Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 42.05 42.42
Vàng nữ trang 24 K 41.7 42.4
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.307,74
JPY Yên Nhật 218,65
USD Đô Mỹ 23.260,00
Chứng khoán
VNIndex 992.45 -4.81 -0.48%
HNX 103.25 -0.24 -0.24%
UPCOM 57.93 0.1 0.16%
Xương rồng là loại cây có nhiều gai góc, phát triển theo hướng đi với ý nghĩ mang đến sức mạnh, hóa giải hình sát mạnh bên ngoài.
Vị trí đặt sofa ảnh hưởng không ít đến vận may của gia chủ, với 4 nguyên tắc sau bạn sẽ biết ngay vị trí đặt sofa phù hợp phong thủy.
Nhiều cặp vợ chồng luôn nghĩ rằng treo ảnh cưới đầu giường sẽ tạo sự gắn kết lâu dài. Về mặt phong thủy thì đó là ý nghĩ hoàn toàn sai lệch.
Với các dự án bất động sản, việc quan sát và kết luận một khu đất là tốt hay xấu, từ đó có cách xử lý phù hợp là rất quan trọng.
Đây là những loài cây quen thuộc với nhiều người., là cây dẫn dụ tài lộc cho chủ nhà.
Cầu thang nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu đặt cầu thang ngay hướng xấu, sẽ mang lại tác hại không tốt cho gia đình.
Bậc tam cấp thường được dùng để xây dựng cầu thang, hoặc để ngăn cách không gian giữa phòng khách và nhà bếp.
Cửa chính là con đường dẫn khí từ bên ngoài vào bên trong nhà. Chính vì vậy, bạn cần chú ý một số kiêng kỵ trong phong thủy cổng và cửa chính
Nhà dốc phía sau không tốt theo phong thủy bởi nó sẽ mang đi tất cả mọi thứ trong nhà gồm sự may mắn, thịnh vượng và giàu có.
Trong phong thủy, phòng ngủ, giường ngủ là nơi cần được chú trọng bởi đây là nơi chúng ta dành để nghỉ ngơi, thư giãn sau những lúc mệt mỏi, căng thẳng.
Để tài vận gia đình luôn được hanh thông, yên ấm và hạnh phúc, thì khi đặt hũ gạo cần phải lưu ý những vấn đề dưới đây:
Theo luật ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ và Mộc sinh Hỏa, theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim, tương hợp Hỏa hợp Hỏa.
Các thương nhân thường treo tranh "Thuận buồm xuôi gió" để cầu mong việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt.
Không chỉ mua nhà, xây nhà mới cần quan tâm đến vấn đề phong thủy, việc thuê nhà trọ cũng phải chú ý đến những khía cạnh này.
Cửa sổ không chỉ mang đến sự thông thoáng, vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn là nơi thu nạp vượng khí, tạo năng lượng …
Để trở thành chốn đi về yên bình của mỗi thành viên trong gia đình, phòng ngủ rất cần được chăm chút từ nội thất cho đến trần, tường.
Có rất nhiều yếu tố phong thuỷ chi phối các nguồn năng lượng trong ngôi nhà của bạn.
Thoáng nhìn qua những bức tranh cá tung tăng bơi lội của bạn Huỳnh Văn Pháp (Nha Trang) thì bạn chẳng thể nào tin được đó là tranh vẽ.
Cách bố trí tủ lạnh đúng phong thủy sẽ mang lại nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình. Nên tham khảo 5 cách sau nhé.
Đây là 5 loại cây trồng trong nhà tốt nhất giúp thanh lọc, đem lại bầu không khí trong lành mát mẻ trong những ngày nắng nóng.
Dùng hoa khô trang trí cho phòng ngủ là sở thích của không ít gia đình. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc khi đặt hoa khô trong phòng ngủ.
Khi nhìn tổng quan một ngôi nhà, bạn có thể nhận biết căn nhà có phong thủy tốt hay xấu thông qua 5 yếu tố sau.
Nếu ở trong một ngôi nhà có phong thủy tốt, các thành viên trong gia đình sẽ có sức khỏe và công việc thuận buồm xuôi gió.
Văn phòng giám đốc đặc biệt quan trọng, cần bố trí hợp lý để cả công ty ăn nên làm ra, nhanh chóng phát triển mạnh mẽ.
Kê giường sát tường, di chuyển cóc phong thủy, để cây khô héo trong nhà... là những việc mà phần lớn các gia đình đều phạm phải.
Phong thủy nhà bếp là một trong những vấn đề mà gia chủ quan tâm đầu tiên khi xây dựng một ngôi nhà.
Trong phong thủy, hướng nhà rất quan trọng. Do đó, khi lựa chọn màu sơn nhà, bạn cũng cần tham khảo những màu sắc phù hợp với hướng nhà của mình.
Cây phong thủy trước nhà vừa có tác dụng trang trí, làm đẹp thêm cho khuôn viên ngôi nhà vừa mang nhiều ý nghĩa, thu hút tài vận, may mắn.
Sân thượng, ban công là kênh đón khí vào ngôi nhà. Do vậy, có một số quy tắc phong thủy đối với ban công mà bạn nên biết.
Bàn làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc cũng như sức khỏe của bạn. Muốn công danh, tài lộc ngày càng phát triển cần chọn vị trí thích hợp.