Cung cầu
Bản cập nhật Windows 10 tháng 10/2018 có thể dính lỗi lớn. Dưới đây là cách trì hoãn cho đến khi Microsoft có bản vá chính thức.
Sạc không dây là tính năng được tích hợp trên các smartphone thế hệ mới. Tuy nhiên, hầu như ít người sử dụng công nghệ này. Vì sao?
Nếu đang làm công việc liên quan đến ảnh màu và đồ họa, bạn cần đảm bảo màn hình máy tính luôn hiển thị màu đúng chuẩn. Đây là cách hiệu chỉnh.
Một tin tặc người Đài Loan đã tuyên bố sẽ live stream cuộc tấn công nhằm xoá sạch trang Facebook của tỷ phú Mark Zuckerberg vào Chủ nhật sắp tới.
Ngoài yêu cầu quyền truy cập toàn bộ danh bạ của người dùng, nhiều ứng dụng chuyển đổi số còn đòi hỏi cả quyền truy cập GPS, Bluetooth, truy cập mạng...
Giờ đây, phụ huynh có thể theo dõi mọi hoạt động của con mình bằng ứng dụng Family Link của Google.
Nhằm giới thiệu máy ảnh được nâng cấp của iPhone XS, Apple tung ra video thử nghiệm các tính năng slow motion và time lapse với những vật liệu rất đơn giản.
Các thương hiệu tầm trung hoay hàng đầu thường có nhiều hàng nhái. Đôi khi hàng nhái giống y chang hàng thật. Dưới đây là vài bí quyết để phân biệt.
Khách hàng chủ động đổi số điện thoại cũ sang số điện thoại mới trong phần cài đặt của các ứng dụng Facebook, Zalo, Whatsapp, Momo, Viber,...
Ngày 15/9 tới đây, khoảng 60 triệu thuê bao 11 số sẽ đồng loạt chuyển sang 10. Vì sao phải đổi và cách đổi như thế nào?
Có những cách hiệu quả nhằm hạn chế trẻ em nghiện chơi máy tính bảng hơn những trò chơi thông thường. Đây là những gợi ý của New York Times.
Có những cách hiệu quả nhằm hạn chế trẻ em nghiện chơi máy tính bảng hơn những trò chơi thông thường. Đây là những gợi ý của New York Times.
Có những cách hiệu quả nhằm hạn chế trẻ em nghiện chơi máy tính bảng hơn những trò chơi thông thường. Đây là những gợi ý của New York Times.
Nếu điện thoại của bạn bỗng dưng không sạc pin dù đã cắm vào nguồn, điều đó không có nghĩa đã đến lúc mua một chiếc mới, theo New York Times.
Gear S4 của Samsung là đồng hồ thông minh được mong đợi nhất năm 2018. Để khai thác tối đa sự “thông minh” của nó, bạn cần có ứng dụng tốt nhất.
iOS 12 sắp được phát hành và Apple đã khẳng định chắc chắn là sẽ có nhiều nâng cấp và các tính năng mới trên hệ điều hành này.
Không những thay đổi thiết kế, mà bút S-Pen trên Galaxy Note 9 còn được bổ sung thêm nhiều tính năng mới...
Nếu nghĩ rằng Google sẽ ngừng theo dõi sau khi đã tắt dịch vụ định vị trong điện thoại di động của mình, bạn nên suy nghĩ lại.
Sử dụng Internet mỗi ngày chắc chắn nhiều người trong chúng ta biết rất nhiều cách để mạng khỏe hơn, tải tệp và trang nhanh hơn.
Smartphone đã đi một chặng đường dài, tuy nhiên không có nhiều đột phá khi nói đến công nghệ pin. Tiết kiệm pin luôn là vấn đề quan tâm của người dùng.
Không phải thứ gì các hãng sản xuất điện thoại thông minh (smartphone) Android học theo hay chạy đua với Apple cũng hay, đặc biệt là về giá bán.
Bạn có thể thắc mắc, làm thế nào sử dụng chiếc iPhone mới mua để ghi lại những bức ảnh có giá trị thẩm mỹ như nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp?
VNCERT phát cảnh báo khẩn về việc ngăn chặn kết nối, xóa các tập tin mã độc tấn công vào ngân hàng, các tổ chức hạ tầng quan trọng của quốc gia.
Có nhiều nguyên nhân gây nên "chai" pin điện thoại, nhưng cũng có những hiểu lầm tai hại khiến việc sử dụng smartphone của bạn trở nên phiền phức.
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người dùng đã có thể đi đúng đường khi sử dụng Google Maps và di chuyển bằng xe máy.
Các nhà nghiên cứu khẳng định rằng, điện thoại của bạn vẫn có thể bị theo dõi ngay cả khi đã tắt chức năng định vị.
Xperia XZ2 Premium nặng 232 gram, chiếm vị trí thứ nhì là Samsung Galaxy S8 Active, nặng 208 gram, iPhone 8 Plus đứng thứ ba, nặng 202 gram.