Trong phiên trả lời chất vấn chiều 13/8, Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng cho biết Chính phủ chỉ đạo xử lý quyết liệt tình trạng "tín dụng đen" thời gian tới.
Trên HOSE, giá cổ phiếu VPB đứng ở mức 26.600 đồng/cổ phiếu, nhưng VPBank sẽ phát hành 33,7 triệu cổ phiếu ESOP cho nhân viên với giá 10.000 đồng/cổ phiếu. 
Ngày 6/8, ông Phạm Công Danh bị TAND TP.HCM tuyên thêm mức án 20 năm, cộng với mức án trước ông Danh phải chịu là 30 năm.
Trong khi chính phủ Mỹ “khoe” tăng trưởng kinh tế sẽ bù đắp cho những thiếu hụt từ cắt giảm thuế và tăng chi tiêu, Bộ Tài chính lại nói không.
Mở cửa phiên sáng nay (9/7), đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục xu hướng giảm, trong khi đó đồng euro và bảng Anh tăng giá.
Giao dịch Bitcoin đang tăng dần lên từ cuối tuần trước. Đây là một tín hiệu khả quan cho đồng tiền ảo khi gần như áp sát ngưỡng 7.000 USD.
Kịch bản quen thuộc nhất của các hacker ngân hàng là đánh cắp tài khoản mạng xã hội người thân của chủ tài khoản.
Mở cửa phiên sáng nay (5/7), đồng USD trên thị trường thế giới giảm so với một số đồng tiền chủ chốt sau khi lên đỉnh cao 1 năm.
Nửa năm trôi qua nhưng việc tăng vốn của các ngân hàng để đáp ứng chỉ số CAR và chuẩn mực Basel II vẫn là bài toán khó với các nhà băng.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trần Bắc Hà, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị BIDV.
Trong 6 tháng đầu năm 2018, lợi nhuận trước thuế của Vietcombank đạt 7.722 tỷ đồng, tăng 52,7% so với cùng kỳ 2017 và đạt 55,2% kế hoạch năm 2018.
Rạng sáng 27/6, liên tiếp nhiều khách hàng cho biết số tiền lớn trong tài khoản ATM ở ngân hàng (NH) Đông Á “bốc hơi” chỉ trong tích tắc.
Bà Chu Thị Bình, người bị mất 245 tỷ đồng tại Eximbank đã gửi toàn bộ tiền tạm ứng 93 tỷ đồng lại cho ngân hàng này.
Tại phiên tòa xét xử vụ án "thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại NH Xây dựng, ông Đặng Thanh Bình nói mình hoàn thành trách nhiệm.
Được giao nhiệm vụ giám sát việc tái cơ cấu Ngân hàng Xây dựng, thế nhưng nguyên Phó thống đốc NHNN đã thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Theo quan điểm của TS. Võ Trí Thành, với câu chuyện tái cấu trúc, yêu cầu đầu tiên là về mặt tài chính, sau đó gắn với chiến lược kinh doanh.
Trước đây, các ngân hàng quản lý rủi ro tập trung chủ yếu ở việc cho vay thì nay phải quan tâm tới quản lý rủi ro tiền khách hàng gửi.
Các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài không được mua trái phiếu doanh nghiệp phát hành để cơ cấu lại các khoản nợ của doanh nghiệp.
Trong một quyết định được Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) ban hành ngày 7/6/2018, chức danh của ông Trần Lục Lang vẫn là Chủ tịch HĐQT.
Dự ước dư nợ tín dụng tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao so với các năm trước, giúp cho doanh nghiệp dễ tiếp cận nguồn vốn vay.
Trái phiếu có mệnh giá 10 triệu đồng, kỳ hạn 10 năm. Lãi suất áp dụng cho toàn bộ thời hạn 10 năm là lãi suất thả nổi.
Mặt bằng lãi suất huy động kỳ hạn dưới 6 tháng phổ biến 4,3-5,5%/năm, 5,3-6,5%/năm với kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng, kỳ hạn trên 12 tháng từ 6,5-7,3%/năm.
Không chọn mã PIN gắn với số di động, ngày sinh, tiết lộ mã PIN cho người khác và cung cấp thông tin thẻ khi nhận được email, điện thoại yêu cầu.
Những vi phạm của ông Trần Bắc Hà khi điều hành BIDV được Ủy ban Kiểm tra Trung ương xác định là rất nghiêm trọng, phải xem xét xử lý kỷ luật.
Ngày 1/6, hệ thống thanh toán bằng thẻ Visa gặp trục trặc khiến nhiều giao dịch thanh toán, mua bán đã không thể thực hiện được trên toàn châu Âu.
Tiền gửi bằng ngoại tệ phải tính dự trữ bắt buộc khác không kỳ hạn và có kỳ hạn dưới 12 tháng là 7% trên tổng số dư tiền gửi.
Với hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và thiếu trách nhiệm trong quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng, bà Phấn bị tuyên 30 năm tù.
Vietinbank, Vietcombank và Agribank được nâng xếp hạng tín nhiệm nhà phát hành nợ dài hạn và sửa đổi sàn xếp hạng hỗ trợ của lên mức BB- từ mức B+.
Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các đơn vị rà soát, đánh giá lại toàn bộ quy trình, thủ tục, hồ sơ đề nghị phát hành và sử dụng thẻ ngân hàng.
Nhiều ngân hàng đã có thông tin tăng phí rút tiền tại ATM đối với chủ thẻ nội địa và ngay lập tức vấp phải phản ứng từ phía khách hàng.