Ngày 22/10, Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án gây thiệt hại cho Ngân hàng Đại Tín hơn 6.300 tỷ đồng.
LienVietPostBank lãi hơn 280 tỷ đồng trong quý III, giảm 33% so cùng kỳ. 9 tháng đầu năm, LBP lãi trước thuế 1.014 tỷ đồng, giảm 29% so với cùng kỳ.
Lãi thuần từ hoạt động kinh doanh ngoại hối, mua bán chứng khoán đầu tư cộng với giảm dự phòng rủi ro đã giúp KienlongBank đạt 73 tỷ đồng, tăng 37%.
Lãi suất tiết kiệm nhiều kỳ hạn tại các ngân hàng được điều chỉnh tăng từ 0,1-0,4% kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi khác.
Maritime Bank sẽ chi 770 tỷ đồng để mua lại 70 triệu cổ phiếu MSB để làm cổ phiếu quỹ. Ngân hàng dự kiến mua cổ phiếu quỹ trong tháng 10.
VKSND Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”) cùng 25 bị can trong vụ án kinh tế xảy ra tại Đông Á Bank.
VietCapitalBank sẽ tăng vốn điều theo phương án tăng vốn điều lệ đã được đại hội đồng cổ đông 2017 thông qua, từ 3.000 tỷ đồng lên 3.500 tỷ đồng.
Gói tín dụng 950 triệu USD của VinFast là hình thức “xuất khẩu tín dụng” đi kèm với thiết bị nhằm giảm thiểu rủi ro của bên cho vay.
Trên sàn chứng khoán, cổ phiếu ngân hàng cùng với rổ VN30 là nhóm dẫn dắt thị trường. Tuy nhiên, khi bán đấu giá lại không ai mua. Vì sao?
Vốn điều lệ của TPBank tăng từ 6.718 tỷ đồng lên mức 8.566 tỷ đồng, bằng hình thức phát hành gần 185 cổ phiếu để trả cổ tức.
Vietinbank sẽ bán hơn 15 triệu cổ phần, tương ứng 4,91% vốn điều lệ của Saigonbank. Sau đợt thoái vốn này, Vietinbank sẽ không nắm bất cứ cổ phần nào của Saigonbank.
Sự bùng nổ của công nghệ đã mang lại sự bạch hóa trong quá trình xây dựng công ty cũng như huy động vốn.
Trước lúc TPBank niêm yết trên HOSE hay bây giờ, Mobifone đều không thể bán được 5,5 triệu cổ phiếu TPB, dù có lúc giá bán thấp hơn thị giá.
Vốn FE Credit vừa tăng thêm 2.850 tỷ đồng, đưa vốn điều lệ của công ty tài chính này lên con số 7.330 tỷ đồng. Toàn bộ phần vốn này VPBank góp.
Đây là trái phiếu có thể chuyển thành cổ phiếu phổ thông, không có tài sản đảm bảo và không kèm chứng quyền. Trái phiếu có kỳ hạn 5 năm 1 ngày.
Tốc độ tăng lãi suất nhanh hơn dự kiến của Fed tạo ra nguy cơ làm chậm tốc độ phát triển kinh tế của châu Á.
Fed đã quyết định tăng lãi suất thêm 0,25%. Động thái này không nằm ngoài tiên liệu của giới đầu tư. Đây là lần tăng thứ 3 trong năm nay.
Giá khởi điểm được đưa ra là 14.497 đồng/cổ phần. Tạm tính tại mức giá này, Vietcombank sẽ thu về 661 tỷ đồng nếu bán được toàn bộ cổ phần.
Vietcombank vừa được cho phép tăng vốn điều lệ từ 35.977 tỷ đồng lên 39.575 tỷ đồng theo phương án phát hành cổ phiếu riêng lẻ tỷ lệ 10%.
Nếu tính gộp cho vay mua nhà, sửa nhà vào cho vay bất động sản thì tỷ trọng cho vay bất động sản có thể lên tới 20%.
Từ tháng 10 tới đây, nông dân không có tài sản thế chấp nhưng cần vốn đến sản xuất sẽ được vay tối đa 200 triệu đồng.
Giới phân tích cảnh báo, trong bối cảnh của các thị trường mới nổi hiện tại, việc tăng mạnh lãi suất sẽ không thể gây ấn tượng với các nhà đầu tư.
HDBank chốt quyền lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về vấn đề thuộc thẩm quyền của đại hội cổ đông vào 20/9, lùi 5 ngày so với thông báo trước.
Phương án sáp nhập đã được cổ đông cả hai ngân hàng thông qua hồi cuối tháng 4. Tỷ lệ hoán đổi 1 cổ phiếu PG Bank đổi 0,621 cổ phiếu HDBank.
Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (10/9), đồng USD giảm nhẹ trước việc Đức sẵn sàng chấp nhận thỏa thuận về quan hệ kinh tế, thương mại của Anh với EU.
Vài ngày trước, các chuyên gia CyRadar đã phát hiện cuộc tấn công gián điệp mới đang nhắm vào một ngân hàng lớn của Việt Nam.
Tổng tài sản giảm của ngân hàng này còn 180.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế giảm còn 1.200 tỷ đồng, tỷ lệ chi trả cổ tức từ 12% xuống 10%.