Cung cầu

Những phụ kiện độc cho nhu cầu chụp ảnh 'tự sướng'

Thứ tư, 06/09/2017 | 04:13 GMT+7

MINH ĐỊNH

Trong bối cảnh camera kép đang dần được nhiều hãng thi nhau ra mắt, thị trường phụ kiện dành cho nhu cầu chụp ảnh "tự sướng" càng được nâng cao không chỉ về chất và còn về lượng nhằm giúp người dùng được "lung linh dáng ngọc" hơn bao giờ hết.

Với mức giá chỉ vài trăm ngàn đồng, thị trường thiết bị phụ kiện dành cho chụp ảnh "tự sướng" đang được rất nhiều thương hiệu cung cấp dưới dạng cầm tay và hoàn toàn cơ động cho người dùng. Những thiết bị hỗ trợ chụp ảnh này thông qua kết nối bluetooth, nên phù hợp không chỉ cho máy ảnh, các thiết bị camera hành trình mà còn cho cả dòng GoPro, vốn đang là điểm mạnh mà các hãng nhắm đến.

 

Ngoài là một thiết bị hỗ trợ chụp ảnh chất hơn và đẹp hơn, các thiết bị hỗ trợ cho chụp ảnh tự sướng còn được tăng cường chức năng tripod thông minh, giúp người dùng có thể sử dụng cho cả máy ảnh cầm tay để chụp tự động cho cả gia đình. 

Gậy tự sướng SJCAM

Với tín đồ SJCAM, loại gậy tự sướng từ thương hiệu này mang đến cho người dùng thêm một góc chụp đẹp hơn và đã hơn với phụ kiện này. 

Với chiều dài khi gấp 10 cm và khi mở rộng lên đến gần 1m, gậy tự sướng SJCAM cho người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng tùy theo nhu cầu. 

Trọng lượng nhẹ 250g cũng là điểm nhấn của sản phẩm trong mức giá tham khảo 550.000 đồng.

Tay cầm đa năng dành cho GoPro

Với tín đồ GoPro, tay cầm đa năng sẽ là một lựa chọn cho bạn khi không chỉ giúp chụp ảnh đã hơn và còn đa dạng hơn cho người dùng khi vừa tích hợp tay cầm, tripod và cả ngoàm xoay đa hướng.

Thiết kế thông minh và nhỏ gọn, tay cầm đa năng còn phù hợp cho cả thiết bị khác để tăng góc nhìn khi chụp ảnh, giúp tăng độ chuyên nghiệp cho hình ảnh trong mức giá tham khảo 400.000 đồng.

Monopod Yunteng 

Thiết kế dạng khóa mở nên monopod Yunteng có thể kéo dài hoặc thu gọn nhanh chóng, giúp sản phẩm hoàn toàn cơ động cho nhu cầu người dùng với chiều cao mở rộng lên đến 125cm. 

Bên cạnh đó, tích hợp remote điều khiển thông qua ứng dụng trên iOS, Android, monopod Yunteng thiết kế chắc chắn với khung nhôm, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau trong việc mở rộng cho cả thiết bị nhờ ốc gắn thông dụng với mức giá khá phổ thông chỉ 280.000 đồng.

Smart tripod Mefoto MK10

Đến từ thương hiệu Benro, smart tripod Mefoto MK10 được xem là một gậy tự sướng đa năng khi vừa là một tripod chụp ảnh với ngoàm dành cho máy ảnh và điện thoại, vừa tích hợp tính năng chụp ảnh từ xa thông qua remote từ xa. Ngoàm được thiết kế đa hướng nên phù hợp cho mọi góc chụp từ đơn giản đến sáng tạo theo khung cảnh.

Thiết kế thông minh giúp smart tripod Mefoto MK10 khi thu gọn sẽ trở thành một gậy tự sướng với chiều dài lên đến 85cm, hoàn toàn phù hợp cho khung ảnh rộng tự sướng theo nhóm hoặc gia đình, bạn bè.

Ngoài ra, smart tripod Mefoto MK10 còn đi kèm với pin sạc lại và có thể sử dụng lâu dài với chế độ tiết kiệm pin khi không sử dụng trong 5 phút. Tại thị trường, mức giá tham khảo dành cho phụ kiện này ở mức 400.000 đồng. 

Từ khóa: