Ngày giao dịch cuối tuần, Bitcoin lên mức 6.549 USD, tăng 9%. Xu hướng tăng này được dự báo có thể sẽ tiếp tục vào tuần tới, theo CoinDesk.
Các nghiên cứu kỹ thuật được chia sẻ trên Kitco News đã chỉ ra rằng, 1.178 USD/ounce là mức giá quan trọng đối với vàng hợp đồng tương lai.
Số nước chuyển sang dùng nội tệ để thanh toán giao dịch thương mại song phương đang tăng lên, khi đối mặt với việc Mỹ dùng USD như một thứ vũ khí.
Các nhà lãnh đạo Trung Quốc vừa cho biết nước này sẽ cố gắng đạt được ổn định kinh tế, bất chấp thách thức, Tân Hoa Xã đưa tin.
Giá vàng hôm nay 29/7 tại sàn giao dịch tương lai đóng cửa ở mức giá thấp nhất kể từ tháng 7/2017, báo hiệu 1 tuần đầy biến động.
Hôm nay (26/7), giá vàng vẫn đang nằm trong xu hướng tăng, bởi tác động tích cực từ thỏa thuận mới giữa Mỹ và Liên minh châu Âu (EU).
Khi đồng nhân dân tệ (CNY) của Trung Quốc suy yếu nhất trong 2 năm, các nhà quan sát đã đề cập tới một cuộc chiến tiền tệ.
Trung Quốc, nhà nhập khẩu bông vải lớn nhất thế giới đang hướng sự quan tâm đến bông vải Myanmar, nhằm đối phó với cuộc chiến thương mại do Mỹ phát động.
Các nhà xuất khẩu cần tuân thủ chặt chẽ về việc truy xuất nguồn gốc, an toàn thực phẩm và sử dụng Chứng thư Thủy sản xuất khẩu...
Vàng đang tìm cách trở lại và đi lên trong những tháng còn lại của mùa hè, sau khi xuống gần mức thấp nhất trong 1 tháng vào tháng 6.
Theo nghiên cứu mới đây của Hội đồng Vàng thế giới (WGC), các lĩnh vực công nghệ có nhu cầu vàng khá lớn, đặc biệt là ngành sản xuất xe hơi.
Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan, đến tháng 5/2018 kim ngạch xuất khẩu nhóm hàng sản phẩm từ sắt thép đã tăng 5,6%, đạt 251,9 triệu USD.
Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung Quốc đang được nhiều DN thủy sản xem là cơ hội để xuất khẩu cá tra và sản phẩm thủy sản vào hai nước này.
6 tháng đầu năm cả nước chi tới 1,95 tỷ USD để nhập thức ăn gia súc và nguyên liệu dùng để sản xuất thức ăn chăn nuôi.
Chính phủ Mỹ đang tiến tới việc "cấm cửa" nhà mạng China Mobile của Trung Quốc vào thị trường viễn thông Mỹ do lo ngại vấn đề an ninh.
Trong 5 tháng đầu năm 2018, kim ngạch xuất khẩu gạo Việt Nam sang Malaysia đạt gần 122,4 triệu USD, tăng 177% so với cùng kỳ năm 2017.
Lybia cho biết nước này thiệt hại 67,4 triệu USD mỗi ngày do các giếng dầu bị quân đối lập phong tỏa.
Để đối phó với lệnh trừng phạt của Mỹ, Iran hôm nay cho biết sẽ cho phép công ty tư nhân xuất khẩu dầu thô.
Các chuyên gia cho rằng giá dầu có thể lên mức 90 USD/thùng do nguồn cung dầu thô chịu ảnh hưởng bởi lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran.
Các chuyên gia cho rằng nguồn cung dầu thô từ Iran bị “chặn” liên quan tới các lệnh trừng phạt của Mỹ có thể đẩy giá dầu lên tới mức 90 USD/thùng.
Theo số liệu mới nhất, xuất khẩu sắn và sản phẩm từ sắn của Việt Nam tăng đột biến. Tháng 5/2018 xuất khẩu sắn và sản phẩm đạt 223.400 tấn.
Dù doanh nghiệp đưa ra rất nhiều lợi ích khi trồng bắp biến đổi gen (GMO), song mức độ mở rộng loại cây này tại Việt Nam vẫn khá ì ạch.
Theo AFP, ngày 26/6, Trung Quốc xác nhận sẽ miễn thuế cho một số mặt hàng, trong đó có đậu nành, nhập khẩu từ 5 quốc gia châu Á.
Đã xuất hiện những đồn đoán cho rằng Trung Quốc sẵn sàng dùng đồng nội tệ mất giá để đấu với Mỹ...
Dù kinh tế Mỹ tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong năm 2018, nhưng mới đây, Capital Economics cảnh báo về những dấu hiệu cho thấy mức tăng trường sẽ chậm lại.
Kết quả cuộc khảo sát của Kitco cho thấy diễn biến giá trên thị trường vàng trong tuần mới không dễ đoán.
Các nhà phân tích đang chờ đợi lực hấp dẫn từ sự an toàn của vàng trong bối cảnh thị trường đối mặt với những lo ngại về chiến tranh thương mại.
Mặc dù biến động thất thường trong tuần qua, song đà phục hồi khá ấn tượng phiên cuối tuần đã giúp thị trường dầu mỏ khép lại tuần giao dịch tích cực.
Giới phân tích thị trường dự báo sản lượng lúa mì của Trung Quốc có thể giảm 20% trong niên vụ 2018-2019, do thời tiết xấu.