Vàng Mua Bán
SJC HN 56,830 58,000
SJC HCM 56,830 57,980
DOJI AVPL / HN 56,850 57,700
DOJI AVPL / HCM 56,750 57,700
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,060.00 23,090.00
EUR 26,552.73 26,820.94
GBP 29,528.39 29,826.66
JPY 211.17 213.30
Chứng khoán
VNIndex 827.57 12.92 1.56%
HNX 112.5 2.08 1.85%
UPCOM 55.51 0.7 1.27%

Nữ giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội xin lỗi Trường Giang vì chê bai danh hài thậm tệ trong Thách thức danh hài mùa 6

CHẤN HƯNG (t/h) 12:57 | 11/10/2019

Thí sinh chính là cô Ánh Nga, giảng viên kì cựu của trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trong chương trình Thách thức danh hài ở mùa phát sóng năm nay, Trấn Thành và Trường Giang tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo. Ngay ở tập một của chương trình đã gây xôn xao với trường hợp của một thí sinh tự giới thiệu là giảng viên đại học

Sau khi chương trình được đăng tải trên mạng xã hội, phần đông cư dân mạng đã bức xúc chỉ trích hành động của cô Ánh Nga. Nhiều người cho rằng những phát ngôn của nữ thí sinh đã đụng chạm đến lòng tự ái của Trường Giang, việc chê Trường Giang khen Trấn Thành bị đánh giá là kém duyên, kể cả đây là một tiểu phẩm hài.

Nguồn: HTV.

Liên quan đến ồn ào trên, tối 10/10, cô Ánh Nga đã có buổi trò chuyện trên báo Vietnamnet về sự việc này. Nữ giảng viên cho biết vì mình thi trượt và muốn tập trung cho công việc nên kể từ khi ghi hình xong, cô không còn để tâm đến chương trình.

Cho đến khi dư luận xôn xao trên mạng xã hội, một vài người bạn gọi điện cho mình thì cô Ánh Nga mới hay biết sự việc bị khán giả chỉ trích.

Cô Ánh Nga cho hay mình tham gia chương trình vì hai mục đích, đó là muốn nhắc nhở mọi người có trách nhiệm hơn về việc bảo vệ môi trường và dùng tấm gương của mình để các em sinh viên có thể bạo dạn, bớt rụt rè ở nơi đông người.

Tuy nhiên, cô thừa nhận mình thất vọng về bản thân khi không có đủ khả năng để làm cho hai danh hài cười. Bên cạnh đó, nữ giảng viên cũng bày tỏ sự hối hận vì làm tổn thương đến Trường Giang.

 Trong khi Trấn Thành được khen thì Trường Giang liên tục nhận lời chê.

Trong khi Trấn Thành được khen thì Trường Giang liên tục nhận lời chê.

Nói về những phát ngôn gây tranh cãi tại chương trình, cô Ánh Nga cho biết mình nói như vậy chỉ nhằm "gài" Trấn Thành và Trường Giang cười cho tiết mục dự thi của mình sau đó. Nhưng vì cách diễn đạt không tốt nên mới gây hiểu nhầm cho mọi người, chứ cô không có ý chê bai Trường Giang.

"Tôi nghĩ rằng có vẻ như Trường Giang không hiểu mình. Tôi cũng cảm thấy sắc mặt của Trường Giang bị chùng xuống và buồn ngay tại lúc đấy. Khi đó, tôi cũng hụt hẫng luôn", nữ giảng viên kể lại.

Cô Ánh Nga cho biết mình là fan của các nghệ sĩ hài miền Nam như Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang. Cô thường hay xem các chương trình có những nghệ sĩ này tham gia và các tiết mục của danh hài gốc Quảng Nam cô đều xem hết.

Thậm chí, việc đầu tiên mà cô làm khi vào TP.HCM để dự thi Thách thức danh hài là đi qua quán cơm của Trường Giang để xem cơ ngơi của nam nghệ sĩ. Đến ngày ghi hình, cô cũng chuẩn bị một bức hình vẽ Trường Giang nhưng vì sau phần thi, nữ thí sinh thấy nam giám khảo không được vui nên cô không dám đưa ra.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

"Đúng thật là tôi thích Trấn Thành hơn vì cậu ấy hay cười, còn Trường Giang thì có vẻ khó tính hơn, thế người ta mới gọi là "Mười khó". Trường Giang thì nói giọng Quảng Nam mà tôi lại không nghe quen và cảm thấy hơi khó nghe. Nhưng thật sự, tôi là fan của cậu ấy", cô Ánh Nga nói.

Đồng thời thông qua báo chí, cô Ánh Nga muốn gửi lời xin lỗi đến Trường Giang. Nữ giảng viên cho biết nếu có dịp vào Sài Gòn, cô sẽ đến quán ăn của nam danh hài để gửi lời xin lỗi trực tiếp đến anh.

"Tôi muốn nói với Trường Giang rằng không phải là tôi không thích bạn mà chỉ là không thích bằng Trấn Thành một ít thôi. Tôi thực sự xin lỗi Trường Giang và mong bạn đừng buồn", cô chia sẻ.

 Cô Ánh Nga tham gia chương trình Thách thức danh hài.

Cô Ánh Nga tham gia chương trình Thách thức danh hài.

Trước đó theo Zing, trong tập một Thách thức danh hài khi xuất hiện cô Ánh Nga đã thẳng thừng chê Trường Giang nhưng hết lời khen ngợi Trấn Thành.

“Hơi buồn một chút. Nói thật là cô chưa thích Trường Giang bởi 2 lý do. Thứ nhất, đối với ai đó, cháu đẹp trai. Nhưng với cô, cháu chưa đẹp trai. Mà con người cô chỉ thích trai đẹp. Thứ 2, cô xem tất cả live show của cháu. Người Hàn Quốc nói tiếng Việt, cô còn hiểu. Thế mà cháu nói tiếng Việt, cô lại nghe không rõ, thế mới đau chứ”, thí sinh thẳng thắn chê Trường Giang.

Sang đến Trấn Thành, thí sinh này có thái độ khác hẳn. Cô thậm chí khen ngợi: “Cô cực kỳ thích Trấn Thành, thích đến mức chồng, các con và các em trong trường của cô đều biết. Đêm nào cô cũng xem tiết mục của 5 chú tiểu Bồng lai. Không phải để xem 5 chú tiểu diễn mà để nhìn, nghe Trấn Thành cười. Điệu cười cực kỳ sảng khoái và quyến rũ. Giá như hôm nay, cô được nghe Trấn Thành cười một lần nữa”. Thí sinh vừa dứt lời, Trấn Thành liền cười lớn và nói: “Đang gài đó”.

Trên ghế giám khảo, Trường Giang lộ rõ sự ngượng ngùng. Anh cười không tự nhiên.
Trên ghế giám khảo, Trường Giang lộ rõ sự ngượng ngùng. Anh cười không tự nhiên.

Phần thi của thí sinh gây tranh cãi trên mạng xã hội. Việc chê Trường Giang khen Trấn Thành bị đánh giá là kém duyên, kể cả đây là một tiểu phẩm hài.

“Ý kiến riêng thì ai cũng có, thậm chí bạn có quyền thể hiện ý kiến đó với bạn bè, cộng đồng và mọi người xung quanh qua nhiều phương tiện khác nhau. Nhưng trường hợp này, cô đang là một thí sinh đứng trước 2 giám khảo, cô khen một người lên tận mây xanh, người còn lại cô dìm xuống tận đáy, cho thấy cô không có ý thức cư xử và sự tế nhị với người khác”, một khán giả gay gắt.

"Ranh giới giữa hài hước và vô duyên thật sự cách nhau rất ngắn. Tiết mục như trên đã không hài hước lại còn kém duyên”, “Đối với ai đó và cô, anh không đẹp, nhưng đối với tôi anh rất đẹp trai. Và giọng Quảng của anh tôi nghe cũng rõ và hiểu anh nói gì. Ai cũng có quyền phát biểu ý kiến của mình, lúc cô nói anh rất chăm chú lắng nghe, vậy mà cô nói như vậy. Nói gì thì cũng phải lịch sự và tế nhị chứ”, khán giả không đồng tình.

Từ khóa:
id news:186311