Kinh hoàng cảnh Toyota Camry cuốn xe máy vào gầm gây chết người

CHẤN HƯNG (t/h) 02:00 | 11/05/2019

Vụ tai nạn giữa chiếc Toyota Camry và Honda Lead khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ vào sáng 10/5 khiến nhiều người rùng mình.

Mới đây, một đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn giữa chiếc xe Toyota Camry và Honda Lead xảy ra tại Hà Nội vào sáng 10/5 đã được đưa lên mạng xã hội, cho thấy nữ tài xế điều khiển chiếc Toyota Camry đã hoàn toàn mất kiểm soát khi lùi khiến tốc độ của xe khá cao và tông mạnh vào người phụ nữ đi xe Honda Lead.

Cú va chạm đã cuốn luôn cả người phụ nữ và chiếc xe Honda Lead vào gầm chiếc Toyota Camry rồi kéo lê trên một đoạn đường dài. Hậu quả là người phụ nữ điều khiển chiếc xe Honda Lead đã tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này xảy ra vào khoảng 7h30 sáng 10/5 tại ngõ 250 Khương Trung, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người phụ nữ lớn tuổi điều khiển xe ga đang lưu thông qua ngõ 250 Khương Trung thì bất ngờ bị chiếc Toyota Camry màu đen lùi ra tông trúng.

  Hiện trường vụ tai nạn thương tâm tại Khương Trung, Hà Nội. 

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm tại Khương Trung, Hà Nội. 

Một số người dân cho biết, nữ tài xế này có vẻ như đã đạp nhầm chân ga khiến chiếc Toyota Camry lùi xuống đường khá nhanh và tông vào người phụ nữ chạy xe tay ga. Chiếc Toyota Camry chỉ dừng lại sau khi đâm vào một bức tường.

Sau vụ tai nạn, người điều khiển chiếc Toyota Camry cùng một người đàn ông ngồi trong xe đã rời khỏi hiện trường. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra và làm rõ nguyên nhân.

Từ khóa:
id news:174713