Vàng Mua Bán
SJC HN 48,520 48,920
SJC HCM 48,520 48,900
DOJI AVPL / HN 48,550 48,800
DOJI AVPL / HCM 48,550 48,800
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,160.00 23,190.00
EUR 25,156.07 25,410.17
GBP 27,967.57 28,250.07
JPY 209.53 211.65
Chứng khoán
VNIndex 864.47 3.08 0.36%
HNX 109.81 0.17 0.16%
UPCOM 55.03 0.02 0.03%

Kasim Hoàng Vũ lần đầu khoe con trai

VIÊN VIÊN 16:50 | 20/04/2019

Từ sau khi trở thành ông bố bỉm sữa, Kasim Hoàng Vũ thừa nhận đã thay đổi tính cách rất nhiều so với thời gian còn độc thân.

Giọng ca Vì yêu mang đến nhiều câu chuyện đời thường thú vị cùng những công việc kinh doanh bên lề của anh trên xứ Cờ hoa. Không chỉ là một nghệ sĩ đa tài trên sân khấu mà giọng ca Vì yêu còn có khả năng quản lý kinh doanh rất tài tình. Nam ca sĩ thường xuyên bay lại giữa hai nước để tiện chăm sóc con cái và quản lý phòng thu tại Mỹ.

Kasim Hoàng Vũ trở thành ông chủ trên đất Mỹ.
Kasim Hoàng Vũ trở thành ông chủ trên đất Mỹ.

Nó về việc kinh doanh chàng ca sĩ trải lòng: “Tôi may mắn được sự hỗ trợ rất lớn bởi những người thân, người bạn bên cạnh. Họ luôn hết lòng với tôi. Những người quản lý có kinh nghiệm mười mấy năm, Kasim cho họ cổ phần nhưng họ chỉ góp sức, chứ không có vốn. “Mình cho họ cổ phần để học cảm thấy có trách nhiệm với công việc họ đang làm”, Kasim chia sẻ.

Bên Mỹ, Kasim chủ yếu điều hành công việc kinh doanh tại nhà, mà rất ít ra ngoài. Thật ra việc kinh doanh ở Mỹ hầu như ứng dụng công nghệ thông tin. Ngồi tại nhà Kasim Hoàng Vũ vẫn có thể theo dõi camera, hoặc nhân viên gửi thông tin số liệu qua email.

Kasim Hoàng Vũ vẫn thích công việc liên quan đến âm nhạc.
Kasim Hoàng Vũ vẫn thích công việc liên quan đến âm nhạc.

Kasim cho biết ngoài việc đi hát thì công việc anh thích nhất là mix và sản xuất âm nhạc cùng những người đồng nghiệp tại đất nước cờ hoa.

“Những ca sĩ ở các tiểu bang lân cận khi có nhu cầu, về thu âm, hay dự án âm nhạc, họ có thể bay qua nhà Kasim Hoàng Vũ để phối hợp cùng làm những sản phẩm âm nhạc, có khi họ ở đó cả tuần, cả tháng”. Kasim chia sẻ.

Sản xuất âm nhạc là công việc mà Kasim Hoàng Vũ thích nhất, vì công việc kinh doanh nó đã ổn định, đâu vào đó, chỉ có giữa tháng một lần thì phải thống kê số liệu và thanh toán tiền lương cho công nhân.

Đổi tính khi có con trai

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

Bày tỏ về cảm xúc lần đầu tiên “lên chức”, Kasim Hoàng Vũ  biết: “Cảm giác làm bố là hạnh phúc nhất”. Anh không quá lóng ngóng như những ông bố khác bởi bản thân là người yêu trẻ con và từng trông nom các cháu nhỏ trong nhà.

Dù vậy, cảm giác chính tay chăm sóc “bản sao nhí” của mình khiến Kasim Hoàng Vũ “sướng” hơn rất nhiều: “Suốt ngày được ôm, hôn con, thấy con nhõng nhẽo rồi khi đi diễn về thấy con mừng ríu rít thì không gì hạnh phúc hơn”. Có lẽ đây là lần đầu tiên giọng ca Vì yêu thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư và con trai trên sóng truyền hình suốt một thời gian dài kín tiếng.

Kasim lần đầu khoe con trai.
Kasim lần đầu khoe con trai.

Kasim Hoàng Vũ bật mí: “Bé ngoan lắm không có nhõng nhẽo, đòi bố mẹ quá nhiều. Bé dễ ăn lắm, bố mẹ ăn gì thì bé ăn đó. Tôi cũng tập tính không mè nheo cho con”.

Từ sau khi trở thành ông bố bỉm sữa, Kasim Hoàng Vũ thừa nhận đã thay đổi tính cách rất nhiều so với thời gian còn độc thân. Kasim cho biết bản thân là người rất thẳng thắn, thế nhưng đôi khi thẳng thắn quá cũng không tốt dễ mất lòng người khác nhưng sau khi làm bố và có gia đình anh trở nên điềm đạm hơn.

Kasim Hoàng Vũ chia sẻ: “Tôi đỡ nóng tính hơn rất nhiều. Nhiều khi mình nóng quá người ta không muốn ở bên cạnh mình nên muốn tốt cho mình và mọi người thì mình nên thay đổi”.

Kasim Hoàng Vũ thừa nhận mình dễ tính hơn khi có con.
Kasim Hoàng Vũ thừa nhận mình dễ tính hơn khi có con.

Nam ca sĩ bật mí đến khi đã có gia đình riêng, anh vẫn được mẹ chăm sóc như ngày xưa không có gì thay đổi. Khác với nhiều người cho rằng anh bị mẹ quản lý quá nhiều nhưng Kasim lại không hề tỏ ra phiền hà, ngược lại còn lo sợ nếu một ngày mẹ không quan tâm nữa anh sẽ có cảm giác cô độc, bị bỏ rơi.

Mỗi khi nhắc đến mẹ – “nữ hoàng nhạc Rock” Bích Phương, Kasim Hoàng Vũ luôn dành sự trân trọng tuyệt đối: “Ngày bé khi mẹ đi diễn, tôi hay đi theo phụ mẹ xách đồ nên bây giờ mẹ cũng muốn phụ lại tôi. Tôi lại làm nghề mẹ thích nữa nên mỗi khi đi cùng mẹ sẽ nhớ lại cảm giác đứng trên sân khấu ngày xưa. Mẹ quan tâm lắm! Mỗi lần không đi diễn chung mẹ lại nhắn tin hỏi thăm, dặn dò đủ thứ khiến tôi thấy ấm lòng”.

Từ khóa:
id news:173530