Thứ bảy, 17/08/2019
Chính quyền Donald Trump đang có kế hoạch gia hạn giấy phép tạm thời, cho phép các công ty Mỹ được tiếp tục giao dịch với Tập đoàn viễn thông Huawei.
Google liên tiếp gặp những trắc trở trong một vài năm gần đây nguyên nhân chính đến từ những bất cập trong nội bộ công ty.
Theo thông báo từ Bloomberg, Facebook đã chi trả hàng trăm hợp đồng cho các nhà thầu bên ngoài để biên dịch và đánh giá các đoạn ghi âm của người dùng.
Theo Bloomberg, Facebook mới đây đã chi trả cho hàng trăm đối tác để nghe lén những cuộc hội thoại của người dùng nhằm phục vụ cho hệ thống AI của mình.
Chính phủ Anh sắp ban hành quy định các công ty công nghệ như YouTube, Facebook phải nộp 5% doanh thu nếu không xóa các nội dung độc hại.
Apple thường có truyền thống ra mắt các sản phẩm mới của mình vàng tháng 10, vì thế người tiêu dùng nên chờ đợi để mua những chiếc iPhone mới ra mắt.
Có khoảng 6,5 tỷ người sống tại các khu vực đang phát triển, các công ty phải có các tiếp cận khác do những hạn chế về công nghệ ở đây.
Vẫn coi Android là lựa chọn hàng đầu, Huawei chưa chính thức cài đặt HarmonyOS trên các sản phẩm smartphone của hãng.
Nguyên nhân thu hồi MacBook Pro 15 inch bởi sự cố pin quá nóng và có nguy cơ gây cháy ảnh hưởng không tốt đến việc sử dụng của người tiêu dùng.
Huawei mới đây đã chính thức công bố hệ điều hành riêng của mình mang tên HarmonyOS tại hội nghị dành cho lập trình viên Huawei Developer Conference (HDC 2019).
Ngày 9/8, Huawei chính thức công bố hệ điều hành riêng của mình mang tên HarmonyOS tại hội nghị dành cho lập trình viên Huawei Developer Conference (HDC 2019).
Trên đường Lê Đức Thọ đoạn giao với đường Thống Nhất quận Gò Vấp, TP.HCM, Thế giới Di động đã đưa cửa hàng có tên "Điện thoại Siêu rẻ" vào hoạt động.
Apple cho biết công ty sẽ tạm thời đình chỉ hoạt động phân tích các đoạn ghi âm giọng nói được thu bởi Siri từ người dùng.
Cả Facebook và Instagram đều vừa bị sập đột ngột và không thể truy cập được trên diện rộng.
Tiếp tục là những rò rỉ cận ngày ra mắt của Galaxy Note 10, mới đây hình ảnh những ốp lưng chính hãng của bộ đôi này đã xuất hiện.
Apple đã xuất xưởng 33,8 triệu iPhone mới trong quý II/2019, giảm đáng kể so với cùng kỳ năm trước.
Giá bán điện thoại Samsung tại 3 cửa hàng Thế Giới Di Động, FPT Shop và Cellphones giảm giá từ 500.000 đồng lên đến 5.000.000 đồng
Hiện tại đã có bảng giá điện thoại Nokia tháng 8/2019 mới nhất tại Thế Giới Di Động, FPT shop và Cellphones.
Hiện đã có bảng giá điện thoại Vivo tháng 8/2019 mới nhất tại Thế Giới Di Động, FPT shop và Cellphones
Bảng giá điện thoại Vsmart tháng 8/2019 mới nhất tại Thế Giới Di Động, FPT shop và Cellphones.
Mã độc được nhắc tới là Trickbot, là mối đe dọa khoảng 250 triệu tài khoản email cá nhân của người dùng Windows 10, theo Forbes.
Hiện tại đã có bảng giá điện thoại Huawei tháng 8/2019 mới nhất tại Thế Giới Di Động, FPT shop và Cellphones.
Mới đây, trong cuộc họp báo cáo doanh thu quý 3/2019, CEO Tim Cook đã khẳng định rằng Apple muốn tiếp tục sản xuất Mac Pro tại Mỹ.
Mạng xã hội Viva được CTCP VcCorp thành lập tháng 1 năm nay, vốn điều lệ ban đầu 69 tỉ đồng sau đó tăng lên 161 tỉ đồng.
Để tăng tiến độ sản xuất iPhone thế hệ mới, Foxconn đang tích cực tuyển dụng thêm công nhân, đồng thời phát thưởng để giữ chân người đang làm việc.
Khám phá chiếc nón bảo hiểm cả đầu (fullface) đầu tiên trên thế giới được tích hợp hệ thống làm mát bên trong mũ, có giá gần 13 triệu đồng.
Một số người dùng thường gặp lỗi sạc pin điện thoại rất chậm, vậy nguyên nhân là do đâu và làm thế nào để khắc phục lỗi này?
Bloomberg cho biết, việc ra mắt Apple Card đang diễn ra đúng kế hoạch và dự kiến sẽ xuất hiện tại Mỹ chỉ sau vài tuần nữa.
Theo một số nguồn tin, iPhone 2020 có thể sẽ sử dụng màn hình OLED linh hoạt của LG, thay vì phụ thuộc vào nguồn cung của Samsung.
Cách chuyên gia mạng Trung Quốc cho rằng có tới 90% tổng lượt xem ở các clip tại quốc gia này hiện là "view ảo".