Thứ năm, 17/01/2019

Tin tức mới nhất mỹ phẩm

Tin tức mỹ phẩm, Hình ảnh mỹ phẩm, Video mỹ phẩm mới nhất và hot nhất.

mỹ phẩm – tin tức, hình ảnh nóng nhất về mỹ phẩm

Kho hàng chứa hàng chục ngàn thùng mỹ phẩm có nhãn mác những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Dior, Chanel, Versace, Armani, Valentino… nhưng lại không có nguồn gốc.
Có lẽ đã đến lúc bạn dừng việc lãng phí tiền bạc vào mỹ phẩm đắt tiền nhưng không đem đến điều kỳ diệu và bắt đầu bằng những điều cơ bản.
Khi kiểm tra nhiều tiệm thuốc tây, cửa hàng mỹ phẩm, cơ quan chức năng phát hiện hàng ngàn sản phẩm không hóa đơn chứng từ, không nguồn gốc xuất xứ…
Lực lượng chức năng đã bất ngờ kiểm tra và phát hiện nhiều cuộn tem, nhãn mác các loại, hàng ngàn chai sữa tắm, mỹ phẩm có dấu hiệu làm giả....
Để đưa ra thị trường những lô mỹ phẩm hạng sang, Công ty Hoàng Bảo An ở TP Thanh Hóa đã mua nguyên liệu không rõ nguồn gốc về đóng gói.
Ngày 15/3, Chi cục Quản lý thị trường, Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long cho biết đang tạm giữ 32 thùng chứa hàng chục loại mỹ phẩm không có nguồn gốc.
Chiều 9/1, Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết đã xử phạt 155 triệu đồng, buộc tiêu hủy các sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trái quy định.