Không chỉ môi giới mại dâm, Seungri còn thường xuyên đánh bạc ở nước ngoài.

Thứ sáu, 15/03/2019 | 09:24 GMT+7

LAN ANH (t/h)

Tạp chí Sisa Journal hôm 14/3 tiết lộ các tin nhắn cho thấy bằng chứng về việc không chỉ môi giới mại dâm, Seungri có thói quen đánh bạc ở nước ngoài.

Cụ thể Seungri đã môi giới mại dâm từ năm 2014 cho đối tác kinh doanh của mình và xem các cô gái như những "món hàng". 

Đầu tiên là các tin nhắn liên quan đến việc đánh bac vào năm 2014 giữa Seungri và A - đối tác kinh doanh củaSeungri. Trong cuộc trò chuyện, hai người thảo luận về số tiền họ có được sau mỗi lần thắng bạc.

200

"Seungri: Em đã giành được 200 triệu won Giám đốc chắc cũng có được một khoản lớn nhỉ"

Giám đốc: "Okay. Tôi chỉ cần kiếm đủ tiền du lịch là được rồi".

Giám đốc. Bao giờ cậu tới LA. Đi Thượng Hải? Nhật Bản?".

Seungri: Anh đang ở khách sạn nào? Em sẽ về Hàn Quốc vào khoảng 11h tối nay, và sau đó em phải bay đến Nhật ngay".

seungri-danh-bac-2
(Seungri giải thích cách kiếm tiền từ sòng bạc)

Giám đốc: Daebak. Tôi đang ở Aria (khách sạn). Cậu kiếm tiền kiểu gì thế?

Seungri: À bởi vì em là khách thường xuyên gửi tiền vào Save Bank mỗi lần đến đây.

Seungri: Quy tắc của em là chỉ sử dụng tiền ở Las Vegas.

Seungri: Khi nào mà chán Aria thì chuyển sang Cosmopolitan. Em sẽ giới thiệu anh với nhà cái, thật đấy. Dịch vụ đánh bạc, lợi ích hoặc giá cả đều tốt. Được giảm giá càng tốt.

Giám đốc: À, hóa ra là vậy. Vậy thì? Anh phải tìm ai đây?

Trong đoạn tin nhắn trên, Seungri có đề cập đến Save Bank. Đây là cách trao đổi tiền trong sòng bài địa phương. Một công tố viên cho biết việc các con bạc quốc tế vận hành những quỹ tiền như vậy là vi phạm luật kiểm soát ngoại hối: "Mặc dù việc này xảy ra ở nước ngoài nhưng nếu bị phát hiện vẫn phạm luật Hàn và có thể bị buộc tội".

Ngoài ra còn có các tin nhắn liên quan đến môi giới mại dâm. Trong một cuộc trò chuyện khác giữa Seungri và A (được cho là vào tháng 8-2014), hai người dường như đang thảo luận về người phụ nữ nào họ nên mang theo trong chuyến đi đến Indonesia. Bài báo tiết lộ rằng Seungri đã cho A xem ảnh và thông tin của các cô gái khác nhau để A lựa chọn. 

8634f4ff-bdba-464a-a18b-b7492a7060f4.

"Seungri: Em số 1 ít nói, rất thích tiền, không duyên dáng lắm khi uống rượu nhưng bù lại rất đẹp. Em số 3 có vẻ ngoài đẹp, tính cách vui vẻ, rất thú vị khi uống rượu cùng nhau nhưng khi uống say thì rất phiền.

Seungri: Em số 3 chắc chắn là tuyệt hơn.

A: Còn số 2, 4, 5 thì như thế nào? Chúng ta có nên gặp thử số 2, 4, 5 không? Loại số 1 ra. Chúng ta cần người như em số 3.

Seungri: Số 5 cũng ổn lắm".

Khi biết được nội dung của các tin nhắn này, công chúng rất phẫn nộ. Không chỉ nhận xét các cô gái một cách khiếm nhã mà Seungri cùng A còn xem họ như những "món hàng": Cả hai không gọi các cô gái bằng tên mà gọi họ bằng những con số.

53857813_386957912083905_4255208607647268864_n

Vào ngày 11/3, Seungri đã tuyên bố giải nghệ. Đến ngày 14/3, Seungri đã có mặt tại Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul để trải qua các câu hỏi về các cáo buộc, trong đó có cáo buộc môi giới mại dâm. Khi đến nơi, Seungri đã xin lỗi và nói rằng sẽ tham gia vào cuộc điều tra một cách trung thực.

Ở diễn biến mới nhất, đã xác định được thành viên tiếp theo trong "phòng chat đen tối" của Seungri và Jung Joon Young, và đó chính là Lee Jong Hyun (CNBLUE).

Vậy là ngoài bê bối môi giới mại dâm, trốn thuế, buôn bán chất cấm thì Seungri lại dính thêm nghi vấn đánh bạc.

 

Từ khóa: