Nhiều doanh nghiệp du lịch tung ra ưu đãi cho khách du lịch hè

Thứ tư, 23/05/2018 | 15:57 GMT+7

HUỲNH NGA (tổng hợp)

Mùa hè, nhiều đơn vị đã tung ra nhiều tour du lịch khuyến mãi để kích cầu du khách.

"Mùa hè tỏa nắng" cùng với Du lịch Việt

Du lịch Việt đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi từ ngày 14/5 - 30/6/2018. Đặc biệt khi đăng ký nhóm gia đình sẽ được ưu đãi lên tới 10 triệu đồng, kèm theo những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Du khách sẽ được tham gia cuộc thi ảnh "Gia đình là số 1" với các giải thưởng hấp dẫn như một chuyến du lịch miễn phí tới Đài Loan, Thái Lan, Phú Quốc, Đà Lạt dành cho cả nhà.

Ngoài ra, sẽ tặng thêm 1.000 vé trại hè "Truy tìm kho báu" dành cho các bé. Các bé còn được trang bị thêm phao bơi, balo du lịch và nhiều phần quà giá trị khác.

Du lịch Tràng An, một điểm đến hấp dẫn trong mùa hè này
Du lịch Tràng An, một điểm đến hấp dẫn trong mùa hè này

Trải nghiệm mùa hè tràn đầy cảm xúc cùng Vietravel

Chào hè 2018, Vietravel cũng áp dụng chương trình khuyến mãi lên tới 9 triệu đồng. Với chủ đề "Biển xanh nắng vàng – hè tràn cảm xúc”, chương trình khuyến mãi hè 2018 kéo dài từ nay đến 5/8/2018.

Khi khách hàng thanh toán từ 10-60 triệu đồng trở lên được hoàn tiền có thể lên đến 3 triệu đồng. Áp dụng cho các biên nhận thanh toán 100%. Khách hàng được cộng dồn nhiều biên nhận trong ngày và cùng người thanh toán, cho các tour có ngày khởi hành từ 12/5 đối với Du lịch trong nước, tuyến Đông Nam Á, tuyến Trung quốc, Hongkong, Đài Loan và cho các tour có ngày khởi hành từ 12/6 đối với tuyến Đông Bắc Á và thị trường xa.

Đối với khách hàng chưa từng đi du lịch nước ngoài, chỉ với hộ chiếu trắng, khách hàng sẽ được giảm đến 300 ngàn đồng/người; đi từ 3 nước trở lên giảm đến 800 ngàn đồng/người.

Khi khách hàng sử dụng thẻ Mastercard của các ngân hàng như HSBC – Maritime Bank – Sacombank sẽ được trả góp 0% lãi suất.

Du khách còn nhận quà tặng đặc biệt từ các đối tác của Vietravel như Trung Nguyên Legend, Co.op Mart, Hoàng Yến Group, Vascara... với giá trị coupon lên đến 5 triệu đồng.

Vietrantour giảm giá tour cực sốc cho ngày hè

Công ty du lịch Vietrantour giảm đến một triệu đồng tour nội địa mùa hè, tiếp tục mở bán gói combo nghỉ dưỡng tại các thành phố biển nổi tiếng dành cho 2 người.

Giá gốc: 2.500.000 đồng và giá khuyến mại là 1.500.000 đồng. Áp dụng từ nay đến 20/8/2018.

Phú Quốc là một trong các điểm nghỉ dưỡng hút khách nhất, sau khi gói dịch vụ combo 2 người gồm khách sạn và tour tham quan tại điểm nửa hoặc một ngày của Vietrantour được tung ra.

Trong đó có: tour Sa Pa 3 ngày, giá từ 3,69 triệu đồng; tour đường bộ Quảng Bình 3 ngày, giá từ 3,99 triệu đồng; tour Quy Nhơn – Ghềnh Đá Đĩa 4 ngày, giá từ 5,89 triệu đồng; Tuy Hòa – Quy Nhơn 4 ngày, giá từ 6,29 triệu đồng; Phú Quốc 4 ngày, giá từ 6,25 triệu đồng…

Từ khóa: