Thứ ba, 11/12/2018

Tin tức mới nhất kinh doanh

Tin tức kinh doanh, Hình ảnh kinh doanh, Video kinh doanh mới nhất và hot nhất.

kinh doanh – tin tức, hình ảnh nóng nhất về kinh doanh

Tại “Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam”, Novaland đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels và Công ty Greg Norman Golf Course Design.
Công ty Hoàng Quân có vốn điều lệ lên tới 4.766 tỷ đồng nhưng vốn hoá trên thị trường chứng khoán chỉ 738 tỷ đồng, cổ phiếu ở mức 1.550 đồng/cổ phiếu.
Chỉ sau 4 năm hoạt động, VinMart và VinMart+ đã sở hữu tới 100 siêu thị, gần 1.500 cửa hàng…
Kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2018 của công ty cho thấy Đất Xanh có mức tăng trưởng ngoạn mục.
Ngân hàng và hoạt động ngân hàng xuất hiện trong một giai đoạn lịch sử nhất định, khi tiền tệ đã ra đời, nền kinh tế hàng hoá phát triển mạnh mẽ.
Có hay không cách khởi nghiệp mà không đòi hỏi bất kỳ khoản đầu tư nào? Với Internet, mọi người đều có cơ hội trở thành doanh nhân mà không cần vốn.
Nhiều người vẫn đang loay hoay cố tìm hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc không phải là tương lai mà nó là thứ bạn đang thiết lập cho hiện tại.
Hãy để ngày cuối tuần không chỉ là thời gian thư giản mà còn là thời điểm vàng cho kịch bản hoàn hảo tiến đến thành công!
Amazon kích cầu mua sắm trong 10 ngày của Black Friday năm nay. Nhưng gã khổng lồ đã gặp rắc rối lớn khi để dữ liệu khách hàng bị rò rỉ.
Tín Nghĩa là công ty lớn nhất tỉnh Đồng Nai với vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng. Là doanh nghiệp Nhà nước, Tín Nghĩa lên Upcom với nhiều điểm đáng lưu ý.
Trong 5 đại lý ô tô của Samco, mỗi SPSamco là hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh 2017. Điều này khiến Samco chỉ đạt 98% doanh thu, giảm 5% so với 2016.
Trước đến nay, việc điều hành công ty dường như chỉ dành cho nam giới. Nhưng hiện rất nhiều công trình vĩ đại được vận hành dưới bàn tay phụ nữ.
Mặc dù mục tiêu của mỗi doanh nghiệp khác nhau nhưng đều trải qua 5 giai đoạn riêng biệt khi người sáng lập chuyển từ ông chủ sang lãnh đạo.
Chỉ số Môi trường Kinh doanh (BCI) tại Việt Nam trong quý II vừa được Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu công bố tăng 6 bậc so với quý I/2018.
Giá chào mua là 6.700 đồng/cổ phiếu. Nếu giao dịch thành công, TKV sẽ sở hữu gần 16 triệu cổ phiếu THT, tương ứng 65% vốn điều lệ.