Vàng Mua Bán
SJC HN 43,300 43,770
SJC HCM 43,300 43,750
DOJI AVPL / HN 43,450 43,850
DOJI AVPL / HCM 43,400 43,700
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,075.00 23,105.00
EUR 24,960.98 25,213.11
GBP 29,534.14 29,832.46
JPY 202.02 204.06
Chứng khoán
VNIndex 991.46 5.09 0.51%
HNX 106.28 0.69 0.65%
UPCOM 55.96 0.47 0.84%
Thiềm Thừ được xếp vào thần thú phong thủy, là vật phẩm phong thủy vượng tài vượng lộc thường được bày trong nhà và cửa hàng.
Phong thủy dọn nhà không chỉ giúp quá trình dọn dẹp của bạn diễn ra một cách thuận lợi mà còn ảnh hưởng đến vận may của gia đình bạn.
Sử dụng các yếu tố phong thủy tại văn phòng không chỉ để trang trí, mà còn để thu hút năng lượng hài hòa của vũ trụ.
Việc trang trí nhà đón Tết để tạo không khí mùa xuân là điều không thể thiếu của mỗi gia đình.
Vào mỗi dịp Tết, gia đình nào cũng sẽ mua hoa về chưng, mỗi loại hoa sẽ có một ý nghĩa riêng, phù hợp phong thủy của từng gia chủ.
Để mang lại may mắn, tài lộc cho ngôi nhà của mình trong những ngày Tết, chúng ta cần phải trang trí nhà hợp phong thủy theo cách dưới đây.
Trong 12 con giáp, mỗi con giáp sẽ có những điều cần lưu ý khác nhau về phong thủy trang trí nhà ở.
Những vấn đề liên quan tới phong thuỷ, dù nhỏ nhưng cũng có những ảnh hưởng rất lớn. Nếu không để ý, có thể chúng ta sẽ mang tai hoạ vào nhà.
Theo quan niệm của người phương Đông, phong thủy trong kinh doanh buôn bán là vấn đề rất quan trọng.
Hiện nay, bếp nấu thường được đặt trong nhà bếp, là nơi để nấu thức ăn, điều này cũng gây ảnh hưởng đến hòa khí gia đình.
Ngôi nhà đạt chuẩn phong thủy gồm các yếu tố: Ánh sáng, địa thế... Có những điều này sẽ giúp gia chủ luôn thịnh vượng và tài lộc dồi dào.
Từ xưa tới nay, các gia đình khá giả thường lựa chọn tượng Phật Di Lặc để đặt trong nhà nhằm cầu mong sự vui vẻ, may mắn đến cho gia đình.
Khi cửa chính nhà bạn không nằm ở hướng lành xét theo phong thủy, vẫn có những cách hóa giải: Sử dụng thảm có màu sắc phù hợp.
Thế đất và hình dạng của nó ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy nhà ở. Nếu thế đất tốt sẽ hút nhiều sinh khí, tài lộc.
Thời điểm hạnh phúc nhất trong năm sắp đến, vì vậy bạn đã có ý tưởng làm mới ngôi nhà của mình trong dịp Giáng sinh chưa?
Những bức tranh treo hợp phong thủy sẽ tạo nên không gian thoáng mát, phần nào giúp gia đình thêm hạnh phúc, đầm ấm và phát triển sự nghiệp.
Cửa hậu là một phần quan trọng trong kiến trúc của căn nhà. Khi thi công, gia chủ nên biết qua các yếu tố về phong thủy để tránh tai họa.
Phong thủy trong việc thiết kế văn phòng giống như “mạch sống” của công ty, mang đến nguồn năng lượng tích cực, may mắn và sự phát triển bền vững.
Bày trí vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu trong nhà hoặc trang sức để có thật nhiều tài lộc và của cải. Vậy trưng bày như thế nào cho hợp lí?
Nhiều người cho rằng, việc chọn màu xe phù hợp với tuổi sẽ khiến chiếc xe gặp ít trục trặc hơn và người sở hữu sẽ cảm thấy may mắn, an toàn.
Phòng ngủ là góc sinh hoạt riêng tư, vừa là nơi nghỉ ngơi của mỗi người. Vì vậy, cần đảm bảo về mặt phong thủy và tính phù hợp với mỗi người.
Theo phong thủy, khu vực đặt bếp không đơn thuần là một nơi để nấu nướng mà nó còn quyết định đến sự thành bại của gia chủ.
Cần kiêng kỵ những đại kị phong thủy sau đây sẽ giúp chủ nhà phòng trừ tai họa, đón đường tài lộc dồi dào.
Tủ lạnh là vật để giữ và bảo quản thức ăn, theo người xưa gọi là đồ để giữ của, nên còn được gọi với cái tên khác là “tài khố”.
Đá phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến nguồn năng lượng của gia chủ, vì vậy bạn cần biết cách chọn loại đá nào phù hợp cho từng vị trí trong nhà.
Sân thượng là nơi cao nhất của công trình. Tạo ra không gian lý tưởng trên sân thượng sẽ giúp cho ngôi nhà tích tụ khí trời, tăng vận khí, tài lộc.
Phòng ngủ rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, giấc ngủ và chất lượng cuộc sống.
Thiết kế văn phòng hợp phong thủy sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, thăng tiến trong sự nghiệp.
Phong thủy quán cà phê là một yếu tố quan trọng không chỉ mang lại vượng khí tài lộc cho chủ quán mà còn tạo cảm giác thân thiện với khách hàng.
Bàn ăn nếu đặt đúng phong thủy sẽ giúp cho gia chủ có công việc thuận lợi, tiền bạc dồi dào.