Cung cầu
Chìa khóa thành công của nhân viên tiềm năng chính là khả năng giải quyết vấn đề, đồng thời giúp cho người quản lý bớt đi gánh nặng trong công việc.
Dưới đây là một số bức ảnh của các tỷ phú nổi tiếng trên thế giới, họ có sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi được mọi người biết đến.
Mỗi tỉ phú có cách riêng để kiếm tiền và thành công. Tuy nhiên, nếu so sánh về thói quen, mọi người sẽ nể phục và học hỏi tính tốt từ họ.
Hiểu các nguyên tắc cơ bản về cách tạo dựng mối quan hệ có thể đảm bảo bạn trở thành một người có mối quan hệ sâu rộng.
Kevin O'Leary, một tỷ phú và là giám khảo của chương trình Shark Tank Mỹ đã đưa ra những lời khuyên cho các doanh nhân mới lập nghiệp.
Thói quen tốt ẩn chứa rất nhiều sức mạnh. Chúng giúp chúng ta giải phóng năng lượng bộ não để giải quyết nhiều công việc khác nhau.
Dù không được gắn kim cương hay đá quý, Récital 22 Grand Récital vẫn rất đắt giá vì sự tỉ mỉ trong quá trình chế tác.
Bạn có biết rằng rất nhiều bậc vĩ nhân cũng bị mắc chứng tự kỉ. Nhưng, họ không chấp nhận số phận và đã biến điều đó thành sức mạnh siêu cường.
Những người thành công hiểu rằng bạn phải yêu những gì bạn bán. Niềm đam mê nhiều hơn bạn có, số lượng bán hàng của bạn sẽ tốt hơn.
Thành công đến với một người không từ sự may mắn mà đến từ sự kiên trì, tham vọng, và một tầm quan sát có định hướng và tham vọng bản thân.
Bạn muốn trở thành một nhân viên xuất sắc trong công ty, hãy xem một vài bí quyết sau, chúng sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn cả một cổ máy.
Yusaku Maezawa, tỷ phú và ông trùm đế chế thời trang trực tuyến Nhật Bản, sẽ là người đầu tiên bay trên SpaceX dạo quanh Mặt trăng vào đầu năm 2023.
Tiếp bước các ông chủ của Apple, Microsoft, Facebook, ông chủ của Amazon, tỷ phú Jeff Bezos, đã chi 2 tỷ USD để lập quỹ từ thiện.
Chỉ có 11 năm ở Alibaba nhưng Trương Dũng (Daniel Zhang) đã khiến những người cùng ê-kíp và các nhân viên có thâm niên lâu hơn trở thành cấp dưới của mình.
Đôi giày không chỉ là vật dụng cá nhân mà còn là kênh giao tiếp phi ngôn ngữ bằng những thông điệp biểu tượng.
Có một số kỹ năng mềm giúp người lãnh đạo gây ảnh hưởng lên người khác một cách tích cực. Bởi tương tác tích cực sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn hơn.
Các quý ông luôn biết cách rèn một số kỹ năng có thể chăm sóc bản thân trong mọi tình huống. Hơn thế, họ còn là tấm gương tốt cho người khác.
Thành công của Arianna Huffington - nhà sáng lập kiêm cựu tổng biên tập của tờ Huffington Post - có được là nhờ biết từ bỏ thói quen độc hại dưới đây.
Đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa") đang rao bán siêu xe Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam.