Vàng Mua Bán
SJC HN 48,430 48,820
SJC HCM 48,430 48,800
DOJI AVPL / HN 48,450 48,800
DOJI AVPL / HCM 48,400 48,700
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,180.00 23,210.00
EUR 25,018.71 25,271.42
GBP 27,857.61 28,139.00
JPY 208.80 210.91
Chứng khoán
VNIndex 861.39 3.91 0.45%
HNX 109.64 0.74 0.68%
UPCOM 54.93 -0.4 -0.73%

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ lý do không chống cự khi bị hành hung: Lỡ những người đó đâm vợ con tôi thì sao?

MỘC LAN 22:28 | 10/06/2019

Lê Dương Bảo Lâm không dám phản ứng lại những người hành hung mình khi đi phát cơm từ thiện vì lo sợ cho sự an toàn của vợ con.

Khi Lê Dương Bảo Lâm đang cùng vợ phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh viện Ung bướu (TP.HCM), đột nhiên có hai người đàn ông đeo khẩu trang kín mặt lao vào đánh.

Mặc dù bị hành hung hai lần và buông lời đe dọa nhưng nam diễn viên hài chỉ im lặng và tiếp tục phát cơm từ thiện.

Khi clip này bị lan truyền trên mạng, có nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ vào động viên Lê Dương Bảo Lâm. Tuy nhiên, cũng có một số người nghi ngờ rằng anh dựng chuyện để PR tên tuổi.

Thậm chí, có người còn khẳng định, khi sự việc xảy ra, họ định vào can ngăn nhưng có người cản lại và bảo đấy là ê-kíp đang quay phim.

  Lê Dương Bảo lâm bị hành hung khi đi phát cơm làm từ thiện. 

Lê Dương Bảo lâm bị hành hung khi đi phát cơm làm từ thiện. 

Trước những thông tin trái chiều trên, Lê Dương Bảo Lâm quyết định lên tiếng. Quán quân Cười xuyên Việt 2015 cho biết: "Câu chuyện diễn ra rất đơn giản. Một tuần, vợ tôi sẽ phát cơm tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM hai lần.

Trước khi sự việc xảy ra, khoảng 3, 4 bữa trước, có người tới cảnh cáo vợ tôi rồi. Lúc đó, họ nói vợ tôi là cứ phát ngay giờ cơm như vậy thì quán của họ không bán được nhưng vợ tôi về không nói cho tôi biết. Khi làm từ thiện, tôi chỉ nghĩ rằng, giờ cơm mình phát cơm, để người nghèo đỡ phần nào chi phí. Dù tôi biết mỗi một hộp cơm không quá nhiều tiền. Còn phát vào những giờ lưng lửng thì cơm, thức ăn hết nóng, tội cho người nhận.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

Hôm bị đánh, tôi đi tập tạ gần nên chạy qua phát phụ vợ luôn. Ngày hôm đó, có con và má vợ tôi đi cùng. Nhiều người nói tại sao tôi hiền vậy, không phản ứng lại. Nhưng nếu như những người đó làm gì tôi hay đâm vợ con tôi thì tôi biết làm sao? Ban đầu chỉ có một người đánh tôi, sau đó là hai người thì tôi không biết còn bao nhiêu người ở đó nữa. Khi gặp chuyện này, tôi lên mạng xem thông tin thì thấy có nhiều người bị trường hợp như vậy rồi".

Video: Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đi phát cơm từ thiện

Lê Dương Bảo Lâm cho biết thêm: "Cá nhân tôi tức giận và thấy nghệ sĩ quá tội, khi làm việc tử tế vẫn bị điều tiếng, thậm chí bị đánh đòn. Trước đây, tôi xem clip một số anh chị bị ném chai lọ, bị đánh khi đi diễn nhưng không ngờ nay lại đến mình. Tôi cũng như người khác, có tự ái, có tức giận. Nhưng vì không muốn mọi chuyện rùm beng, tôi và gia đình quyết định không lên tiếng.

Khi tôi im lặng, một số nguời bảo tôi sợ, tôi dựng chuyện... Thậm chí họ vào thẳng facebook nói tôi đủ điều. Cảm giác thực sự quá khủng khiếp. Xin gửi những bạn anti-fan rằng ai cũng có gia đình, lòng tự trọng riêng. Tôi không dại dột đem lòng tự trọng của mình ra để dàn cảnh, để được quan tâm như các bạn nghĩ. Còn khi các bạn cố tình đẩy mọi chuyện theo hướng mình nghĩ để hả hê, thì xin phép cho tôi không bàn tới.

Thực sự tôi rất sốc khi thấy thông tin người gần đó khẳng định đang diễn để quay clip. Chẳng ai rồ dại dàn cảnh đánh đập khi vợ con, mẹ của mình ở đó cả".

Lê Dương Bảo Lâm tin rằng, khi anh lên tiếng sẽ tiếp tục có những thông tin trái chiều nhưng anh quyết định khép lại sự việc. "Tôi còn đi làm, còn lo cho vợ con chứ không muốn đôi co với những ai nghĩ mình dựng chuyện", nam diễn viên hài viết.

theo VTC News

Từ khóa:
id news:176797