Novaland là thương hiệu bất động sản duy nhất được vinh danh tại cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2018

Thứ hai, 05/11/2018 | 15:27 GMT+7

NGUYỄN DUY

Novaland tiếp tục nhận cú đúp Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất dành cho nhóm vốn hóa lớn và Top 10 báo cáo phát triển bền vững tốt nhất 2018.

Tập đoàn Novaland lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh trong Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất và Top 10 báo cáo phát triển bền vững tốt nhất tại cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2018 do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) phối hợp cùng Báo Đầu tư tổ chức.

Các doanh nghiệp tham gia được chọn lọc kỹ lưỡng và phải thỏa mãn các điều kiện bắt buộc như thuộc chỉ số VNX Allshare, không bị kiểm soát, đảm bảo các tiêu chí về vốn hóa, tỷ lệ free-float và thanh khoản. Tất cả các báo cáo vào vòng chung khảo của tất cả các hạng mục đều được soát xét bởi 4 công ty kiểm toán là Deloitte, EY, KPMG và PWC.

  Đại diện Tập đoàn Novaland nhận giải thưởng Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2018 dành cho doanh nghiệp trong nhóm vốn hóa lớn.

Đại diện Tập đoàn Novaland nhận giải thưởng Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2018 dành cho doanh nghiệp trong nhóm vốn hóa lớn.

Tham gia cuộc bình chọn với báo cáo song ngữ Việt-Anh theo chuẩn mực quốc tế, Novaland trở thành thương hiệu bất động sản duy nhất được vinh danh trong lễ trao giải năm nay và tiếp tục nhận cú đúp Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất dành cho nhóm vốn hóa lớn và Top 10 báo cáo phát triển bền vững tốt nhất năm 2018.

Là một thương hiệu Việt uy tín lâu năm trên thị trường, ngay từ khi trở thành công ty niêm yết từ cuối năm 2016, Novaland đã đặt mục tiêu tăng cường tính minh bạch trong thông tin cũng như khả năng tiếp cận nhà đầu tư trên thị trường vốn quốc tế.

Từ năm 2015 đến nay, Novaland đã áp dụng chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế IFRS. IFRS là chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế, hiện đang được áp dụng ở 166 quốc gia và vùng lãnh thổ, là điều kiện tiên quyết để tiếp cận thị trường vốn quốc tế.

Việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế trong báo cáo tài chính, báo cáo thường niên là yếu tố quan trọng giúp Novaland liên tục được đánh giá cao và có mặt 2 năm liên tiếp trong Top 10 báo cáo tài thường niên và Top 10 báo cáo phát triển bền vững tốt nhất.

  Phối cảnh dự án The Grand Manhattan tại lõi trung tâm quận 1 được Novaland giới thiệu từ cuối tháng 10.

Phối cảnh dự án The Grand Manhattan tại lõi trung tâm quận 1 được Novaland giới thiệu từ cuối tháng 10.

Năm 2018 cũng năm lần đầu tiên Novaland thực hiện báo cáo phát triển bền vững riêng biệt. Cùng với việc thành lập Hội đồng Phát triển bền vững, Novaland đang nỗ lực và quyết tâm hiện thực hóa các mục tiêu phát triển bền vững của công ty. Dù chỉ mới lần đầu tiên thực hiện, nhưng báo cáo phát triển bền vững của Novaland được ban giám khảo đánh giá cao vì được lập trên tiêu chuẩn Tổ chức Sáng kiến báo cáo toàn cầu (GRI) với nội dung chặt chẽ, rõ ràng và sinh động.

Không chỉ giành cú đúp với cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2018, những nỗ lực của Tập đoàn Novaland đã được nhiều tổ chức có uy tín trong và ngoài nước ghi nhận trong nhiều năm liên tục, nổi bật như Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 40 Thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam, Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á... Cổ phiếu NVL của Novaland cũng nằm trong danh sách VN30 trong nhiều kỳ liên tiếp.

Loading...
Từ khóa: