Thứ bảy, 20/10/2018

Leica ra mắt máy ảnh "nửa tỷ" phiên bản giới hạn Zagato chỉ 250 chiếc

Thứ ba, 19/06/2018 | 17:19 GMT+7

TÔ TÙNG

Nếu những chiếc Leica M10 đắt giá vẫn chưa đủ chất chơi, thì phiên bản đặc biệt Zagato sẽ là một lựa chọn.

Leica vừa ra mắt phiên bản đặc biệt của mẫu máy ảnh M10, mang tên Edition Zagato. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Leica và nhà thiết kế xe ô tô từ Ý Zagato.

Leica M10 Zagato có thiết kế cơ bản không khác biệt so với M10 thông thường, nhưng có vỏ máy màu xám bạc sang trọng, so với màu đen thường thấy. Trên thân máy cũng có những vạch dọc đúng chất Zagato, khiến sản phẩm trở nên nổi bật và cao cấp hơn bản tiêu chuẩn.

Leica ra mắt máy ảnh

Logo Leica ở mặt trước của máy cũng dùng màu đơn sắc thay vì màu đỏ của bản tiêu chuẩn. Điều này khiến M10 Zagato thêm phần cổ điển và hứa hẹn sẽ bền bỉ hơn với thời gian. Phần nút bấm chụp

Ống kính đi kèm với Leica M10 Zagato là Summilux-M 35mm khẩu độ f/1.4 của Leica, đóng logo Zagato ở viền ống và có màu xám bạc tương tự phần thân máy. Ống kính gọn gàng và mảnh mai, đi cùng phần thân máy tạo nên một cặp đôi hoàn hảo của Leica, sang trọng và toàn mỹ.

Leica ra mắt máy ảnh

Tất nhiên giá cho một sản phẩm quá đẹp về mỹ thuật chắc chắn sẽ không rẻ. Leica M10 Zagato được bán với giá 21.600 USD, tương đương khoảng 491 triệu đồng. Hơn nữa, chỉ có 250 chiếc M10 phiên bản đặc biệt Zagato được sản xuất trên thế giới, vì vậy không phải ai cũng có thể sở hữu sản phẩm đắt giá này.

Leica M10 là sản phẩm mới nhất trong dòng rangefinder M series của Leica, được ra mắt vào tháng 1/2017. Máy sở hữu cảm biến 35,8 x 23,9 mm, 24 megapixel, lấy nét hoàn toàn bằng tay và không có khả năng quay phim.

Leica ra mắt máy ảnh
Leica ra mắt máy ảnh
Leica ra mắt máy ảnh
Từ khóa: