Thứ ba, 23/07/2019

Tin tức mới nhất khởi nghiệp

Tin tức khởi nghiệp, Hình ảnh khởi nghiệp, Video khởi nghiệp mới nhất và hot nhất.

khởi nghiệp – tin tức, hình ảnh nóng nhất về khởi nghiệp

Mikaila Ulmer mới chỉ 14 tuổi, nhưng đã có rất nhiều kinh nghiệm. Trong 10 năm qua, công ty của cô đã bán được 1 triệu chai nước chanh.
Experian đầu tư vào Grab để cải thiện khả năng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho người tiêu dùng trên khắp Đông Nam Á
Gã khổng lồ công nghệ Nhật Bản SoftBank đã đầu tư hàng tỷ USD để tài trợ và thâu tóm nhiều công ty lớn như Boston Dynamics, ARM, Uber, Grab, Slack, Nvidia...
Với tầm nhìn "Đánh dấu Việt Nam trên bản đồ toàn cầu năng lực công nghệ cốt lõi bản địa", SVF sẽ tập trung vào ba trụ cột trong giai đoạn 2020-2025.
Justin Kan đã chia sẻ mọi thứ anh nhận ra trong 8 năm qua, trong thời gian đó anh đầu tư vào Cruise, Ginkgo Biowork, Razorpay, Bird và 100 công ty khác.
Đừng bận tâm đến những người chế giễu bạn, hãy cố gắng theo đuổi mục tiêu và trở thành 1% người giàu có nhất là điều chúng ta phải đạt được.
Crowdfunding, các trường đại học và các chương trình của chính phủ có thể là lựa chọn hấp dẫn cho những công ty khởi nghiệp nếu không có nhiều vốn.
Tại Hội nghị Việt Nam Venture Summit 2019 diễn ra sáng 10/6, các quỹ đầu tư lớn trong nước và thế giới cam kết rót vốn cho startup Việt Nam.
Các chuyên gia kinh tế tại sự kiện Vietnam Mobile Day 2019 nhận định "kỳ lân công nghệ" sẽ xuất hiện tại Việt Nam.
Dưới đây là 10 CEO “mãi” không tìm thấy thành công cho tới khi họ bước vào độ tuổi trung niên.
13 nhà sáng lập các công ty công nghệ thành công nhất thế giới bắt đầu khởi nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ.
Khi còn đi học tai đại học Harvard, Marcela Sapone và Jessica Beck tình cờ nghĩ ra ý tưởng khởi nghiệp nhờ căn hộ lộn xộn mà họ thuê chung.
Cục Điều tra liên bang Mỹ vừa khám xét văn phòng của công ty khởi nghiệp uBiome vì nghi vấn lừa đảo.
Với số vốn dưới 200 triệu đồng bạn sẽ làm gì? Thành lập công ty liên doanh, shop hàng nhỏ hay ý tưởng nào khác?
Trước khi bắt đầu kinh doanh hoặc khởi nghiệp một điều gì đó, chúng ta hay mắc sai lầm, dưới đây là những chia sẻ về kinh doanh cho các startup.