọn đất làm nhà là khâu đầu tiên và quan trọng nhất trong quy trình làm nhà. Vậy làm thế nào để chọn đất làm nhà hợp phong thủy?
Để đem lại vượng phúc cho gia đình, tránh bệnh tật và đẩy lùi những điều không may mắn. Gia chủ nên sắp xếp đồ đạc trong phòng hợp phong thủy.
Tất cả không gian sống đều có tác động đến phong thủy. Một trong những bảo bối phong thủy ảnh hưởng nhiều nhất trong nhà là cây cối.
Là biểu tượng của sự thăng tiến về tiền tài, sự nghiệp, công danh nhưng treo tranh cá chép trên đầu giường thì có phù hợp không?
Xây nhà hợp phong thủy là quan điểm ở Á Đông. Trong đó, cầu thang chính là phần xương sống, nơi đón khí và kết nối vượng khí của cả ngôi nhà.