Nhà thầu Hòa Bình tặng hơn 3,7 tỷ đồng học bổng Lê Mộng Đào

Thứ hai, 05/11/2018 | 18:18 GMT+7

NGUYỄN DUY

Từ đầu năm đến nay, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào đã tặng 1.216 suất với tổng giá trị hơn 3,7 tỷ đồng tại 15 tỉnh thành trong cả nước.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) và Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào đã trao tặng gần 1,4 tỷ đồng học bổng “Đồng hành chắp cánh ứớc mơ” năm 2018 cho 518 học sinh, sinh viên học giỏi vượt khó tại các tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Sơn La, Lai Châu, Cao Bằng và hai Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, trong thời gian từ 29/10-4/11.

Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào tặng học bổng cho các em học sinh.
Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào tặng học bổng cho các em học sinh.

Trước đó trong tháng 10, Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào cũng đã trao tặng 30 suất học bổng cho các học sinh của huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với tổng số tiền 135,5 triệu đồng. Từ đầu năm đến nay, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào đã trao tặng 1.216 suất với tổng giá trị hơn 3,7 tỷ đồng tại 5 trường đại học và 15 tỉnh thành trong cả nước.

Thành lập từ năm 2008 theo tâm nguyện cố Chủ tịch danh dự Lê Mộng Đào của Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, sau 10 năm hoạt động Quỹ và tập đoàn đã trực tiếp trao tặng hàng ngàn suất học bổng “Đồng hành Chắp cánh ước mơ” cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó.

Không chỉ hỗ trợ cho các em học sinh sinh viên về mặt vật chất, mục tiêu cao cả mà Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào hướng tới là tiếp sức và đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trên con đường học vấn và lập nghiệp, tự tin bước đến tương lai.

Từ khóa: