Vàng Mua Bán
SJC HN 57,460 59,240
SJC HCM 57,460 59,220
DOJI AVPL / HN 57,800 59,100
DOJI AVPL / HCM 57,300 59,300
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,060.00 23,090.00
EUR 26,643.11 26,912.23
GBP 29,521.61 29,819.81
JPY 211.79 213.93
Chứng khoán
VNIndex 845.6 4.14 0.49%
HNX 113.67 0.9 0.79%
UPCOM 56.22 0.0 0.0%
Vingroup được dẫn dắt bởi tỷ phú Phạm Nhật Vượng, hoạt động chính là kinh doanh bất động sản, trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí...
4 cuốn sách hay về khủng hoảng truyền thông dành cho những người làm trong lĩnh vực quan hệ công chúng, doanh nhân...
Để thành công bạn hãy học hỏi những người thành công đi trước và đọc sách của các doanh nhân là cách ngắn nhất để học hỏi.
Những cuốn sách dạy quản lý tiền bạc sẽ là quyển cẩm nang dạy bạn các dùng tiền sao cho hợp lý.
Dầu thô được khai thác và cho vào thùng, sau đó trải qua quá trình tinh chế, tách thành các thành phần khác nhau rồi làm ra sản phẩm để sử dụng.
Vàng là một kim loại quý hiếm, có giá trị cao với khá nhiều loại vàng trên thị trường trang sức ngày nay, khó có thể phân biệt và nhận biết chúng.
Hạn ngạch được hiểu là biện pháp quản lí của nhà nước về quy định trực tiếp lượng hàng hoá nhập khẩu hoặc xuất khẩu nhằm thực hiện mục tiêu bảo hộ.
Trường hợp nhà đất đó là di sản được chia theo di chúc của người đã mất, người thừa kế có phải nộp thuế, phí gì không?
Bitcoin và Bitcoin Cash (BCH) là hai loại tiền điện tử khác nhau, tuy nhiên, các địa chỉ sử dụng để giao dịch lại trông giống nhau, dễ bị nhầm lẫn.
Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới hiện nay và là một trong top 5 sàn lớn nhất tính theo volume giao dịch.
Logistics là một phần của quản trị chuỗi cung ứng bao gồm việc hoạch định, thực hiện, kiểm soát việc vận chuyển và dự trữ hiệu quả hàng hóa.
Rủi ro tín dụng luôn hiện hữu trong lĩnh vực kinh doanh ngân hàng, đọc 5 cuốn sách sau để có kiến thức về lĩnh vực này.
Khí tự nhiên là một trong những dạng năng lượng sạch. An toàn và hữu ích trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.
Funding rate - Tỷ lệ tài trợ là một khái niệm mới, chỉ tồn tại trong giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn.
Chỉ số Nikkei 225 được so sánh như chỉ số Dow Jones của Mỹ, đây là một chỉ số nhạy cảm, có ảnh hưởng nhiều đến thị trường chứng khoán Nhật Bản
Thương hiệu vàng miếng của SJC là một thương hiệu nổi tiếng, biểu trưng cho chất lượng, giá trị của vàng.
Cổ phiếu không chỉ có một loại mà có nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như cổ phiếu thường, cổ phiếu quỹ, cổ phiếu ưu đãi…
Báo cáo việc làm/sử dụng lao động (ADP) được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm vì nó tác động rất lớn đến giá vàng và thị trường chứng khoán.
Thị trường luôn tồn tại tính chu kỳ vì tâm lý của nhà đầu tư luôn lặp lại, sau đây là 14 giai đoạn tâm lý trong đầu tư.
Quốc gia nhập khẩu ròng là một quốc gia hoặc lãnh thổ có giá trị hàng hóa và dịch vụ nhập khẩu cao hơn hàng hóa và dịch vụ xuất khẩu.
Mỗi công ty chứng khoán sẽ có một bảng giá riêng nhưng điều giống nhau về số liệu và thông tin.
Để xác định hướng đi và giá cả thị trường đa số các nhà đầu tư và phân tích đều dựa vào đường trung bình động.
Cán cân cung cầu, sự thay đổi của đồng USD hay tình hình thời tiết tại các nước xuất khẩu cà phê lớn là những yếu tố quyết định sự tăng giảm.
Thị trường chứng khoán ra đời những sàn chứng khoán uy tín và an toàn, chất lượng cho các nhà đầu tư, trong đó không thể không kể đến sàn UPCoM.
Tác động đáng kể nhất của chuẩn mực IFRS là giá trị tài sản và nợ phải trả cần được phù hợp với giá trị thực tế hoặc giá trị thị trường.
Tôi đăng ký giấy phép kinh doanh là hộ cá thể tên cửa hàng trung tâm điện tử vi tính. Vậy tôi làm hợp đồng mua bán được không?
Trong lĩnh vực tài chính, quản lý thanh khoản là một vấn đề cực kỳ quan trọng, đặc biệt với những ai làm việc với thị trường vàng.
Để nền kinh tế quốc gia phát triển ổn định, đòi hỏi sự điều hành linh hoạt của Chính phủ, bằng công cụ quan trọng đó là chính sách tiền tệ.
Một quốc gia có mức xếp hạng tín nhiệm (XHTN) càng cao thì thể hiện khả năng và sự sẵn sàng thực hiện các nghĩa vụ nợ càng tốt hơn.
Dựa vào các yếu tố về kích thước, động cơ và giá thành mà ô tô được chia thành nhiều phân khúc khác nhau, vậy phân khúc hạng A là gì?