Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.36 41.6
Vàng nữ trang 24 K 40.8 41.6
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.318,31
JPY Yên Nhật 216,07
USD Đô Mỹ 23.240,00
Chứng khoán
VNIndex 963.27 -2.63 -0.27%
HNX 102.37 -0.11 -0.1%
UPCOM 55.91 0.38 0.67%

Phó hiệu trưởng ở Cần Thơ vô tình bị lộ ảnh nóng qua mail

TRÚC BÌNH (t/h) 09:50 | 14/08/2019 GMT+7

Hình ảnh nóng của phó hiệu trưởng ở TP. Cần Thơ chụp tại phòng tắm nhà riêng vô tình bị đồng bộ hóa trong hệ thống mail nhà trường.

Báo Dân Việt đưa tin, ngày 12/8, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT Cần Thơ cho biết, sắp tới sẽ thành lập đoàn kiểm tra vụ lộ “ảnh nóng” của thầy T.Q.Tr - Phó hiệu trưởng của Trường THCS - THPT Thạnh Thắng (huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ).

Theo ông Hùng, sự việc diễn ra vẫn chưa biết ai đúng ai sai nhưng cần phải xử lý sớm để những người có liên quan yên tâm công tác.

Sau việc thầy Tr để lộ ảnh “nóng” thầy đã được Hiệu trưởng là cô Nguyễn Hồng Thảo gọi vào phòng làm việc để tường trình về sự việc. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng cho thầy xem những bức ảnh “nóng” đã được in ra giấy, kèm theo biên bản có nhiều người ký xác nhận nhìn thấy những hình ảnh trên thông qua hệ thống Google ảnh thuộc Gmail nhà trường.

Thầy T.Q.Tr - Phó hiệu trưởng của Trường THCS - THPT Thạnh Thắng đang tường trình sự việc. (Ảnh: Dân Việt)
Thầy T.Q.Tr - Phó hiệu trưởng của Trường THCS - THPT Thạnh Thắng đang tường trình sự việc. (Ảnh: Dân Việt)

Thầy Tr. cũng tường trình về những bức ảnh chỉ là ảnh cá nhân của mình và đồng ý ký nhận vào biên bản. "Lúc đó có mình tôi ở nhà, do thích thì tôi chụp chơi thôi xong lại xóa đi ngay vì sợ vợ con tôi nhìn thấy. Con tôi hay cầm điện thoại xem nên tôi không thể lưu những hình ảnh đó lại để giờ có thể làm bằng chứng là tôi hoàn toàn trong sáng, không có chuyện chụp những hình ảnh nóng với người phụ nữ khác" - ông Tr. nói.

Đêm cùng ngày, công an đến lập biên bản và tạm giữ điện thoại để điều tra sự việc.

Họp kỷ luật Phó hiệu trưởng nhưng 16/23 đảng viên của trường không chấp nhận kỷ luật thầy Tr. Một số giáo viên tại Trường THCS – THPT Thạnh Thắng cho rằng thầy Tr là một giáo viên rất hiền lành, cư xử đúng mực với đồng nghiệp. Từ trước đến nay, thầy Tr chưa bao giờ để xảy ra điều tiếng gì liên quan đến việc quan hệ bất chính với người phụ nữ khác.

"Tôi nghĩ rằng, đó chỉ là những bức ảnh cá nhân của thầy Tr thì chỉ cần nhắc nhở để thầy chú ý hơn thôi chứ chưa đến mức phải chịu hình phạt kỷ luật hay hạ bậc thi đua. Trong công việc thầy Tr cũng rất tận tình với anh em đồng nghiệp" - một giáo viên Trường THCS – THPT Thạnh Thắng bày tỏ.

Từ khóa:
id news:181427