Thứ ba, 23/10/2018

Tin tức mới nhất kinh doanh

Tin tức kinh doanh, Hình ảnh kinh doanh, Video kinh doanh mới nhất và hot nhất.

kinh doanh – tin tức, hình ảnh nóng nhất về kinh doanh

Chỉ số Môi trường Kinh doanh (BCI) tại Việt Nam trong quý II vừa được Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu công bố tăng 6 bậc so với quý I/2018.
Giá chào mua là 6.700 đồng/cổ phiếu. Nếu giao dịch thành công, TKV sẽ sở hữu gần 16 triệu cổ phiếu THT, tương ứng 65% vốn điều lệ.
Công ty Bóng đèn Phích nước Rạng Đông xin bổ sung 2 ngành nghề là kinh doanh bất động sản, và tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản.
Bất cứ nhà sáng lập doanh nghiệp muốn đạt được sự thành công đều nên nằm lòng một bài học rằng "có công mài sắt có ngày nên kim".
TP.HCM muốn cải thiện các Chỉ số môi trường kinh doanh để năm 2018 tăng thêm từ 8-18 bậc trên bảng xếp hạng của Ngân hàng Thế giới.
Tập đoàn Vingroup hợp tác với 50 trường đại học hàng đầu của Việt Nam và cho ra mắt 4 công ty, viện nghiên cứu, quỹ hỗ trợ nghiên cứu khoa học.
6 tháng đầu năm, doanh thu Vinamilk đạt hơn 6.337 tỷ đồng, giảm 8% so với cùng kỳ. Lãi ròng đạt 5.367 tỷ đồng, giảm 8% và tương đương 59% kế hoạch.
Các siêu thị lớn ở TP.HCM vừa thông báo không bán gà 3 không: không đầu, không chân, không rõ nguồn gốc.
Đó là điều Andy Josuweit học được khi thành lập Student Loan Hero, một trang tài chính cá nhân chuyên giúp mọi người quản lý khoản nợ sinh viên.
Báo cáo tài chính quý II cho thấy, đã có gần 20 doanh nghiệp đạt lợi nhuận vượt mục tiêu đề ra hồi đầu năm. Trong đó, mảng điện dẫn đầu.
Người dân Cuba muốn trở thành lao động tự doanh phải cung cấp thêm giấy tờ và đáp ứng được các điều kiện mới, để có thể được cấp giấy phép.
Ngày 9/7, EuroCham công bố chỉ số môi trường kinh doanh quý 1/2018 với mức điểm 78 – tăng 1 điểm so với Q4/2017.
Khi kiểm tra nhiều tiệm thuốc tây, cửa hàng mỹ phẩm, cơ quan chức năng phát hiện hàng ngàn sản phẩm không hóa đơn chứng từ, không nguồn gốc xuất xứ…
Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến với lãnh đạo các bộ và tỉnh, thành ngày 2/7, Thủ tướng đề nghị tiếp tục huỷ bỏ những điều kiện kinh doanh vô lý.
Giải bóng đá thế giới World Cup 2018 đã mang lại cho ngành kinh doanh khách sạn của LB Nga cơ hội tăng mạnh doanh thu.