Thứ ba, 25/06/2019

Tin tức mới nhất kinh tế

Tin tức kinh tế, Hình ảnh kinh tế, Video kinh tế mới nhất và hot nhất.

kinh tế – tin tức, hình ảnh nóng nhất về kinh tế

Tỷ giá Nhân dân tệ hôm nay 25/6 đang chờ tin tức từ cuộc gặp của Donald Trump và Tập Cận Bình nhằm giải quyết cuộc chiến thương mại.
Hoạt động chế tạo của Mỹ không tăng, lĩnh vực dịch vụ tăng chậm lại cho thấy cuộc chiến thương mại với Trung Quốc đang tác động đến nền kinh tế.
Một lãnh đạo Trung Quốc cho rằng Mỹ phải huỷ bỏ các biện pháp đưa công ty Trung Quốc vào danh sách đen, như vậy sẽ có lợi cho cả 2 bên.
Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung quả thực đã ảnh hưởng tới các ngành nghề của Đài Loan, tác động tới chuỗi cung ứng.
Triển vọng kinh tế khả quan, FDI cao và các chính sách tiền tệ phù hợp tạo niềm tin rằng thị trường bất động sản Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển.
Giá xăng dầu hôm nay 21/6 tăng mạnh sau khi dữ liệu chính thức của chính phủ Mỹ cho thấy kho dự trữ dầu thô sụt giảm nhiều hơn dự kiến.
Tuổi già là điều không ai trong chúng ta có thể thay đổi, nhưng với các thực phẩm hàng ngày bạn có thể làm chậm quá trình đó.
Triển lãm "Le Bourget 2019" sẽ là nơi các doanh nghiệp tiếp xúc, trao đổi, tìm kiếm đối tác và ký kết đơn đặt hàng từ ngày 17-20/6.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có nguy cơ làm mọi thứ tồi tệ hơn nếu ông bãi nhiệm ông Jerome Powell đang là Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang.
Theo AFP, đại diện thương mại Mỹ Robert Lighthizer cho biết họ sẽ tiến hành nối lại đàm phán cấp bộ trưởng với Trung Quốc trước khi hội nghị G20 diễn ra.
Bất chấp bị giới hạn do lệnh cấm của Mỹ, Huawei vẫn nhận được đơn hàng xây dựng hệ thống mạng 5G từ nhiều quốc gia.
Trao đổi với CNBC ngày 19/6, CEO Nhậm Chính Phi cho rằng doanh thu của Huawei sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi lệnh trừng phạt của Mỹ.
Gần một nửa quan chức Fed sẵn sàng hạ lãi suất trong 6 tháng tới, bỏ quan điểm “kiên nhẫn” trong chính sách tiền tệ.
Bộ Công Thương đề xuất giữ nguyên 4 vùng bức xạ như dự thảo cơ quan này đã trình trước đó.
Pháp và Đức có thể là những quốc gia hưởng lợi lớn nhất trong cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung leo thang, các chuyên gia kinh tế của ngân hàng Barclays nhận định.