Thứ hai, 24/06/2019

Tin tức mới nhất nội thất

Tin tức nội thất, Hình ảnh nội thất, Video nội thất mới nhất và hot nhất.

nội thất – tin tức, hình ảnh nóng nhất về nội thất

Theo quan điểm của một số nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng, họ muốn tạo ra những chuyến đi xa xỉ cả bên trong lẫn bên ngoài.
Bạn đang gặp rắc rối khi sắp xếp những vật dụng trong một khuôn bếp nhỏ, hẹp. Hãy tham khảo những mẫu thiết kế sau nhé.
Thời gian gần đây, kiểu cầu thang đá hoa cương được sử dụng nhiều, bởi sự tiện dụng và mang giá trị thẩm mỹ cao.
Căn hộ với diện tích 63m2 này đã đem đến vẻ đẹp tinh tế nhờ gam màu trắng đặc trung của Minimalist và cách bố trí nội thất hợp lý.
Bạn đang tìm cách trang trí phòng trọ nhỏ hẹp để có thể biến không gian phòng trọ thành nơi tuyệt đẹp qua những mẫu thiết kế sau.
Trang trí phòng trọ mới cho thuê hay cải tạo phòng trọ cũ cho thuê giúp không gian trở nên đẹp, gọn gàng, hợp lý với kinh phí thấp, giá rẻ...
Những căn nhà theo phong cách Minimalism (Tối giản) đang dần trở thành xu hướng được nhiều người theo đuổi.
Những mẫu phòng tắm tối giản từ cách trang trí cho tới nội thất kết hợp hài hòa với nhau mang tới một không gian hoàn hảo, theo Home-designing.
Những phòng ngủ phong cách siêu tối giản được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Sử dụng phong cách Minimalist sẽ mang lại một căn phòng ngủ đầy ấn tượng.
Trang trí nội thất giúp chúng ta thể hiện được bản thân mình, và những mẫu nội thất độc đáo sẽ giúp căn nhà chúng ta trở nên đặc biệt hơn.
Phong cách tối giản (Minimalist) nếu bạn biết cách bày trí, trang trí hợp lý sẽ tạo nên một căn phòng tối giản, ấm cúng, cá tính và ấn tượng.
Chi phí vận chuyển, chi phí sửa sang, chi phí bảo trì… là 3 trong số những loại chi phí dễ bị phát sinh trong quá trình mua nhà.
Giải pháp cải tạo nhà ngày nay của nhiều gia đình là rất cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình sửa phát sinh nhiều lỗi thiết kế không phải ai cũng biết.
Bạn cần có một số ý tưởng độc đáo để làm cho thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn? Cùng tham khảo 10 phong cách trang trí phòng ngủ sau.
Căn hộ nhỏ giờ đây không còn là nỗi ám ảnh của mọi người, bởi việc áp dụng cách thiết kế nội thất thông minh giúp không gian trở nên tiện nghi.