Thứ tư, 19/09/2018
Ngày 15/9 tới đây, khoảng 60 triệu thuê bao 11 số sẽ đồng loạt chuyển sang 10. Vì sao phải đổi và cách đổi như thế nào?
Có những cách hiệu quả nhằm hạn chế trẻ em nghiện chơi máy tính bảng hơn những trò chơi thông thường. Đây là những gợi ý của New York Times.
Có những cách hiệu quả nhằm hạn chế trẻ em nghiện chơi máy tính bảng hơn những trò chơi thông thường. Đây là những gợi ý của New York Times.
Có những cách hiệu quả nhằm hạn chế trẻ em nghiện chơi máy tính bảng hơn những trò chơi thông thường. Đây là những gợi ý của New York Times.
Nếu điện thoại của bạn bỗng dưng không sạc pin dù đã cắm vào nguồn, điều đó không có nghĩa đã đến lúc mua một chiếc mới, theo New York Times.
Gear S4 của Samsung là đồng hồ thông minh được mong đợi nhất năm 2018. Để khai thác tối đa sự “thông minh” của nó, bạn cần có ứng dụng tốt nhất.
iOS 12 sắp được phát hành và Apple đã khẳng định chắc chắn là sẽ có nhiều nâng cấp và các tính năng mới trên hệ điều hành này.
Không những thay đổi thiết kế, mà bút S-Pen trên Galaxy Note 9 còn được bổ sung thêm nhiều tính năng mới...
Nếu nghĩ rằng Google sẽ ngừng theo dõi sau khi đã tắt dịch vụ định vị trong điện thoại di động của mình, bạn nên suy nghĩ lại.
Sử dụng Internet mỗi ngày chắc chắn nhiều người trong chúng ta biết rất nhiều cách để mạng khỏe hơn, tải tệp và trang nhanh hơn.
Smartphone đã đi một chặng đường dài, tuy nhiên không có nhiều đột phá khi nói đến công nghệ pin. Tiết kiệm pin luôn là vấn đề quan tâm của người dùng.
Không phải thứ gì các hãng sản xuất điện thoại thông minh (smartphone) Android học theo hay chạy đua với Apple cũng hay, đặc biệt là về giá bán.
Bạn có thể thắc mắc, làm thế nào sử dụng chiếc iPhone mới mua để ghi lại những bức ảnh có giá trị thẩm mỹ như nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp?
VNCERT phát cảnh báo khẩn về việc ngăn chặn kết nối, xóa các tập tin mã độc tấn công vào ngân hàng, các tổ chức hạ tầng quan trọng của quốc gia.
Có nhiều nguyên nhân gây nên "chai" pin điện thoại, nhưng cũng có những hiểu lầm tai hại khiến việc sử dụng smartphone của bạn trở nên phiền phức.
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người dùng đã có thể đi đúng đường khi sử dụng Google Maps và di chuyển bằng xe máy.
Các nhà nghiên cứu khẳng định rằng, điện thoại của bạn vẫn có thể bị theo dõi ngay cả khi đã tắt chức năng định vị.
Xperia XZ2 Premium nặng 232 gram, chiếm vị trí thứ nhì là Samsung Galaxy S8 Active, nặng 208 gram, iPhone 8 Plus đứng thứ ba, nặng 202 gram.
Trong tháng 5 và tháng 6 vừa qua, Twitter đã tiến hành chặn khoảng 70 triệu tài khoản và việc này sẽ được tiếp tục trong tháng 7.
Huế là đơn vị đi đầu cả nước trong việc triển khai chính phủ điện tử, tiếp sau là Đà Nẵng, Lâm Đồng, Quảng Ninh và TP.HCM, Hà Nội xếp thứ 12.
Hôm 4/7 tại TP.HCM, Viber ra mắt tính năng Cộng đồng (Viber Communities) ở thị trường Việt Nam , cho phép tối đa 1 tỷ người cùng chat trong nhóm.
Người dùng iOS có thể tải về Alarmeow, một ứng dụng báo thức độc đáo với khả năng chống lại việc tắt chuông và ngủ tiếp.
Bạn thường xuyên sạc điện thoại qua đêm, hoặc vừa sạc vừa sử dụng điện thoại? Có bao giờ bạn để pin cạn đến mức 0% rồi mới sạc lại?
Đại diện Facebook cho biết sự cố lỗi phần mềm tự động "bỏ chặn" đã xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 29/5 đến 5/6 trên nền tảng Facebook và Messenger.
Smartphone nhiều camera nhất đang là Huawei P20 Pro, nhưng rất có thể LG V40 sẽ chiếm lấy vị trí này.
Ngày nay, smartphone tích hợp tính năng tiện lợi này đã quá phổ biến. Nhưng việc lựa chọn bộ sạc cho phù hợp là điều khiến nhiều người lúng túng.
Trung Quốc sẽ dỡ bỏ tường lửa, qua đó cho phép các khách du lịch nước ngoài đến với đất nước này có thể tự do sử dụng Facebook, Youtube, Twitter...