Người đẹp Paraguay ngất xỉu khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình 2018

Thứ năm, 25/10/2018 | 23:41 GMT+7

KHÁNH VY (tổng hợp)

Vượt qua đại diện Ấn Độ, người đẹp Paraguay là Clara Sosa đã giành vương miện Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2018 (Miss Grand International 2018). Á hậu Phương Nga của Việt Nam dừng chân ở top 10.

Hoa hậu Clara Sosa năm nay 24 tuổi. Cô là một nữ đầu bếp. Sosa được đánh giá cao về cả nhan sắc, thuyết trình lẫn ứng xử. Người đẹp cao 1,75 m, nói thành thạo ba ngôn ngữ - tiếng Tây Ban Nha, Guaraní và tiếng Anh.

Nguoi dep Paraguay ngat xiu khi dang quang Hoa hau Hoa binh 2018 hinh anh 2

Bên cạnh đó, Hoa hậu đang đảm nhận vai trò đầu bếp trong chương trình truyền hình "La mañana de Unicanal" của Paraguay.

Nguoi dep Paraguay ngat xiu khi dang quang Hoa hau Hoa binh 2018 hinh anh 1

Nguoi dep Paraguay ngat xiu khi dang quang Hoa hau Hoa binh 2018 hinh anh 3

Trước đó, top 5 trải qua phần thi ứng xử. BTC trao những giải phụ đầu tiên, trong đó giải Social Media thuộc về người đẹp Indonesia. Giải Đầm dạ hội đẹp nhất thuộc về thí sinh Thái Lan.

Nguoi dep Paraguay ngat xiu khi dang quang Hoa hau Hoa binh 2018 hinh anh 4

Nhật Bản giành ngôi vị Á hậu 4. Nguoi dep Paraguay ngat xiu khi dang quang Hoa hau Hoa binh 2018 hinh anh 5

Á hậu 3 là Puerto Rico. Nguoi dep Paraguay ngat xiu khi dang quang Hoa hau Hoa binh 2018 hinh anh 6

Á hậu 2 thuộc về đại diện Indonesia. Nguoi dep Paraguay ngat xiu khi dang quang Hoa hau Hoa binh 2018 hinh anh 7

Đêm chung kết có màn vinh danh đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017, người phải trao lại vương miện trong đêm nay. Cô bày tỏ cảm giác xúc động khi lần cuối đứng trên sân khấu với tư cách đương kim Hoa hậu. 

"Tôi đã giành cả trái tim và tâm hồn của mình cho sứ mệnh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Đây là một sự cam kết lâu dài", cô chia sẻ. Hoa hậu xúc động rơm rớm trong đoạn cuối của bài phát biểu và dành lời cảm ơn cho những ai đã ủng hộ và ở bên cô từ khi đăng quang đến nay.

Nguoi dep Paraguay ngat xiu khi dang quang Hoa hau Hoa binh 2018 hinh anh 14

Sau phần thi bikini, Phương Nga được công bố là thí sinh chiến thắng Miss Popular (thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng), với chiến thắng này đại diện Việt Nam có một suất vào thẳng Top 10. MC công bố top 10 Hoa hậu Hòa bình quốc tế bao gồm: Việt Nam, Ấn Độ, Paraguay, Cộng hòa Dominica, Mexico, Venezuela, Tây Ban Nha, Puerto Rico, Indonesia và Nhật Bản.

Phương Nga là thí sinh cuối cùng tham gia phần thi thuyết trình. Cô gây ấn tượng khi là người duy nhất yêu cầu khán giả đứng dậy và đề nghị họ: "Hãy nhìn sang người bên cạnh bạn và nói: Hòa bình, hãy ở bên chúng ta".

Nguoi dep Paraguay ngat xiu khi dang quang Hoa hau Hoa binh 2018 hinh anh 9

Phương Nga diện đầm đuôi cá bó sát nhưng catwalk hơi chậm và thiếu tự tin trong phần này. Á hậu Phương Nga đã dừng chân ở top 10.

Từ khóa:
id news:164771