Thứ bảy, 20/07/2019

Tin tức mới nhất mỹ trung

Tin tức mỹ trung, Hình ảnh mỹ trung, Video mỹ trung mới nhất và hot nhất.

mỹ trung – tin tức, hình ảnh nóng nhất về mỹ trung

Căng thẳng thương mại Mỹ-Trung đã diễn ra hơn 1 năm, nhưng hậu quả của nó đã lan ra toàn thế giới, ảnh hưởng đến một số quốc gia trong khu vực.
Nhà ngoại giao cấp cao Trung Quốc ngày 8/7 chỉ trích Mỹ rằng có thể có những hậu quả "thảm khốc" nếu Mỹ coi Trung Quốc là "kẻ thù".
Bộ Thương mại Trung Quốc đề nghị Mỹ dỡ bỏ toàn bộ thuế quan, và đe doạ sẽ trã đũa nếu Mỹ lật lọng.
Ông Larry Kudlow, cố vấn kinh tế của Tổng thống Trump cho biết các quan chức đàm phán của hai quốc gia sẽ nói chuyện với nhau trong tuần tới.
Việt Nam, Đài Loan, Bangladesh và Hàn Quốc đang ngày càng được hưởng lợi từ xung đột thương mại Mỹ-Trung.
Sau cuộc gặp Mỹ-Trung tại G20, các chuyên gia cho rằng Bắc Kinh dường như đã giành thế thượng phong trong cuộc chiến thương mại.
Trong một bài phát biểu ngày 2/7, Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường cam kết sẽ tạo một sân chơi bình đẳng cho các công ty nước ngoài tại đây.
Nền kinh tế thế giới có nguy cơ thiệt hại lên đến 1.200 tỷ USD nếu chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc leo thang.
Trung Quốc đang hy vọng rằng các cuộc đàm phán trong tuần này tại hội G20 sẽ đưa đến một thỏa thuận thương mại cân bằng.
Trước thềm cuộc họp giữa Mỹ-Trung tại hội nghị G-20, người phát ngôn Bộ Thương mại Trung Quốc không hề đả động tới một thoả thuận tại G-20.
Mỹ và Trung Quốc đã đồng ý với một thỏa thuận đình chiến trong cuộc chiến thương mại giữa hai bên để nối lại các cuộc đàm phán ở Hội nghị G-20.
Thị trường chứng khoán châu Á trong tháng trước đã chịu thiệt hại nặng nề khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang, hiện tại đang chờ các triển vọng từ cuộc gặp Mỹ-Trung.
Phó Chủ tịch chiến lược của Huawei cho biết cuộc chiến giữa Huawei – MỸ sẽ gây thiệt hại xuất khẩu 56 tỷ USD và ảnh hưởng đến 74.000 việc làm.
Một lãnh đạo Trung Quốc cho rằng Mỹ phải huỷ bỏ các biện pháp đưa công ty Trung Quốc vào danh sách đen, như vậy sẽ có lợi cho cả 2 bên.
Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung quả thực đã ảnh hưởng tới các ngành nghề của Đài Loan, tác động tới chuỗi cung ứng.