Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 42.05 42.42
Vàng nữ trang 24 K 41.7 42.4
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.307,74
JPY Yên Nhật 218,65
USD Đô Mỹ 23.260,00
Chứng khoán
VNIndex 992.45 -4.81 -0.48%
HNX 103.25 -0.24 -0.24%
UPCOM 57.93 0.1 0.16%

Nhã Phương lần đầu gọi chồng là "ANH YÊU" khiến khán giả bất khờ

NHUNG NGUYỄN 15:57 | 15/03/2019

Nhã Phương vốn là người rất kín đáo trong chuyện bộc lộ tình cảm, lời nói sến sẩm của mình.
Nhã Phương - Trường Giang đã thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm hơn sau khi kết hôn.
Nhã Phương - Trường Giang đã thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm hơn sau khi kết hôn.

Những ngày gần đây, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương thu hút nhiều sự chú ý khi cùng nhau quay clip quảng cáo, đồng thời lần đầu giải đáp những thắc mắc của dư luận.

Sau khi thừa nhận sinh con gái đầu lòng, mới đây, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ chuyện hậu trường tập bản cùng chồng.

Trong đoạn hội thoại được cô kể lại, Nhã Phương đã than thở với Mười Khó: “Kịch bản dài quá anh ơi”. Ngay lập tức, Trường Giang đã lên tiếng động viên vợ: “Thôi gắng học lẹ về đi ăn. Cưng cưng”. Được chồng dỗ dành, bà mẹ một con không quên đáp trả: “Okay anh yêu”.

hã Phương nũng nịu gọi chồng là
hã Phương nũng nịu gọi chồng là "anh yêu" khi được Trường Giang dỗ dành động viên

Ngay sau đó, đoạn hội thoại vừa hài hước vừa ngọt ngào của Nhã Phương đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt, cách cô gọi Trường Giang là "anh yêu" khiến người hâm mộ thực sự "tan chảy". 

Nhã Phương được biết đến là mỹ nhân kín tiếng trong chuyện tình cảm, hiếm khi bộc lộ cảm xúc cá nhân thông qua lời nói. Ngay cả khi yêu Trường Giang, cô cũng chưa bao giờ nói những lời "sến sẩm", đường mật với bạn trai một cách công khai.

Trường Giang_Nhã Phương vui vẻ thân mật với nhau
Trường Giang_Nhã Phương vui vẻ thân mật với nhau

Trước đó, trong đoạn clip quảng cáo mà Trường Giang, Nhã Phương diễn xuất chung, trong khi nam danh hài vẫn trở thành Mười Khó quen thuộc thì Nhã Phương lại đóng vai phóng viên có cái tên “Nhã ra Nhã vô”. Cô liên tục canh trước nhà chàng hề xứ Quảng để phỏng vấn anh về những tin đồn xoay quanh ngôi sao hàng đầu showbiz Việt.

Nhã Phương lần đầu gọi chồng là

Người đẹp đặt câu hỏi: "Nhiều người cho rằng anh vừa lùn vừa xấu, vậy bí quyết gì để có thể lấy được một nữ diễn viên xinh đẹp?". 

Đáp lại thắc mắc của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân, Trường Giang thẳng thừng cho biết: "Nhiều người thắc mắc hay cô thắc mắc? Có chồng chưa? Vô duyên quá mà. Biết bao nhiêu cặp trong showbiz chồng xấu vợ đẹp vẫn hạnh phúc, đừng có liên quan mấy chuyện đó. Cảm ơn mọi người, tôi không trả lời mấy chuyện này nhiều".

Từ khóa:
id news:171488