Vàng Mua Bán
SJC HN 43,100 43,470
SJC HCM 43,100 43,450
DOJI AVPL / HN 43,240 43,400
DOJI AVPL / HCM 43,250 43,430
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,075.00 23,105.00
EUR 25,380.30 25,636.67
GBP 29,774.24 30,074.99
JPY 203.22 205.27
Chứng khoán
VNIndex 978.96 4.65 0.47%
HNX 103.88 -0.43 -0.42%
UPCOM 55.46 0.1 0.18%

Kim Nhã trải lòng sau vụ việc bị tài xế Go-Viet hành hung: "Tôi bị tổn thương tinh thần, mất ngủ suốt 4 ngày"

PHẠM HUY 10:04 | 13/09/2019

4 ngày sau vụ việc bị tài xế xe công nghệ hành hung, nữ diễn viêc Kim Nhã đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Vụ việc một tài xế xe công nghệ được cho là của nhãn hàng Go-Viet hành hung nữ diễn viên Kim Nhã đến mức phải nhập viện đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Điều đáng nói, sau vụ việc, nữ diễn viên liên tục bị hàng loạt các tài xế công nghệ khác tấn công trên mạng xã hội bằng việc đăng tải những hình ảnh của Kim Nhã kèm theo những lời lẽ xúc phạm khiến khán giả không khỏi bức xúc.

Kim Nhã trải lòng sau vụ việc bị tài xế Go-Viet hành hung:

Về phía đại diện Go-Viet, trong ngày 9/9 cũng đã lên tiếng xác nhận tài xế có hành vi hành hung khách hàng là đối tác làm việc của hãng. Tuy nhiên, phía Go-Viet cho rằng, thời điểm xảy ra vụ việc khách hàng đã hủy chuyến, nên tài xế vi phạm nói trên không còn đại diện cho Go-Viet nữa. Sau đó, Go-Viet đã xử lý bằng hình thức xóa app vĩnh viễn đối với tài xế này, đồng thời cho biết sẵn sàng cung cấp thông tin nếu cần cho Cơ quan công an.

Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ khác giả không đồng ý và cho rằng nhưu thế là vẫn chưa đủ đối với hành vi côn đồ của tài xế xe kia. Thời điểm hiện tại, vẫn có nhiều khách hàng đồng loạt đánh giá 1 sao cho các ứng dụng của Go-Viet, đồng thời kèm theo những bình luận gay gắt, liên quan đến vụ việc xảy ra với diễn viên Kim Nhã.

Kim Nhã trải lòng sau vụ việc bị tài xế Go-Viet hành hung:

"Hôm nay mình thấy rất nhiều bài đăng của các tài xế Go-Viet chửi MC Kim Nhã, thực sự rất thất vọng khi thấy có nhiều người cổ xúy bạo lực đến vậy. Cứ thế rồi sau này, tự hỏi sẽ còn bao nhiêu người giống Kim Nhã nữa".

"Tài xế đánh nữ khách hàng như vậy là không thể chấp nhận được. Go-Viet nên xem xét lại, làm dịch vụ như vậy kém quá. Cứ khách hủy chuyến khi tài xế đã tới nơi thì đều bị đánh vậy à?".

Về phía nữa diễn viên, 4 ngày sau khi sự việc gây ồn ào trên mạng xã hội, Kim Nhã cũng đã chính thức lên tiếng: "Tôi muốn lên tiếng một lần duy nhất này để nói hết sự thật, cho mọi thứ dịu xuống và để lại bài học kinh nghiệm cho mọi người".

Kim Nhã trải lòng sau vụ việc bị tài xế Go-Viet hành hung:

Kim Nhã chia sẻ: "Sự thật là ngày hôm đó tôi bị hành hung dã man chứ không phải là bị đánh bình thường. Người tài xế đã liên tục chửi rủa tôi bằng những lời lẽ rất không tôn trọng. Sự việc này hoàn toàn có thể được xác minh bằng cách hỏi những người dân quanh đó, xem lại camera khu vực, camera an ninh.

Điều khiến tôi tổn thương không phải chỉ vì bị đánh, mà còn vì những người xung quanh không thể làm gì khác ngoài chuyện năn nỉ anh tài xế đừng đánh nữa vì tôi là con gái. Mọi người không thể cản hành động đó nên chỉ có thể thuyết phục một cách dĩ hoà vi quý. Chính vì điều đó nên người tài xế càng đánh tôi dã man, chỉ đến khi bị doạ báo Công an.

Người tài xế đó cao và to con hơn tôi rất nhiều. Anh ta đánh tôi liên tục vào phần thái dương, tai và quai hàm. Nhưng vì tôi mang khẩu trang và kính nên nhiều cú đánh bị trượt, nhờ đó tôi may mắn hồi phục được như bây giờ. Những ngày qua mặt tôi sưng lớn như tiêm botox vậy".

Kim Nhã trải lòng sau vụ việc bị tài xế Go-Viet hành hung:

Khi được hỏi, cuộc sống của cô đã thay đổi như thế này từ 4 ngày sau khi xảy ra vụ việc. Kim Nhã trầm tư, suy nghĩ: "Tinh thần của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Tôi phải huỷ hết các lịch trình công việc trong những ngày này, trong đó có lịch quay phim ở Đà Nẵng, cũng may các anh chị, bạn bè đồng nghiệp đều thông cảm dời lịch giúp.

Nhiều hình ảnh của tôi bị tung lên mạng kèm lời chửi bới nên mỗi khi ra ngoài, tôi đều ám ảnh, lo sợ bị tấn công. Tôi không dám ra ngoài nếu thiếu người thân quen đi cùng. Đi đâu tôi cũng đeo khẩu trang kín mít. Thậm chí, tôi rất sợ gặp người lạ vì không còn cảm giác tin tưởng. Tôi mong muốn vượt qua tình trạng này sớm để quay lại với cuộc sống và công việc.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

Suốt 4 ngày qua, tôi rất khó ngủ và luôn có cảm giác lo sợ".

Kim Nhã trải lòng sau vụ việc bị tài xế Go-Viet hành hung:

Đã 4 ngày sau vụ hành hung, Go-Viet có thiện chí giải quyết vấn đề với Kim Nhã: "Những ngày qua, Go-Viet có hẹn gặp để trao đổi nhưng tôi còn hoảng loạn nên mọi việc đều do người chị quản lý của tôi thu xếp. Có một số thông tin trên báo chí là bên Go-Viet đã liên lạc với tôi "chỉ 14 phút sau khi sự việc xảy ra" là không hề chính xác. Sự thật là tôi và bạn bè đã rất vất vả mới tìm được số điện thoại của Go-Viet để phản hồi về sự việc.

Mục đích của tôi không phải muốn nhắm vào Go-Viet vì status ban đầu tôi đưa lên mạng cũng không nhắc đến tên một thương hiệu hay tài xế nào. Vì thế, tôi thấy mệt mỏi vì từ hôm đó đến nay, có quá nhiều thông tin nhắm vào việc bên kia giải quyết với người tài xế kia như thế nào.

Đối với tôi, đây chỉ là vấn đề con người. Tôi không muốn truy cứu thêm điều gì mà chỉ mong qua bài học của tôi, mọi người chú ý lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp nhất, an toàn nhất. Tôi không hề muốn kêu gọi công ty này phải làm gì cho mình hay người tài xế phải bị xử lý ra sao.

Đó là lý do tôi im lặng trong một khoảng thời gian khá dài, trong khi bị "bóc phốt", bị chửi bới, nói nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng. Từ phía những tài xế Go-Viet, họ cũng có nhiều hành vi trên mạng xã hội hướng đến tôi nhưng tôi vẫn im lặng, vì tôi không muốn nhâm vào cá nhân ai. Ai có tật giật mình thì đó là chuyện của họ".

Kim Nhã trải lòng sau vụ việc bị tài xế Go-Viet hành hung:

Nhận được câu hỏi trở thành nạn nhân bị tấn công trên mạng bởi nhiều bình luận khiếm nhã ngay trên trang cá nhân và các nhóm riêng: bị nói là "ăn vạ", "đánh bóng tên tuổi", "đập chén cơm của người khác"... Những lời lẽ này có tác động rất lớn đến tinh thần của cô.

"Điều lớn hơn tất cả những sự công kích vô lý đó là tình bạn, tình yêu thương của bạn bè xung quanh dành cho tôi. Tình cảm đó lớn hơn tất cả, tôi nghĩ mình chỉ cần để tâm đến điều đó thôi. Có những người mua đồ ăn, cho tôi qua nhà ở, đi đâu cũng đưa đi đón về. Tôi còn được bạn bè và những anh hiệp sĩ SOS Sài Gòn bảo vệ, giúp đỡ vì lo rằng người tài xế kia sau khi mất công việc có thể tìm tôi trả thù.

Còn bị tấn công trên mạng thì ai cũng buồn. Có người nói tôi "đánh bóng tên tuổi". Trong showbiz, quả thật có người này người kia, có những người muốn tạo sự kiện để được chú ý. Nhưng về tôi, xin mọi người hãy nghĩ lại "không ai lại chường thân mình ra cho người khác đánh bầm dập, tơi tả chỉ để gây chú ý hết", Kim Nhã tâm sự.

Kim Nhã trải lòng sau vụ việc bị tài xế Go-Viet hành hung:

Sau tất cả sự việc diễn ra, diễn viên Kim Nhã bộc bạch không muốn truy cùng giết tận ai trong chuyện này cả. Việc hãng có thiện chí giải quyết vấn đề hay không cũng không còn là điều mong đợi từ nữ diễn viên. Tuy nhiên, cô cho rằng mình phải lên tiếng để chấm dứt những thông tin xuyên tạc và vấn đề bảo vệ an toàn cho khách hàng, tránh những trường hợp đáng tiếc như cô.

Từ khóa:
id news:183873