Chủ nhật, 16/06/2019
Mới đây, Uber đã tiết lộ về dịch vụ taxi bay mới của mình trong Hội nghị thường niên tại Washington DC, Mỹ.
Nếu thường xuyên bị làm phiền bởi các số điện thoại lạ, bạn có thể sử dụng một số mẹo nhỏ sau đây để tìm ra danh tính của họ.
Có rất nhiều việc có thể được thực hiện chỉ nhờ vào smartphone luôn nằm trên tay. Tuy nhiên, việc phụ thuộc vào điện thoại có thực sự tốt?
iOS 13 là bản cập nhật lớn với nhiều thay đổi hấp dẫn, trong đó có tính năng tìm vị trí iPhone bị mất, ngay cả khi không kết nối mạng.
Giá bán điện thoại samsung tại 3 cửa hàng Thế Giới Di Động, FPT Shop và Cellphones giảm giá từ 500.000 đồng lên đến 5.000.000 đồng
Ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh cho nữ giới, Apple Watch sẽ gửi thông báo trước khi kết thúc và bắt đầu chu kỳ.
Thông qua Twitter cá nhân của mình, một DJ có tên White Panda khẳng định, chiếc MacBook Pro của anh đột nhiên bốc cháy.
Mark Zuckerberg, đồng sáng lập, CEO của Facebook, là người mất nhiều tiền nhất trong số 500 tỷ phú giàu nhất thế giới vào năm ngoái khi Facebook lâm vào khủng hoảng.
Nền tảng YouTube Gaming giờ đây sẽ được tích hợp thẳng vào trong ứng dụng YouTube chính thay vì tách ra làm 2 ứng dụng riêng biệt.
Trong giai đoạn 1, Vsmart sẽ phân phối 4 mẫu điện thoại thông minh tại thị trường Myanmar là Joy1, Joy1+, Active 1 và Active 1+.
Làm thế nào mà một doanh nghiệp tư nhân của Trung Quốc lại thống trị được mảng công nghệ mới nổi quan trọng nhất trên thế giới?
Tuyến cáp quang biển quốc tế APG đã gặp sự cố cách Đà Nẵng hơn 130km. Người tiêu dùng có thể bị ảnh hưởng bởi sự cố này.
Ngay thời điểm "dầu sôi lửa bỏng", Samsung lại tung chiến dịch thu cũ điện thoại Huawei đổi mới Galaxy S10.
Ngày 25/5 vừa qua, Tổ chức y tế thế giới (WHO) đã đi đến nhất trí biểu quyết “nghiện game” được liệt vào một dạng bệnh tâm thần...
Điện thoại thông minh ngày càng hiện đại, và tuổi thọ cũng cao hơn, vì thế có nhiều người cho rằng không có lý do gì để phải đổi nó liên tục.
Xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trong máy sẽ giúp cho người dùng chia sẻ mật khẩu này dễ dàng hơn, đồng thời dễ khắc phục sự cố wifi hơn.
Ngày 22/5, YouTube chính thức thông báo quyết định đình chỉ vô thời hạn vai trò mạng đa kênh (MCN) đối với Yeah1.
Ứng dụng Animal 4D + ra đời đã đáp ứng được nhiều yêu cầu phụ huynh và ngay lập tức ứng dụng này gây sốt cộng đồng mạng.
Tại Mỹ và Châu Âu, vòng đời của điện thoại thông minh đã tăng đều đặn, theo dữ liệu từ công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel.
Nhiều thay đổi gần đây khiến cho Instagram ngày càng giống với Facebook. Tương lai hợp nhất các nền tảng mạng xã hội đang đến gần.
Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 12.3 rất được mong đợi. Phần mềm này có sẵn cho tất cả các mẫu iPhone, iPad, iPod và iPod Touch chạy iOS 12.
Trong 8 năm qua, Huawei và Samsung đã hơn 40 lần kiện nhau tại Trung Quốc và các nước khác.
Thông báo trên website của mình, Apple đã chính thức thừa nhận rằng một số mẫu iPhone X gặp vấn đề về cảm ứng do lỗi mô-đun...
Mạng xã hội Phật giáo Việt Nam là nơi truyền thông điệp từ bi, hòa ái, nhân văn đến phật tử và cộng đồng.
Huawei Atlas 300 AI Accelerator Card và Atlas 500 AI Edge Station đã giành cúp đúp trong cuộc thi thiết kế Giải Red Dot uy tín của Đức.
Theo báo cáo của Gartner cho hay điện toán thông minh của Huawei tăng trưởng số 1 toàn cầu, xếp hạng 3 theo doanh thu quý năm 2018.
Tại hội nghị các nhà phát triển I/O 2019, Google đã ra mắt tính năng "Live Caption" sẽ dịch mọi lời thoại ra văn bản ở video hoặc nhạc phát trên smartphone.
Sau khi Facebook Dating cập bến Việt Nam 1 tuần, tính năng Secret Crush cũng chính thức được cập nhật tới người dùng vào hôm nay.