Mobifone bị rớt mạng, tài xế xe công nghệ không thể hoạt động trong nhiều giờ

Thứ năm, 06/12/2018 | 13:49 GMT+7

TỪ MINH

3G, 4G của mạng MobiFone tại TP.HCM không thể kết nối khiến hàng loạt tài xế xe công nghệ là thuê bao của nhà mạng này không thể nhận cuốc.

Anh Ngô Hùng Cường, tài xế Grab car tại Phú Nhuận cho biết, mạng bắt đầu chập chờn từ khoảng 12h trưa ngày 6/12 sau đó thì mất hoàn toàn, không  thể kết nối các dịch vụ internet nên không thể nhận đặt xe từ phía khách hàng.

Không chỉ không thể truy cập internet mà những thuê bao của nhà mạng này tại khu vực TP.HCM không thể nhận cuộc gọi đến hay gọi đi.

Nhiều tài xế xe công nghệ không thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone.
Nhiều tài xế xe công nghệ không thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone.

“Do tài xế thường dùng một số điện thoại của một nhà mạng khi đăng ký với các hãng công nghệ như Grab, Vato… nên khi không thể kết nối thì không thể hoạt động được…”, anh Cường cho hay.

Rất nhiều tài xế khác cũng gặp tình trạng tương tự, nhiều người đã gọi điện đến tổng đài của Mobifone nhờ trợ giúp nhưng cũng không thể liên lạc.

Theo ghi nhận, sự cố rớt mạng chỉ diễn ra đối với các thuê bao di động sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone tại khu vực TP.HCM. Những nhà mạng khác và ở những tỉnh thành khác không bị ảnh hưởng.

Từ khóa: