Vàng Mua Bán
SJC HN 48,430 48,800
SJC HCM 48,430 48,780
DOJI AVPL / HN 48,400 48,600
DOJI AVPL / HCM 48,400 48,700
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,140.00 23,170.00
EUR 25,435.98 25,692.91
GBP 28,410.58 28,697.56
JPY 206.52 208.61
Chứng khoán
VNIndex 883.9 2.73 0.31%
HNX 117.42 0.94 0.8%
UPCOM 56.33 0.35 0.62%
Để xác định hướng đi và giá cả thị trường đa số các nhà đầu tư và phân tích đều dựa vào đường trung bình động.
Cán cân cung cầu, sự thay đổi của đồng USD hay tình hình thời tiết tại các nước xuất khẩu cà phê lớn là những yếu tố quyết định sự tăng giảm.
Thị trường chứng khoán ra đời những sàn chứng khoán uy tín và an toàn, chất lượng cho các nhà đầu tư, trong đó không thể không kể đến sàn UPCoM.
Tác động đáng kể nhất của chuẩn mực IFRS là giá trị tài sản và nợ phải trả cần được phù hợp với giá trị thực tế hoặc giá trị thị trường.
Tôi đăng ký giấy phép kinh doanh là hộ cá thể tên cửa hàng trung tâm điện tử vi tính. Vậy tôi làm hợp đồng mua bán được không?
Trong lĩnh vực tài chính, quản lý thanh khoản là một vấn đề cực kỳ quan trọng, đặc biệt với những ai làm việc với thị trường vàng.
Để nền kinh tế quốc gia phát triển ổn định, đòi hỏi sự điều hành linh hoạt của Chính phủ, bằng công cụ quan trọng đó là chính sách tiền tệ.
Một quốc gia có mức xếp hạng tín nhiệm (XHTN) càng cao thì thể hiện khả năng và sự sẵn sàng thực hiện các nghĩa vụ nợ càng tốt hơn.
Dựa vào các yếu tố về kích thước, động cơ và giá thành mà ô tô được chia thành nhiều phân khúc khác nhau, vậy phân khúc hạng A là gì?
Hiện nay, giá vàng, dầu mỏ và đồng USD đều có biến động đáng kể khiến chúng ta thắc mắc 3 yếu tố trên có quan hệ gì với nhau hay không?
Coupe có rất nhiều biến thể nên dễ gây lẫn lộn, không chỉ bị nhầm lẫn giữa các mẫu Coupe với nhau mà phân biệt giữa Coupe và Sedan còn khó!
Có nguồn gốc từ các cao nguyên tây nam đất nước Ethiopia. Arabica có hàm lượng caffeine từ 1 - 2 % thấp hơn phân nửa hàm lượng của Robusta.
Xe Pickup khá được yêu thích và sử dụng thịnh hành ở Việt Nam có nhiều đặc điểm tiện lợi và động cơ mạnh mẽ, phù hợp với địa hình đồi núi.
Nhằm tránh lãng phí nguồn tiền huy động, kích cầu ở một số ngành kinh tế hay khống chế lạm phát tốt hơn… là nguyên nhân ra đời của lãi suất âm.
Hash Rate hay Hash Power là thuật ngữ thường xuyên bắt gặp trong giới đào Bitcoin nói riêng và đào tiền ảo nói chung, chúng có tác động lớn đến giá Bitcoin.
Ứng với một cổ phiếu đang nắm giữ, các cổ đông sở hữu quyền mua cổ phiếu tương ứng và đã được xác định trước.
Việc xác định được và xác định đúng những mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng là công việc có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.
Ví Bitcoin (Bitcoin Wallet) có liên quan mật thiết đến cá voi Bitcoin, sự gia tăng của những chiếc ví Bitcoin tỷ lệ thuận với độ hot của đồng tiền này.
Có nhiều chỉ số, thuật ngữ hay đơn vị trên Coinmarketcap khiến nhiều người không hiểu hết, bài viết này sẽ giải thích chi tiết hơn.
Thẻ tín dụng giúp người dùng vay tiền từ ngân hàng với hạn mức tín dụng cho phép.
Đầu tư vàng là một trong những kênh đầu tư phổ biến nhất hiện nay ở thị trường tài chính.
Fractal là chỉ số được khá nhiều trader sử dụng, chúng thường được kết hợp với các chỉ số hoặc chiến lược khác mà không nên sử dụng chúng độc lập.
Trên thị trường giao dịch hiện nay, chứng khoán không chỉ có một loại mà có nhiều loại khác nhau.
Vàng, một loại kim quý khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết giá trị của nó nằm ở đâu, vì sao nó đắt nhưng vẫn nhiều người mua.
Nếu là một người theo dõi các sàn chứng khoán, các giao dịch về hàng hóa, tiền tệ hay bitcoin,... bạn sẽ thấy hai cụm từ này, vậy nó là gì?
Kiểu dáng giữa Crossover (CUV) khá giống với SUV vì thế mà nhiều người nhầm lẫn. Tuy nhiên cấu tạo CUV hoàn toàn khác với SUV về hệ thống khung gầm.
UTXO là một khái niệm quan trọng trong thế giới blockchain, bản thân khái niệm này không khó hiểu; ví dụ này sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về UTXO.
Cũng giống như những loại hình kinh doanh khác, chứng khoán cũng có những rủi ro nhất định của nó.
Kiểu dáng của SUV nhìn khá giống với mẫu xe Crossover (CUV), nếu không nắm rõ được sự khác biệt trong cấu trúc, người mới chơi sẽ khó mà phân biệt được.
Những công ty chứng khoán sau đây sẽ là lựa chọn tốt giúp giới đầu tư chứng khoán có phương án đầu tư thích hợp và chính xác nhất cho mình.