Thứ năm, 20/06/2019

Tin tức mới nhất nhập khẩu

Tin tức nhập khẩu, Hình ảnh nhập khẩu, Video nhập khẩu mới nhất và hot nhất.

nhập khẩu – tin tức, hình ảnh nóng nhất về nhập khẩu

Theo Tổng cục Hải quan, tổng trị giá xuất khẩu trong 5 tháng năm 2019 tăng mạnh và có 10 nhóm hàng dẫn đầu, đạt kim ngạch trên 1 tỷ USD
Theo Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt nam, năm 2018, giá trị xuất khẩu cá tra sang thị trường 10 nước CPTPP đạt 328,3 triệu USD.
Theo Hiệp hội chế biến và xuất khẩu Việt Nam xu hướng giá cá ngừ sẽ giảm bắt đầu từ tháng trước sẽ tiếp tục trong những tháng hè.
Theo số liệu Bộ Kinh tế Brasil, thương mại Brasil - Việt Nam 5 tháng đầu năm 2019 tăng trưởng mạnh đặc biệt là xuất khẩu của nước này sang Việt Nam.
Xuất khẩu cá tra sang Hàn Quốc 4 tháng đầu năm giảm 14%. Cho tới nay, Hàn Quốc vẫn còn là thị trường khá “xa lạ” với cá tra Việt Nam.
Hiệp định tự do thương mại Việt Nam - Liên minh kinh tế Á-Âu (FTA VN-EAEU) có giúp thúc đẩy xuất khẩu tôm Việt Nam sang Nga?
Nhiều mặt hàng thủy hải sản xuất khẩu của Việt Nam có cơ hội gia tăng thị phần tại thị trường Trung Quốc sau khi nước này miễn thuế nhập khẩu.
Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, trong tháng 4/2019 số lượng ô tô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu đã giảm 18%.
Tổng trị giá hàng hoá xuất khẩu của Việt Nam trong tháng 5 tháng đầu năm đạt gần 90 tỷ USD thì các doanh nghiệp FDI góp tới 62 tỷ USD.
Nhật Bản, thị trường nhập khẩu khó tính ở Châu Á đã bắt đầu “mở lòng” đón nhận cá tra Việt Nam.
Theo số liệu thống kê của Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), thị trường ASEAN tiềm năng và có mức tăng trưởng ổn định.
Giá nhập khẩu trung bình (CIF) cá da trơn (gồm cá tra/basa) tại Mỹ trong tháng 2 năm 2019 là 4,988 USD/tấn.
Việt Nam đã nhập khẩu tổng cộng 39.000 ô tô nguyên chiếc trong 3 tháng đầu năm, tăng đến 9,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái.
Trong khi rau quả xuất khẩu những tháng đầu năm giảm sút, lượng rau quả từ các nước nhập về Việt Nam có xu hướng tăng vọt.
Xoài là loại quả tươi thứ 6 của Việt Nam được cấp phép xuất khẩu sang Hoa Kỳ. Trước đó là thanh long, chôm chôm, nhãn, vải, vú sữa.