Thứ hai, 18/02/2019

Tin tức mới nhất ngoại tệ

Tin tức ngoại tệ, Hình ảnh ngoại tệ, Video ngoại tệ mới nhất và hot nhất.

ngoại tệ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về ngoại tệ

Tỷ giá ngoại tệ ngày hôm nay 16/2 chứng kiến đồng USD tăng nhưng với nhịp độ chậm do những lo lắng về bất ổn thị trường.
Tỷ giá Nhân dân tệ ngày 15/2 đã giảm nhẹ từ 5-10 đồng so với ngày hôm qua, điều này đến từ những suy giảm kinh tế gần đây của Trung Quốc.
Tỷ giá ngoại tệ 15/2 chứng kiến mức tăng mạnh của đồng USD trước khi có kết quả cuộc họp thượng đỉnh Mỹ-Trung vào hôm nay.
Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 14/2 ghi nhận mức tăng nhẹ so với hôm qua. Điều này đến từ tín hiệu lạc quan từ cuộc đàm phán thương mại.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 14/2 cho thấy đồng USD đã sụt giảm nhẹ, việc này đến từ rủi ro đóng cửa chính phủ Mỹ không còn lớn.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 13/2 chứng kiến sự sụt giảm nhẹ sau khi những thông tin gần đây của cuộc chiến thương mại đang trở nên tiêu cực.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 13/2 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tăng vọt do đồng bảng Anh sụt giảm.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 12/2 đã tăng lên mức cao mới trong năm 2019 trong phiên giao dịch sớm ở châu Âu, khi khu vực đồng EUR đang bất ổn.
Giá bitcoin hôm nay 11/2 vẫn đang giữ ở mức 3.600 USD, tuy nhiên tình hình của thị trường tiền ảo vẫn không sáng sủa hơn.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 2/2 có xu hướng đồng USD tụt giảm, nhưng đồng bảng Anh và euro tăng trở lại.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 1/2 tăng mạnh do các đo lường về sức khoẻ của kinh tế ngành sản xuất Trung Quốc tăng mạnh (PMI).
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 1/2 diễn biến theo xu hướng đồng USD suy giảm xuống mức thấp nhất 3 tuần, bất chấp các tín hiệu tích cực từ FED.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 31/1 chứng kiến đồng USD giảm nhanh trong bối cảnh FED sẽ kết thục cuộc họp trong ngày mai.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 30/1 vẫn cho thây sức khoẻ của đồng CNY vẫn đang rất tốt, do Trung Quốc đã có biện pháp kịp thời cho kinh tế.
Tỷ giá nhân dân tệ ngày 29/1 đã có mức tăng nhẹ do Bắc Kinh thông báo bơm tiền vào hệ thống kinh tế nhằm đảm bảo mức tăng trưởng tốt.