Vàng Mua Bán
SJC HN 55,880 56,400
SJC HCM 55,880 56,380
DOJI AVPL / HN 55,950 56,250
DOJI AVPL / HCM 55,900 56,300
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,060.00 23,090.00
EUR 26,658.93 26,928.21
GBP 29,526.13 29,824.38
JPY 215.64 217.81
Chứng khoán
VNIndex 961.26 11.36 1.18%
HNX 141.7 0.84 0.59%
UPCOM 63.64 -0.11 -0.17%
Tính đến hết năm 2019, trữ lượng vàng của Trung Quốc đã vượt 14.000 tấn, trong khi sản lượng vàng của nước này đã đứng đầu thế giới liên tục 13 năm.
Nhiều tổ chức, cá nhân đã ủng hộ tiền hoặc lợi ích vật chất khác cho miền Trung. Vậy, tiền ủng hộ có được trừ khi tính thuế thu nhập cá nhân?
Chất độc là thứ vật chất gây tử vong hoặc hoặc tổn thương cơ thể khi ăn, hít vào hoặc hấp thụ chúng. Cyanua, thạch tín có phải chất độc nhất không?
Nhiều người rất chuộng trang sức bằng vàng. Dưới đây là một số kiến thức về vàng và cách phân biệt, nhận biết vàng 10k, 14k, 18k, 24k đơn giản nhất.
Sáng 17/8, giá vàng SJC tiếp tục giảm đến 880.000 đồng/lượng chiều bán ra. Trên thế giới, vàng quay đầu giảm 5,9 USD, xuống còn 1.938 USD/ounce.
Vingroup được dẫn dắt bởi tỷ phú Phạm Nhật Vượng, hoạt động chính là kinh doanh bất động sản, trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí...
4 cuốn sách hay về khủng hoảng truyền thông dành cho những người làm trong lĩnh vực quan hệ công chúng, doanh nhân...
Forex cùng với crypto đang trở nên rất HOT tại Việt Nam, chúng được xem như một hình thức đầu tư để kiếm tiền, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.
Để thành công bạn hãy học hỏi những người thành công đi trước và đọc sách của các doanh nhân là cách ngắn nhất để học hỏi.
Những cuốn sách dạy quản lý tiền bạc sẽ là quyển cẩm nang dạy bạn các dùng tiền sao cho hợp lý.
Dự báo giá vàng ngày 30/6 tăng trở lại, nhờ được là kênh đầu tư an toàn trong thời kỳ bất ổn chính trị và tài chính.
Dầu thô được khai thác và cho vào thùng, sau đó trải qua quá trình tinh chế, tách thành các thành phần khác nhau rồi làm ra sản phẩm để sử dụng.
Vàng là một kim loại quý hiếm, có giá trị cao với khá nhiều loại vàng trên thị trường trang sức ngày nay, khó có thể phân biệt và nhận biết chúng.
Hạn ngạch được hiểu là biện pháp quản lí của nhà nước về quy định trực tiếp lượng hàng hoá nhập khẩu hoặc xuất khẩu nhằm thực hiện mục tiêu bảo hộ.
Trường hợp nhà đất đó là di sản được chia theo di chúc của người đã mất, người thừa kế có phải nộp thuế, phí gì không?
Bitcoin và Bitcoin Cash (BCH) là hai loại tiền điện tử khác nhau, tuy nhiên, các địa chỉ sử dụng để giao dịch lại trông giống nhau, dễ bị nhầm lẫn.
Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới hiện nay và là một trong top 5 sàn lớn nhất tính theo volume giao dịch.
Logistics là một phần của quản trị chuỗi cung ứng bao gồm việc hoạch định, thực hiện, kiểm soát việc vận chuyển và dự trữ hiệu quả hàng hóa.
Rủi ro tín dụng luôn hiện hữu trong lĩnh vực kinh doanh ngân hàng, đọc 5 cuốn sách sau để có kiến thức về lĩnh vực này.
Khí tự nhiên là một trong những dạng năng lượng sạch. An toàn và hữu ích trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.
Funding rate - Tỷ lệ tài trợ là một khái niệm mới, chỉ tồn tại trong giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn.
Chỉ số Nikkei 225 được so sánh như chỉ số Dow Jones của Mỹ, đây là một chỉ số nhạy cảm, có ảnh hưởng nhiều đến thị trường chứng khoán Nhật Bản
Thương hiệu vàng miếng của SJC là một thương hiệu nổi tiếng, biểu trưng cho chất lượng, giá trị của vàng.
Cổ phiếu không chỉ có một loại mà có nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như cổ phiếu thường, cổ phiếu quỹ, cổ phiếu ưu đãi…
Báo cáo việc làm/sử dụng lao động (ADP) được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm vì nó tác động rất lớn đến giá vàng và thị trường chứng khoán.
Thị trường luôn tồn tại tính chu kỳ vì tâm lý của nhà đầu tư luôn lặp lại, sau đây là 14 giai đoạn tâm lý trong đầu tư.
Quốc gia nhập khẩu ròng là một quốc gia hoặc lãnh thổ có giá trị hàng hóa và dịch vụ nhập khẩu cao hơn hàng hóa và dịch vụ xuất khẩu.
Mỗi công ty chứng khoán sẽ có một bảng giá riêng nhưng điều giống nhau về số liệu và thông tin.
Để xác định hướng đi và giá cả thị trường đa số các nhà đầu tư và phân tích đều dựa vào đường trung bình động.
Cán cân cung cầu, sự thay đổi của đồng USD hay tình hình thời tiết tại các nước xuất khẩu cà phê lớn là những yếu tố quyết định sự tăng giảm.