Thứ năm, 20/06/2019

Tin tức mới nhất nguồn gốc

Tin tức nguồn gốc, Hình ảnh nguồn gốc, Video nguồn gốc mới nhất và hot nhất.

nguồn gốc – tin tức, hình ảnh nóng nhất về nguồn gốc

Chính phủ nâng mức xử phạt hành chính với cá nhân vi phạm lĩnh vực thủy sản lên tới 1 tỷ đồng, nghị định sẽ có hiệu lực ngày 5/7/2019.
Việc xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc đang tồn tại một số vấn đề và đây là một số lưu ý cho các thương lái.
Để yêu cầu DN sản xuất, phân phối hàng hóa, dịch vụ có trách nhiệm bảo hành sản phẩm, người tiêu dùng cần có những điều kiện cần thiết.
Kho hàng chứa hàng chục ngàn thùng mỹ phẩm có nhãn mác những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Dior, Chanel, Versace, Armani, Valentino… nhưng lại không có nguồn gốc.
Ngày 20/11/1982, là lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trên cả nước.
Ngày 4/7, Cảnh sát Thanh Hóa cho biết vừa phát hiện và tạm giữ ô tô vận chuyển 1 tấn bì heo bốc mùi hôi thối, không nguồn gốc.
Táo Trung Quốc sau khi được "phù phép" bằng cách dán tem ghi nguồn gốc từ Mỹ, New Zealand, Australia... sẽ "lên đời" thành táo sạch giá cả trăm nghìn đồng/1kg.
Lực lượng chức năng đã bất ngờ kiểm tra và phát hiện nhiều cuộn tem, nhãn mác các loại, hàng ngàn chai sữa tắm, mỹ phẩm có dấu hiệu làm giả....
Một nhà cung cấp đùi gà và một số sản phẩm thịt cho Bách hóa xanh cho rằng, rất khó để xác định nguồn gốc chiếc đùi gà.
Trung Quốc truy xuất “lý lịch” hoa quả Việt nhưng Việt Nam lại khó truy xuất nguồn gốc hoa quả từ nước này.
Ngày 3/10 Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa phát hiện và bắt giữ một lượng lớn hàng lậu vận chuyển trái phép qua địa bàn.
Nguyên liệu làm bánh mập mờ về nguồn gốc, giá cả thấp hơn nhiều lần giá cả các sản phẩm khác trên thị trường. Vậy những chiếc bánh trung thu siêu rẻ thực chất được sản xuất...
Dù TP.HCM đã ra hạn chót đến ngày 31/7, toàn bộ thịt heo tại các chợ đầu mối phải truy xuất được nguồn gốc nhưng hiện tại chỉ có khoảng 35% tiểu thương thực hiện quy định này.
Ngày 31/7, TP.HCM sẽ chính thức kiểm soát toàn bộ nguồn thịt heo được đưa vào tiêu thụ tại các chợ đầu mối trên địa bàn.Tuy nhiên, do ý thức tự giác kém, việc thực hiện hết sức...