Mua nhà cũ, làm gì để biết ngôi nhà có âm khí hay không?

Chủ nhật, 11/11/2018 | 05:14 GMT+7

KHÁNH VY (tổng hợp)

Theo phong thủy học, thì khi mua nhà cũ, có cách nào để nhận biết ngôi nhà đó có âm khí?

Theo phong thủy học, khi mua nhà cũ có âm khí thì không thích hợp để cư ngụ, vì ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận cho gia đạo, vì vậy nên tránh mua nhà có âm khí. Theo Blog Phong thủy, muốn biết ngôi nhà cũ có âm khí hay không, nên thực hiện các cách sau:

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

– Dắt theo một con chó đi cùng. Nếu con chó có biểu hiện những phản ứng khác thường, chứng tỏ có âm khí, bởi vì chó có khả năng phản ứng mạnh đối với từ trường của âm khí.

– Dắt theo một em bé dưới 8 tuổi cùng đi vào ngôi nhà cũ, nếu em bé khóc liên tục, chứng tỏ nhà có âm khí. Bởi vì trẻ con có năng lực trời phú, em bé dưới 8 tuổi thiên nhãn chưa đóng, có thể cảm nhận âm khí, đặc biệt là những em bé dưới 3 tuổi.

– Hoặc có thể nhờ chuyên gia phong thủy mở la bàn để quan sát sự thay đổi của kim la bàn. Nếu trong nhà thật sự có âm khí, thì vị trí kim chỉ Thiên trì ở giữa la bàn cũng sẽ dao động bất thường.

– Hoặc nhận biết âm khí thông qua giác quan. Nếu bước vào ngôi nhà cũ, đột nhiên thấy lạnh người, hoặc là lúc lạnh lúc nóng, thay đổi thất thường, thì có nghĩa là ngôi nhà cũ đó đầy âm khí.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Từ khóa: