Thứ hai, 24/06/2019

Tin tức mới nhất iphone

Tin tức iphone, Hình ảnh iphone, Video iphone mới nhất và hot nhất.

iphone – tin tức, hình ảnh nóng nhất về iphone

Khi nguy cơ iPhone bị áp thuế nhập khẩu tới 25% đang dần hiện hữu, Apple đã quyết định đánh tiếng với Tổng thống Trump để cứu vãn tình hình.
Apple tiếp tục chia sẻ mới trong sê-ri "Shot on iPhone", clip cho thấy khả năng ấn tượng của camera trên iPhone XS.
MacBook đang được Apple làm mới rất nhiều vào mùa thu này nhờ Catalina – phiên bản tiếp theo của MacOS mà Apple cho ra mắt vào mùa thu này.
iOS 13 là bản cập nhật lớn với nhiều thay đổi hấp dẫn, trong đó có tính năng tìm vị trí iPhone bị mất, ngay cả khi không kết nối mạng.
Ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh cho nữ giới, Apple Watch sẽ gửi thông báo trước khi kết thúc và bắt đầu chu kỳ.
Một doanh nghiệp Trung Quốc ra lệnh cấm nhân viên sử dụng hàng hóa, dịch vụ Mỹ. Ngay cả ăn gà rán thương hiệu Mỹ cũng có nguy cơ bị sa thải.
Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 12.3 rất được mong đợi. Phần mềm này có sẵn cho tất cả các mẫu iPhone, iPad, iPod và iPod Touch chạy iOS 12.
Thông báo trên website của mình, Apple đã chính thức thừa nhận rằng một số mẫu iPhone X gặp vấn đề về cảm ứng do lỗi mô-đun...
iPhone 11 Fold được hình dung sẽ có hai màn hình, thiết kế dạng gập vào trong như Galaxy Fold của Samsung và cụm 3 camera với một vòng đèn LED.
Rất nhiều những mẫu iPhone concept đã được các nhà thiết kế tung ra thời gian qua, nhưng đây là lần đầu tiên một phiên bản kế màn hình gập siêu đẹp.
Không phải màn hình gập đôi mà là gập 3. Đó là ý tưởng concept iPhone Z của 1 hãng thiết kế của Nga.
Theo một nghiên cứu mới từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone năm 2020 có thể hỗ trợ mạng 5G sử dụng các bộ phận của Qualcomm và Samsung.
Vừa qua, cộng đồng công nghệ vô cùng phấn chấn trước thông tin Apple và Qualcomm rút lại toàn bộ các đơn kiện và làm hòa với nhau.
Mới đây, Youtuber ConceptsiPhone đã đưa ra bản dựng đầy độc đáo về chiếc iPhone XII 2020 sở hữu ngoại hình ấn tượng. Màn hình cong, camera selfie ẩn, nút volume ảo.
Theo chuyên gia phân tích thị trường Timothy Arcuri, iPhone 5G của Apple sẽ được giới thiệu trong năm 2021, bởi hãng này vẫn chưa tìm được nguồn cung cấp chipset 5G.