Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.22 41.47
Vàng nữ trang 24 K 40.65 41.45
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.360,12
JPY Yên Nhật 216,20
USD Đô Mỹ 23.240,00
Chứng khoán
VNIndex 963.56 0.29 0.03%
HNX 102.5 0.13 0.13%
UPCOM 55.86 -0.05 -0.09%
Khi cửa chính nhà bạn không nằm ở hướng lành xét theo phong thủy, vẫn có những cách hóa giải: Sử dụng thảm có màu sắc phù hợp.
Thế đất và hình dạng của nó ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy nhà ở. Nếu thế đất tốt sẽ hút nhiều sinh khí, tài lộc.
Thời điểm hạnh phúc nhất trong năm sắp đến, vì vậy bạn đã có ý tưởng làm mới ngôi nhà của mình trong dịp Giáng sinh chưa?
Những bức tranh treo hợp phong thủy sẽ tạo nên không gian thoáng mát, phần nào giúp gia đình thêm hạnh phúc, đầm ấm và phát triển sự nghiệp.
Cửa hậu là một phần quan trọng trong kiến trúc của căn nhà. Khi thi công, gia chủ nên biết qua các yếu tố về phong thủy để tránh tai họa.
Phong thủy trong việc thiết kế văn phòng giống như “mạch sống” của công ty, mang đến nguồn năng lượng tích cực, may mắn và sự phát triển bền vững.
Bày trí vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu trong nhà hoặc trang sức để có thật nhiều tài lộc và của cải. Vậy trưng bày như thế nào cho hợp lí?
Nhiều người cho rằng, việc chọn màu xe phù hợp với tuổi sẽ khiến chiếc xe gặp ít trục trặc hơn và người sở hữu sẽ cảm thấy may mắn, an toàn.
Phòng ngủ là góc sinh hoạt riêng tư, vừa là nơi nghỉ ngơi của mỗi người. Vì vậy, cần đảm bảo về mặt phong thủy và tính phù hợp với mỗi người.
Theo phong thủy, khu vực đặt bếp không đơn thuần là một nơi để nấu nướng mà nó còn quyết định đến sự thành bại của gia chủ.
Cần kiêng kỵ những đại kị phong thủy sau đây sẽ giúp chủ nhà phòng trừ tai họa, đón đường tài lộc dồi dào.
Tủ lạnh là vật để giữ và bảo quản thức ăn, theo người xưa gọi là đồ để giữ của, nên còn được gọi với cái tên khác là “tài khố”.
Đá phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến nguồn năng lượng của gia chủ, vì vậy bạn cần biết cách chọn loại đá nào phù hợp cho từng vị trí trong nhà.
Sân thượng là nơi cao nhất của công trình. Tạo ra không gian lý tưởng trên sân thượng sẽ giúp cho ngôi nhà tích tụ khí trời, tăng vận khí, tài lộc.
Phòng ngủ rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, giấc ngủ và chất lượng cuộc sống.
Thiết kế văn phòng hợp phong thủy sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, thăng tiến trong sự nghiệp.
Phong thủy quán cà phê là một yếu tố quan trọng không chỉ mang lại vượng khí tài lộc cho chủ quán mà còn tạo cảm giác thân thiện với khách hàng.
Bàn ăn nếu đặt đúng phong thủy sẽ giúp cho gia chủ có công việc thuận lợi, tiền bạc dồi dào.
Hiểu về cách đặt vị trí đặt bàn thờ, cách sắp xếp đồ cúng và những thủ tục ngày lễ giỗ sẽ giúp cho gia chủ có nhiều phước báo.
Đây là 15 cây phong thủy có nhiều công dụng, dùng đặt ở nhiều vị trí trong nhà để mang đến may mắn và nhiều tài lộc cho gia chủ.
Chức năng chính của phòng khách là để tiếp khách nhưng nhiều hộ gia đình vẫn chưa biết cách bố trí phù hợp theo kiến trúc và phong thủy.
Ngoài cửa chính, cửa sổ cũng có tác động rất lớn tới tài vận của ngôi nhà, vì vậy gia chủ nhất định không được bỏ qua yếu tố phong thủy này.
“Nhà đang có tang thì có nên xây, sửa nhà không?” Xét theo một khía cạnh phong tục tập quán thì xây nhà khi đang có tang sẽ mang vận không tốt.
Việc bố trí đèn hành lang trong nhà thì mỗi nhà mỗi kiểu. Vậy theo phong thủy thì khi lắp đèn cho hành lang trong nhà như thế nào là phù hợp?
Trong phong thủy, những vật dụng được dùng để trang trí nội thất cho căn nhà hay văn phòng đều toát ra những năng lượng khác nhau, có công năng khác nhau.
Một ngôi nhà đã cũ nếu như muốn được sửa chữa đẹp như mới thì không khó, tuy nhiên có vài lưu ý về phong thủy dưới đây bạn cần chú ý.
Theo phong thủy học, thì khi bố trí bàn học tại nhà như thế nào là tốt cho việc học hành của con cái?
Theo phong thủy, việc thích treo tranh trong phòng ngủ có ảnh hưởng gì về tính cách và sức khỏe của trẻ nhỏ hay không?
Để có được một giấc ngủ thật ngon lành, việc bố trí phòng ngủ hợp phong thủy có vai trò rất lớn đối với sức khỏe.
Hiểu biết về màu sắc trong phong thủy giúp ích cho gia chủ mệnh Thủy rất nhiều trong việc kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng cho bản thân.