Thứ bảy, 20/07/2019

Tin tức mới nhất nhân dân tệ

Tin tức nhân dân tệ, Hình ảnh nhân dân tệ, Video nhân dân tệ mới nhất và hot nhất.

nhân dân tệ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về nhân dân tệ

Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 18/7 đa số đều giảm ở các ngân hàng, sau khi dữ liệu cho thấy kinh tế Trung Quốc đang ngày càng suy thoái.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 17/7 có mức giảm nhẹ sau khi công bố dữ liệu tăng trưởng của Trung Quốc, nhưng đây là cơ hội hoá quốc tế CNY.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 16/7 có mức giảm nhẹ sau khi Donald Trump xoáy sâu vào mức tăng trưởng thấp kỷ lục của Trung Quốc.
Tỷ giá nhân dân tệ 13/7 chứng kiến đồng tiền này chạm đáy thấp nhất trong nhiều tháng qua, sau khi tăng trưởng Trung Quốc chạm đáy 30 năm qua.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 12/7 chứng kiến mức giảm mạnh sau khi nhiều chuyên gia dự báo tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc chỉ 6,2%.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 9/7 chứng kiến đồng tiền này giảm nhẹ, bất chấp những nỗ lực gần đây của Trung Quốc tại diễn đàn kinh tế thế giới.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 6/7 có mức giảm nhẹ, sau khi Trung Quốc đe doạ Mỹ sẽ trả đũa, khiến cho căng thẳng thương mại nóng trở lại.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 4/7 chứng kiến đồng tiền này duy trì ở mức thấp 6,8 CNY/USD, sau khi nhiều công ty lớn của Mỹ rời khỏi Trung Quốc.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 3/7 chứng kiến đồng tiền này quay đầu giảm mạnh, nguyên nhân có thể do các chỉ số công nghiệp giảm trong tháng 6.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 2/7 đã có mức tăng nhẹ trở lại so với đồng USD, bất chấp kết quả công nghiệp sa sút của Trung Quốc.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 1/7 có mức giảm, nhưng không đáng kể, sau khi kết quả công nghiệp của Trung quốc giảm trong tháng 6.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 29/6 ít thay đổi sau khi nhiều nhà đầu tư đang mong đợi kết quả cuộc gặp Mỹ-Trung vào ngày hôm nay tại G20.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 28/6 chứng kiên đồng tiền này giảm nhẹ trở lại sau tuyên bố cứng rắn của Mỹ về việc khoan nhượng với Trung Quốc.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 27/6 đó có mức hồi phục nhẹ ở đa số các ngân hàng, điều này đến từ sự lạc quan ở hội nghị G-20.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 26/6 chứng kiến mức hồi phục nhẹ ở hầu hết các ngân hàng, khi cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung sắp được nối lại.