Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Món ngon mỗi ngày: Cách làm trà sữa hạt é sương sâm

Du lịch & Ẩm thực

01/08/2021 16:38

Ly trà sữa beo béo, mằn mặn từ lớp kem. Sương sâm mát lạnh, xen lẫn chút sựt sựt vui miệng của hạt é thích thú khó cưỡng.

Hướng dẫn cách làm món trà sữa hạt é sương sâm dành cho 4 người ăn.

NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Trà sữa Royal "Blendy" 4 gói
  • Kem whipping 100ml
  • Hạt é 2M
  • Sương sâm 4M (2 chén)
  • Phô mai đầu bò 1 miếng
  • Đá bi 2 ly
  • ĂN KÈM: Pancake
  • Gia vị: Đường bột: 1m, muối
  • Trà Sữa Royal Blendy™

Sơ chế

  • Ngâm nở hạt é
  • Pha trà theo công thức uống lạnh.

Thực hiện

  • Trộn đều 1m đường bột, 1/6m muối
  • Cho phô mai vào đánh tan mịn.
  • Cho từ từ kem whipping vào đánh nổi bông, giữ lạnh.

Thưởng thức

  • Cho hạt é, sương sâm xen kẽ cùng với đá bi.
  • Rót trà vào ly, cho bọt sữa phô mai trên cùng.
  • Dùng lạnh với pancake

Mách nhỏ

  • Đánh tan phô mai trước để bọt sữa không bị vón cục.
  • Cho từ từ whipping cream vào đánh giúp bọt sữa sẽ bông hơn.
  • Cho xen kẽ hạt é, sương sâm với đá bi để ly trà trông đẹp mắt hơn

(Tham khảo: monngonmoingay.com)

MAI UYÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement